Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Liệu Bitcoin BSC mới ra mắt có thể lặp lại kỷ lục tăng giá 30000% của Bitcoin và tạo thêm các tỷ phú?

- Advertisement -

*Đây là bài viết được trả phí 

Nếu bạn mua 100 USD Bitcoin vào năm 2011 thì nó sẽ có giá 30.000 USD giá trị giao dịch của BTC vào đầu năm nay – Liệu rằng Bitcoin BSC ($BTCBSC – bitcoinbsc.io) có thể lặp lại kỳ tích đó?

- Advertisement -

Các nhà đầu tư hiện nay đang đặt hy vọng vào tương lai đó, đó là lý do tại sao tài sản đặt cược ‘Bitcoin trên BNB Smart Chain‘ đã huy động được hơn 2 triệu USD trong vòng chưa đầy hai tuần bán trước và đang chạy đua về đích ở mức 3,96 triệu USD.

 Với giá bán trước chỉ 0,99 USD – gần bằng mức giá Bitcoin vào năm 2011 – Bitcoin BSC có mức phần thưởng rủi ro cho các nhà đầu tư tiềm năng tốt hơn nhiều so với Bitcoin, chưa kể đến lợi suất đặt cược tạo thêm thu nhập để củng cố lợi nhuận vốn.

Để không bỏ lỡ cơ hội mua trước và sự kiện niêm yết trên sàn diễn ra vào tuần tới, hãy theo dõi tài khoản X (Twitter) của dự án và tham gia nhóm Telegram chung.

Bitcoin BSC sẽ được hưởng lợi khi Bitcoin đang ở trạng thái tốt

Đằng sau những bài viết “tiều điện tử đóng băng” kéo theo sự thất bại của các ngân hàng và sàn giao dịch tiền điện tử, Bitcoin thực sự đang có phong độ khá tốt, các đồng tiền phái sinh và nhân bản Bitcoin đang tìm cách cung cấp giá trị khác biệt so với đợt chào bán ban đầu cũng vậy.

Bitcoin BSC, giống như Bitcoin, có tổng nguồn cung 21 triệu token, tuy nhiên, không giống như Bitcoin, nó hoạt động trên mạng lưới bằng chứng cổ phần của chuỗi BNB Smart Chain, blockchain rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Bitcoin BSC có một tính năng khác mà Bitcoin không có – tính năng đặt cược được tích hợp sẵn

Nếu bạn mua Bitcoin BSC ngay hôm nay bằng BNB, bạn có thể bắt đầu đặt cược và kiếm lợi nhuận. Người mua token này đã chớp lấy cơ hội để bắt đầu khóa và nhận thu nhập thụ động. Vì vậy, hơn 1.000.000 USD BTCBSC đã được đặt cược và hiện đang mang về lãi suất phần trăm hàng năm (APY) là 268%.

Số token đặt cược hiện tại chiếm gần một nửa tổng số BTCBSC đã bán cho đến nay.

Thông thường, cần phải cảnh giác khi APY ở dạng ba con số do mức chênh lệch rất lớn so với mức lãi suất hiện tại ở các nền kinh tế tiên tiến, vốn ở dạng con số đơn lẻ.

Mọi thứ đều minh bạch với Bitcoin BSC, điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi số lượng chủ sở hữu token đang đặt cược bằng cách truy cập bảng điều khiển đặt cược Bitcoin BSC theo thời gian thực.

Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của dự án đã được kiểm toán và đội ngũ đảm bảo tính thanh khoản sẽ bị khóa khi token được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (DEX).

Truy cập đợt bán trước của Bitcoin BSC

Đặt cược Bitcoin BSC được xây dựng trên nền tảng vững chắc và hiện đang mở cửa cho các nhà đầu tư

$BTCBSC có cấu trúc tài chính dựa trên thuật toán rõ ràng và không thể xuyên thủng như Terra Luna. Thay vào đó, Bitcoin BSC đã phân bổ 69% nguồn cung token để thanh toán phần thưởng cho những người đặt cược.

Các token $BTCBSC được khai thác trước được phát hành với tốc độ 0,25 $BTCBSC mỗi khối theo lịch trình sản xuất khối của Bitcoin hồi mới ra mắt năm 2011.

