Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu Bitcoin sẽ chạm mốc 50.000 USD trước năm 2024: 5 lý do bạn nên mua ngay!

*Đây là bài viết được trả phí 

Theo Standard Chartered, giá Bitcoin dự kiến sẽ đạt 50.000 USD trước năm 2024. Hơn nữa, các nhà phân tích của ngân hàng dự đoán rằng đồng tiền điện tử gốc này có thể đạt 120.000 USD vào cuối năm 2024.

Dự đoán giá Bitcoin mới nhất là phiên bản cập nhật của các phân tích của Standard Chartered từ tháng 4, với mức tăng 20% để phản ánh những diễn biến mới nhất của thị trường. Sự lạc quan chung trên thị trường đã khiến các loại tiền điện tử khác cũng tăng vọt, đặc biệt là các công cụ phái sinh Bitcoin như Bitcoin ETF (BTCETF)Bitcoin Minetrix (BTCMTX). Hai token này sẵn sàng thu lợi nhuận lớn từ sự tăng vọt của Bitcoin khi các nhà đầu tư đang tìm kiếm các lựa chọn đầu tư hợp lý hơn.

Bitcoin tăng vọt khi mùa đông tiền điện tử kết thúc

Mùa đông tiền điện tử là một thuật ngữ được dùng để chỉ sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường tiền điện tử năm 2022 và hậu quả của nó. Vụ tai nạn đã làm mất đi hàng nghìn tỷ đô la khỏi thị trường, khiến toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử chìm vào khủng hoảng. Bitcoin cũng không ngoại lệ, giảm xuống dưới 16.000 USD vào tháng 11. Phải đến tháng 1 năm 2023, những dấu hiệu hồi phục đầu tiên mới được nhìn thấy.

Kể từ đầu năm, Bitcoin đã tăng hơn 80% về giá trị, khiến năm 2023 trở thành năm có lợi nhuận cao nhất cho đến nay. Tuy nhiên, ở mức 30.000 USD, nó vẫn còn rất xa so với thời kỳ hoàng kim vào năm 2021 và mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 USD. Hiện nay, có vẻ như BTC đang trên đà đạt đến đỉnh cao trở lại.

5 lý do để mua Bitcoin ngay bây giờ

Phê duyệt ETF sắp tới

Có lẽ lý do lớn nhất cho sự lạc quan của các nhà đầu tư Bitcoin là sự chấp nhận của quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF) sắp ra mắt. Theo Eric Balchunas, nhà phân tích của Bloomberg, có hơn 90% khả năng chúng ta có thể thấy quỹ ETF đầu tiên được phê duyệt trước ngày 10 tháng 1. Anh ấy đã chia sẻ điều này với 162.000 người theo dõi của mình trên Twitter:

“Không, chúng tôi vẫn giữ tỷ lệ chấp thuận là 90% trước ngày 10 tháng 1 (hay còn gọi là chu kỳ này), tỷ lệ tương tự mà chúng tôi đã có trong nhiều tháng (trước khi nó trở nên tuyệt vời/an toàn).”

ETF có lẽ là công cụ thay đổi cuộc chơi lớn nhất mà thị trường tiền điện tử từng thấy. Nếu SEC chấp nhận các quỹ ETF tiền điện tử, thì đây sẽ là một động lực lớn cho sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử. Các token như Bitcoin ETF, được thiết kế để tận dụng ETF tiền điện tử, sẵn sàng cho sự tăng trưởng bùng nổ khi điều đó xảy ra, miễn là bạn hành động nhanh chóng và mua nó với giá rẻ trong khi nó vẫn đang được bán trước.

Nguồn cung khai thác giảm

Số lượng Bitcoin bị bán ra bởi các nhà khai thác là một yếu tố quan trọng để dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai. Hiện nay, chúng ta đang thấy nguồn cung BTC giảm dần do các công ty khai thác tích trữ chúng để chuẩn bị cho một đợt tăng giá mạnh. Nếu Bitcoin đạt mức 50.000 USD trước năm 2024 như dự báo, chúng ta có thể chỉ thấy khoảng 30% số lượng Bitcoin được khai thác lên sàn. Trong vòng một năm, điều đó có thể có nghĩa là chúng ta sẽ thiếu hụt tới 250.000 BTC, tạo ra sức ép cầu cao và đẩy giá lên vọt.

Bitcoin Minetrix là một nền tảng sẽ được hưởng lợi lớn từ điều này, bởi vì phương pháp khai thác Bitcoin trên đám mây của nó đang thu hút nhiều người dùng ngay cả khi ứng dụng chưa chính thức ra mắt.

Giảm lãi suất

Sau khi lạm phát được kiềm chế, FED dự định sẽ cắt giảm lãi suất cơ bản trên toàn quốc. Điều này sẽ làm giảm lợi nhuận của các kênh đầu tư truyền thống như trái phiếu và khuyến khích các nhà đầu tư tìm kiếm thị trường tiền điện tử để bù đắp sự thiệt hại.

Sự chuyển dịch của các nhà đầu tư đang tìm cách tăng thu nhập sẽ đem lại nguồn vốn lớn cho thế giới tiền điện tử, tăng cầu và đẩy giá lên mức cao mới.

