Litecoin sụt giảm sau sự kiện ra mắt bất thành của thẻ ghi nợ Litepay.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Lý do khiến giá trị đồng Litecoin sụt giảm có thể là vì sự kiện ra mắt thẻ ghi nợ LitePay được mong đợi từ lâu rốt cuộc bị huỷ bỏ ngay phút cuối và hoãn vô hạn định.

Litepay huỷ bỏ ra mắt, hoãn vô hạn định.

Sự suy sụp của giá Litecoin trong chiều tối ngày hôm qua có vẻ như là gắn liền với sự kiện triển khai startup FinTech LitePay, vốn ban đầu dự kiến là ngày 26/02 nhưng sau đó lại bị huỷ bỏ ngay phút cuối và hoãn vô hạn định.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

LitePay hứa hẹn sẽ cung cấp một giải pháp thanh toán LTC mà sẽ giúp các thương nhân dễ chấp nhận Litecoin hơn. Dịch vụ này còn cho biết sẽ tạo nên thêm một thẻ ghi nợ LTC, cho phép người dùng tiêu tiền một cách gián tiếp.

Thông báo rằng LitePay sẽ ra mắt vào ngày 26/02 đã dẫn đến một đợt tăng trưởng giá Litecoin đáng kể. Tuy nhiên, chỉ ít lâu trước hạn chót ra mắt sản phẩm, công ty đằng sau LitePay lại gửi một email đến người dùng, nói à một bộ phận then chốt trong mô hình kinh doanh của họ – cụ thể là thẻ ghi nợ LitePay – đã bị hoãn vô hạn định bởi “hành động thù địch từ các nhà phát hành thẻ tín dụng khác đến với cộng đồng tiền điện tử”.

LitePay khẳng định vẫn sẽ mở cổng đăng ký như đã định, thế nhưng sự cố với dịch vụ thẻ ghi nợ đã làm nhiều người dùng bất ngờ và đóng góp một phần vào phong độ tệ hại của altcoin này trong ngày hôm qua.

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi Blogtienao

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.