Liệu Coinbase có thể giúp đẩy giá Ripple “To The Moon” hay không?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng năm 2018 sẽ là một năm ổn định hơn cho nhiều đồng tiền số vốn đã tăng trưởng mạnh trong 3 tháng cuối năm 2017. Tuy nhiên, một số khác vẫn có khả năng tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới khi nhận động lực từ các nỗ lực hợp tác, nâng cấp công nghệ và đặc biệt là được các sàn giao dịch lớn niêm yết.

Liệu Coinbase có giúp đẩy giá Ripple “to the moon”?
Liệu Coinbase có giúp đẩy giá Ripple “to the moon”?

Ripple đã có nhiều đợt tăng ấn tượng trong 2 – 3 tuần qua, chủ yếu nhờ tin tức được các ngân hàng và thể chế tín dụng Đông Bắc Á tiếp nhận. Ở thời điểm thực hiện bài viết, Ripple vẫn là đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới với vốn hoá thị trường ước đạt 89 tỉ USD. Altcoin này vừa thiết lập kỉ lục cao nhất mọi thời đại mới $2.85 hồi hôm 30/12 vừa qua.

Coinbase sắp niêm yết Ripple?

Theo nhiều nguồn tin, Ripple có thể sẽ sớm gia nhập hàng ngũ những đồng tiền điện tử được Coinbase chấp nhận, vốn đã bao gồm nhiều tên tuổi lớn như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin CashLitecoin. Được chấp nhận và có thể dễ dàng tiếp cận là các yếu tố tối quan trọng trong lĩnh vực tiền thuật toán. Đồng tiền càng dễ mua thì càng dễ thúc đẩy nhu cầu và từ đó, thúc đẩy giá trị đi lên. Coinbase là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất tại Mỹ, tạo điều kiện cho nhà đầu tư không chuyên tham gia mua bán tiền điện tử thông qua nhiều kênh giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ripple hiện đang là một đồng tiền hot, do đó khả năng được Coinbase tiếp nhận là khá cao. Blockchain của nó ưu việt hơn của Bitcoin cả về tốc độ lẫn chi phí thực hiện, giúp XRP trở thành altcoin hấp dẫn hơn. Thời gian xác nhận giao dịch Bitcoin đang trở nên chậm chạp hơn bao giờ hết, có khi tốn đến vài giờ, trong khi phụ phí thì cao chót vót, lên đến $30/BTC. Mang so sánh với Ripple, vốn chỉ tốn phí $0.0004/đồng, ta có dễ dàng thấy đây là một lựa chọn tốt cho những ai thích giao dịch tiền điện tử nhanh gọn.

Chính CEO của Coinbase cũng từng xác nhận rằng sàn sẽ thêm nhiều altcoin trong năm 2018. Bằng chứng thuyết phục nhất cho đến hiện tại cho sự “đổ bộ” của Ripple vào Coinbase chính là một video trên Twitter của người tự nhận là người trong cuộc.

Giá sẽ lại tăng?

Xét đến những gì từng xảy ra với Bitcoin Cash hồi tháng trước khi được niêm yết trên Coinbase, biết đâu lịch sử sẽ lặp lại trong trường hợp của Ripple. Giá BCH đã nhảy từ $1,900 lên $4,100 chỉ sau hai ngày, nên cũng có cơ sở để nói nếu được Coinbase chấp nhận thì giá Ripple thậm chí sẽ tăng trưởng lên $5/đồng.

Hiện tại, XRP vẫn đang “sống tốt” sau đợt tăng trưởng tuần trước. Lưu lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt trên 2 tỉ USD, với sàn Bithumb của Hàn Quốc chiếm đến hơn 38% thị phần.

Ripple sẽ tăng trở lại
Giá Ripple tại thời điểm 16:15 ngày 02/01, dữ liệu lấy từ CoinMarketCap

Theo Bitcoinist. Biên dịch Coin68
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

11 BÌNH LUẬN

  1. Sorry Blog Tiền Ảo mình không nói bạn, mình nói với bạn Nhật. Ripple trở lại $.50 (50 cents) rất là khó, theo mình suy đoán Ripple sẽ lên đến $10 nếu lên Coinbase và sẽ không dưới $20 cuối năm nay. Happy Hodler !

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.