Giảm nguy cơ lạm phát

Cuộc khủng hoảng lạm phát gần đây đã cho thấy một lợi thế lớn của Bitcoin khi đầu tư. Tiền điện tử nói chung và BTC nói riêng có khả năng bảo toàn giá trị cao hơn rất nhiều vì chúng không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ chính phủ nào. Thực ra, Bitcoin có thể được xem như một công cụ chống lạm phát vì nguồn cung của nó là cố định.

Hoàn toàn minh bạch

Tất cả các giao dịch Bitcoin đều được công bố và lưu trữ trên sổ cái, mà bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào đó. Sự minh bạch này cho phép nhìn thấy rõ ràng lượng tiền lưu hành, điều mà chúng ta không thể làm được với tiền tệ truyền thống.

Bitcoin ETF Token – Lựa chọn tối ưu cho sự chấp thuận Bitcoin ETF sắp diễn ra

Với việc các quỹ ETF tiền điện tử được chấp nhận, các dự án có thể hút được nhiều sự chú ý từ lợi thế này. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất là Bitcoin ETF Token, mã thông báo sắp được phát hành trên nền tảng Ethereum.

BTCETF sở hữu nhiều tính năng ưu việt, là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tận hưởng sự chấp thuận ETF sắp xảy ra. Với cơ chế giảm phát được áp dụng, mã thông báo là một phương tiện lưu giữ giá trị hiệu quả, ngăn ngừa sự suy giảm lâu dài và bảo đảm sự ổn định lâu dài. Mỗi giao dịch sẽ bị thu 5% thuế và số tiền thu được sẽ bị hủy bỏ.

Hiện đang trong giai đoạn bán trước, BTCETF đã gọi vốn được hơn 2,9 triệu USD, minh chứng cho sự quan tâm cao từ các nhà đầu tư đối với dự án. Chỉ còn vài ngày nữa là hoàn thành mục tiêu bán trước đầu tiên, Bitcoin ETF được kỳ vọng sẽ bùng nổ ngay khi ra mắt thị trường. Đối với những ai muốn tham gia vào cơ hội đầu tư tiền điện tử triển vọng này, thời gian đang rút ngắn lại.

>>> Mua Bitcoin ETF ngay bây giờ<<<

Bitcoin Minetrix – Giải pháp tốt nhất để khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây

Khai thác bitcoin trên nền tảng đám mây bắt đầu như một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn cho khai thác truyền thống nhưng nhanh chóng sa lầy với vô số vấn đề. Vấn đề lớn nhất mà người dùng gặp phải là sự độc quyền của một số công ty lớn đã lợi dụng vị thế thị trường của họ để áp đặt các điều khoản không công bằng. Bitcoin Minetrix mang đến một mức độ minh bạch cần thiết và cung cấp các điều khoản thuận lợi hơn nhiều cho người dùng cuối.

Quá trình này bao gồm sự kết hợp giữa đặt cược và khai thác, có tên là Stake2Mine. Nó liên quan đến việc đặt cược mã thông báo BTCMTX để nhận được các altcoin ERC-20 không thể giao dịch và có thể được đốt để nhận tín dụng khai thác. Tín dụng có thể được trao đổi để lấy thời gian khai thác và người dùng sẽ nhận được Bitcoin. Toàn bộ quá trình hoàn toàn minh bạch và người dùng có thể theo dõi mã thông báo của họ ở mọi bước thực hiện.

Giai đoạn bán trước của Bitcoin Minetrix đang diễn ra rất thành công và các nhà đầu tư chỉ còn ít thời gian để tham gia trước khi nó kết thúc. Cho đến nay, BTCMTX đã huy động được 4,9 triệu đô la và đang nhanh chóng đạt được mục tiêu vốn hóa cứng của mình. Sau khi đạt đến mức đó, danh sách đầu tiên trên các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bắt đầu. Vào thời điểm đó, hầu hết các nhà phân tích đều đồng ý rằng BTCMTX sẽ bùng nổ và không có giới hạn.

>>> Mua Bitcoin Minetrix ngay bây giờ<<<

Phần kết luận

Sự chấp thuận sắp tới của các quỹ ETF tiền điện tử đang là động lực cho đợt tăng giá Bitcoin mới nhất. BTC được dự báo sẽ đạt mức 50.000 USD trước năm 2024, tạo ra cơn sốt trên toàn thị trường. Các công cụ phái sinh bitcoin như BTCETF và BTCMTX sẽ có lợi nhuận khổng lồ từ sự tăng giá bất ngờ, vì các nhà đầu tư đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế hấp dẫn hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Token ERC-20 Mới Kết Hợp Meme Coin với AI – AI Crypto Tiềm Năng trong năm 2024?

Trong thị trường crypto sôi động nơi Bitcoin đang đạt được những cột mốc quan trọng, các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm...

5 loại tiền điện tử cho mùa bull run hiện nay

Trước sự kiện halving, thị trường chứng kiến đà tăng trưởng đột biến. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những crypto có tiềm...

Bài viết liên quan