Phần thưởng $BTCBSC được thanh toán 10 phút một lần theo cách tương tự như chuỗi khối Bitcoin.

Bitcoin BSC là một phần của làn sóng phái sinh của bitcoin trên nền phiên bản 2.0 nhưng tận dụng tiện ích đặt cược.

Những đồng coin nhân bản bitcoin dựa trên cơ chế đặt cược này được tung ra thị trường làm an lòng người mua với cộng đồng nắm giữ token lớn đã cam kết với dự án thông qua khoản tiền gửi của họ vào hợp đồng đặt cược thông minh.

Điều này có nghĩa là khi token ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung, áp lực bán sẽ ít hơn rất nhiều do nhà đầu tư còn thu được lợi nhuận của việc đặt cược từ mô hình token.

Tiền đặt cược sẽ bị khóa rút trong bảy ngày, sau đó token có thể được rút khỏi cổ phần bất cứ lúc nào. Những người bắt đầu đặt cược sau khi $BTCBSC được niêm yết sẽ có thể đặt cược token dù được mua bằng BNB hay ETH. Nhưng nếu bạn muốn bắt đầu đặt cược trong khi quá trình bán trước vẫn đang diễn ra thì bạn phải mua token bằng BNB.

Bitcoin BSC không chỉ là một bản sao Bitcoin hoặc meme coin ‘version 2′ 

Dịch vụ đặt cược làm cho Bitcoin BSC vượt trội hơn nhiều so với các bản sao meme coin Version 2 tiện ích nhẹ như Pepe 2.0, Dogecoin 2.0, Shiba Inu 2.0 hoặc thậm chí Bitcoin 2.0 khi nó chỉ giống bitcoin ở tên mã token.

Sau đó, có những đồng coin như HarryPotterObamaSonic10Inu (HPOS10I) sử dụng mã BITCOIN trên DEX – mặc dù hầu hết các sàn giao dịch tập trung đều từ chối điều này. Nó không có nguồn cung 21 triệu và thực sự là một meme coin cạnh tranh với Bitcoin mà không có tiện ích nào.

Tuy nhiên, với tư cách là một meme coin đã đạt được mức độ lan truyền rộng rãi, HPOS10I đã thu hút được sự quan tâm đáng kể, là một ví dụ về độ nhận diện thương hiệu cao của ‘bitcoin’. Từ khi ra mắt đến khi đạt tới đỉnh cao, HPOS10I đã mang lại lợi nhuận 66.000% cho các nhà đầu tư ban đầu bán ở trên cùng.

Nhưng Bitcoin BSC đang có lối chơi nghiêm túc hơn, giống như cách Bitcoin Cash và Bitcoin SV thu hút được sự chú ý đáng kể như các lựa chọn thay thế cho Bitcoin.

Tuy nhiên, những tài sản này là các nhánh từ blockchain ban đầu bao gồm tất cả các vấn đề phức tạp đi kèm, chẳng hạn như duy trì và phát triển giao thức.

Tuy nhiên, Bitcoin Cash là nhánh phụ sớm nhất nếu chúng ta loại trừ Litecoin, và mặc dù nó còn cách xa mức cao nhất nhưng nó vẫn vượt trội hơn Bitcoin những tuần gần đây.

Ghé thăm đợt presale của Bitcoin BSC

Giống như BTC20, Bitcoin BSC có thể tăng gấp 7 lần hoặc hơn sau khi ra mắt

Sau đó, đồng BTC20 ra mắt cách đây hơn một tháng cũng được so sánh với Bitcoin. Trong khi bitcoin trượt dốc, có giai đoạn trượt xuống dưới 25.000 USD vào đầu tuần này, BTC20 không chỉ giữ được sắc xanh mà còn mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình.

Trong khi Bitcoin giảm 7,3% trong 30 ngày qua thì BTC20 lại tăng 14% so với giá niêm yết là 1 USD. Bitcoin Cash tăng 4,5% trong tháng qua, cũng vượt trội so với Bitcoin.

