LG sẽ ra mắt điện thoại Blockchain cạnh tranh với Samsung

0
193
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ông lớn ngành công nghiệp điện tử LG đang hợp tác với các nhà phát triển để tạo ra chiếc điện thoại blockchain nhằm cạnh tranh với Samsung, khi mà mới đây Samsung đã cho ra mắt phiên bản giới hạn GalaxyNote 10 tích hợp ví Bitcoin.

LG blockchain

Theo thông tin từ IT Chosun, Hàn Quốc, LG đã bắt đầu nghiên cứu việc tích hợp công nghệ blockchain vào điện thoại của hãng ngay sau khi Samsung công bố công nghệ này trên những sản phảm mới nhất của họ, như chiếc Samsung Galaxy S10 có ví cứng tiền điện tử và hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Một nguồn tin trong ngành tuyên bố rằng quá trình nghiên cứu thị trường của LG hiện đã hoàn tất và ý tưởng này đã được thảo luận với một số nhà phát triển dApp. Nguồn tin này thậm chí còn tuyên bố đã có những dApps được chọn để tích hợp lên thế hệ sản phẩm mới của LG, nhưng đến hiện tại vẫn chưa được công bố.

LG đã đăng ký nhãn hiệu “ThinQ Wallet”, ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ, để cạnh tranh với “Blockchain Keystore” của Samsung.

LG có đang đi đúng?

LG có vẻ thường đi sau Samsung một bước trong việc tích hợp các công nghệ mới. Những người trong cuộc cho rằng điều này có thể là do mong muốn phân biệt các dịch vụ của LG với những đối thủ của họ.

Tuy nhiên, dù cho chuẩn bị kĩ đến mức nào đi nữa, LG vẫn đang phải vật lộn để tạo ra những điểm nổi bật cho sản phẩm của mình, không chỉ với chiếc điện thoại mới này, mà với cả tính năng tích hợp blockchain trên đó nữa.

Về phần mình, Samsung gần đây đã nâng cấp phần mền cho Galaxy S10 để có thể hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn, bao gồm Bitcoin, BAT và Binance Coin. Họ cũng sẽ phát hành phiên bản giới hạn của Galaxy Note 10 hợp tác với Kakao, được gọi là KlaytnPhone, sở hữu ví KLAY và một số ứng dụng.

Một đại diện của Kakao cho biết sản phẩm này, được thiết kế để giúp người dùng phổ thông truy cập dịch vụ blockchain dễ dàng hơn.

Xem thêm: Libra sẽ gắn với các loại tiền tệ lớn, nhưng Nhân Dân tệ thì không

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.