Cân nhắc thêm trường hợp của BTC20, ngay sau khi niêm yết, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5,9 USD, mang lại lợi nhuận gấp 6 lần cho các nhà đầu tư bán trước.

Mặc dù một số lợi nhuận so sánh được trích dẫn ở trên có thể không quá đặc biệt theo các tiêu chuẩn biến động của tiền điện tử, nhưng các nhà đầu tư hiểu biết đã từng quan tâm đến lĩnh vực này sẽ nhận thức được việc nền tảng cơ bản của Bitcoin đang được cải thiện và các đồng tiền phái sinh tiềm năng sẽ đem lại lợi nhuận tốt hơn đi kèm với rủi ro, hay nói cách khác Bitcoin BSC có khả năng được hưởng lợi một cách đáng kể.

Kênh YouTube về tiền điện tử của Joe Pary, với hơn 300 nghìn người đăng ký, đang đánh giá BTCBSC là một trong năm lựa chọn thay thế Bitcoin có khả năng bùng nổ giá.

Một Youtuber phân tích tiền điện tử khác đã đầu tư 840 USD vào BTCBSC khi thấy APY cao cũng như tiềm năng tăng giá của token.

Bitcoin giảm một nửa có thể đẩy giá $BTCBSC lên cao ngất ngưởng

Phần thưởng khối bitcoin sẽ diễn ra sau đợt giảm nửa thưởng 4 năm một lần vào tháng 4 năm 2024 và nếu lấy hiệu suất trong quá khứ làm dẫn chứng thì đồng tiền này đang trên đỉnh của một đợt tăng giá khác. Mỗi đợt tăng giá trong chu kỳ giảm thưởng trước đó đều khiến ​​bitcoin đạt mức cao hơn.

Theo quan điểm đó, Pantera Capital dự đoán rằng chu kỳ tiếp theo sẽ giống như vậy, chuyên gia quản lý tài sản tiền điện tử cho rằng bitcoin sẽ quay trở lại mức 36.000 USD vào cuối năm nay và tăng lên khoảng 147 nghìn USD trong chu kỳ giảm thưởng tiếp theo.

Đúng như hình thức, các đồng tiền phái sinh bitcoin sẽ là một trong những đồng tiền được hưởng lợi hàng đầu từ đợt tăng giá trong chu kỳ giảm thưởng, có khả năng vượt xa nhiều altcoin khác.

Bitcoin BSC đang ở vị trí cực tốt để hưởng lợi từ nhiều đợt tăng giá

Các tổ chức và nhà đầu tư hiểu biết đã bắt đầu tích lũy Bitcoin để sẵn sàng cho đợt tăng giá tiếp theo.

Bên cạnh việc giảm thưởng, triển vọng về đỉnh Bitcoin ETF và làn sóng tiền mới – từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các tổ chức – sẽ chảy vào Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, có nghĩa là mùa altcoin tiếp theo có thể làm nóng lại thị trường tiền điện tử đang đóng băng.

Hãy có những phân tích kết luận cho riêng mình. Lời khuyên là hãy chuẩn bị sẵn sàng cho xu hướng tăng trưởng bằng cách thêm một số cổ phiếu vốn hóa thấp vào danh mục đầu tư của mình.

Khoản phân bổ tương đối khiêm tốn hiện nay cho Bitcoin BSC có thể nhanh chóng tăng gấp 5 hoặc thậm chí 100 lần và trong tương lai gần, khi chúng ta bước vào chu kỳ giảm thưởng, mức lợi nhuận đổi đời có thể sẽ xảy ra.

Nếu bạn tin rằng các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin là tương lai của thế giới nhưng không kịp đầu tư khi nó ra mắt thì Bitcoin BSC mang đến cơ hội hiếm có để hành động trước khi nó bị độn giá.

Bạn có thể mua $BTCBSC ngay hôm nay bằng BNB, ETH hoặc USDT. Mệnh giá mua vào tối thiểu là $10. Mua bằng BNB nếu bạn muốn bắt đầu đặt cược ngay trước khi đợt bán trước kết thúc. Những người chọn mua bằng ETH có thể bắt đầu đặt cược ngay sau khi đợt bán trước kết thúc.

Mua Bitcoin BSC tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -