Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Làm thế nào để giao dịch trên Covesting với chiết khấu lên đến 75%?

Làm thế nào để giao dịch trên Covesting với chiết khấu lên đến 75%?

Covesting là hình thức copy trade đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử được phổ biến rộng rãi. Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2017 bởi Covesting, và khi chuẩn bị bước qua năm 2021, chúng đã trở thành cách đầu tư phát triển nhanh nhất trong thị trường tiền điện tử.

Gần đây, có thông báo rằng một loạt các tiện ích mới liên quan đến tiền điện tử gốc – token COV – đã được phát triển và tích hợp vào module Covesting, cũng như việc sử dụng COV để có được một loạt các lợi ích mới.

Một trong những lợi ích này là khả năng giảm chi phí giao dịch lên đến 75% trên module Covesting cho các nhà quản lý chiến lược, và chúng tôi đang xem xét cách có thể đạt được điều này, cũng như chia nhỏ các tiện ích khác của token COV đã được đưa vào module Covesting của PrimeXBT.

Sự ra mắt gần đây của các tiện ích token COV trên module Covesting 

Một trong những bước đi quan trọng nhất của Covesting trong thời gian gần đây là việc tích hợp các tiện ích mới của token COV vào module Covesting trên PrimeXBT để cho phép người dùng PrimeXBT có thể tiếp cận một loạt các lợi ích mới mạnh mẽ.

Mục tiêu của việc phát hành các tiện ích mới này là để cung cấp giá trị lớn hơn cho những holder COV, nhằm để hỗ trợ và thu hút người dùng hơn nữa trong việc có thể đạt được kết quả tối ưu trên thị trường và để tăng sự khan hiếm của token COV theo thời gian – theo như thông báo của nhóm đứng sau Covesting.

Cả holder COV và người dùng module Covesting đều hào hứng trước việc phát hành 4 tiện ích mới của token COV, vì đây như một bước tiến quan trọng trong lộ trình của dự án và là cơ hội để tiếp cận một loạt các lợi ích thú vị mới.

Nhưng chính xác thì Covesting là gì và nó hoạt động như thế nào?

Covesting là hình thức copy trade tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và được giới thiệu vào năm 2017 với sự ra mắt của nền tảng copy trade tiền điện tử hàng đầu thế giới, Covest.io. Trong năm 2017, dự án nhận thấy nhu cầu đối với các dịch vụ copy trade cao đến mức Covest.io đã huy động được 18 triệu USD tài trợ.

Nguyên tắc cơ bản của Covesting là các trader có kinh nghiệm được gọi là “nhà quản lý chiến lược” sẽ tạo ra các chiến lược và giao dịch mà họ muốn thực hiện, sau đó tạo ra các quỹ đầu tư peer-to-peer mà các chiến lược đó được liên kết trực tiếp và cho phép những người khác có thể copy các giao dịch tương tự bằng cách đầu tư vào quỹ.

Điều này cho phép những “follower” (người theo dõi) có thể so sánh và phân tích các chiến lược khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng trên module Covesting trên prime XP đến PrimeXBT, nhằm tìm ra các chiến lược phù hợp với hồ sơ đầu tư của họ một cách chính xác nhất, và sau đó cho phép các follower đầu tư vốn dễ dàng và nhanh chóng vào các quỹ đó.

Module Covesting trên PrimeXBT

Từ năm 2017 đến năm 2019, Covest.io đã làm việc để phát triển một loạt các công cụ và cơ sở hạ tầng phần mềm để lần đầu tiên đưa copy trade vào không gian tiền điện tử. Đến năm 2019, Covest.io đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nền tảng giao dịch ký quỹ đa tài sản lớn nhất thế giới – PrimeXBT – để phát triển một module tích hợp vào nền tảng này.

Vào tháng 4 năm 2020, phiên bản beta của module Covesting  PrimeXBT được ra mắt lần đầu tiên, cho phép người dùng có những cái nhìn trực tiếp về việc đầu tư và truy cập vào các công cụ này. Chúng sẽ là cốt lõi của module Covest khi được phát hành.

Sau giai đoạn beta 4 tháng, nó được công bố là thành công sau khi vốn chủ sở hữu trị giá hơn 1 triệu USD đổ vào các quỹ khác nhau trong suốt thời gian này (4 tháng), và phiên bản đầy đủ của module Covesting PrimeXBT sau đó đã được phát hành vào tháng 8 năm 2020.

Ưu điểm của những tiện ích Token COV là gì?

  • Followers

Phí thành công được cải thiện

Bất cứ khi nào một giao dịch thành công (nghĩa là giao dịch kiếm được lợi nhuận) được hoàn thành bởi một nhà quản lý chiến lược; có một khoản phí thành công được tạo ra giữa họ, followers và chính nền tảng, nơi phí thành công này được phân chia.

Với tiện ích mới đầu tiên của token COV, những follower có thể kiếm được số dư có lợi cho họ liên quan đến phí thành công và lần lượt tăng doanh thu mà họ tạo ra từ các khoản đầu tư thành công của mình trên module Covesting.

Loại bỏ 1% phí vào cửa

Tiện ích mới thứ hai đặc biệt có lợi cho những follower là khả năng loại bỏ phí tham gia 1% mà tất cả những follower bắt buộc phải đóng khi họ chọn và theo dõi người quản lý chiến lược lần đầu tiên.

Qua nhiều lần theo dõi khác nhau, việc giảm 1% phí tham gia này có thể có tác động đáng kể đến lợi nhuận tổng thể và có thể là một lợi thế quan trọng cho những follower sử dụng token COV để truy cập.

  • Holder

Chương trình đốt token COV mới

Lên đến 50% tất cả các khoản phí được tạo trên module Covesting sẽ được đốt dưới dạng token tiện ích COV mới, nhằm tăng giá trị và sự khan hiếm của token COV.

Sáng kiến này cung cấp cho những holder token COV (cho dù họ là holder hay người dùng Covesting) khả năng đạt được các mức giá trị lớn từ COV khi họ hold chúng theo thời gian.

  • Nhà quản lý chiến lược

Giảm phí giao dịch

Các nhà quản lý chiến lược trên module Covesting của PrimeXBT có thể được giảm 25%, 50% hoặc 75% phí giao dịch của họ.

Việc giảm phí giao dịch này có thể mang lại lợi thế đáng kể cho các nhà quản lý chiến lược và có thể cho phép họ giữ lại nhiều hơn số doanh thu mà họ kiếm được khi sử dụng module Covesting. Đây là một lợi thế đáng kể cho các nhà quản lý chiến lược.

Kết lại

Giờ đây, người dùng trên module Covesting của PrimeXBT có thể tận hưởng một loạt các tiện ích khác nhau đã được giới thiệu và có thể được kích hoạt bằng token COV.

Bất kỳ tiện ích nào trong số này đều mang lại lợi ích và cơ hội cho các nhà quản lý chiến lược và follower. Bên cạnh đó, tất cả các token tiện ích cũng hoạt động theo xu hướng tăng sự khan hiếm cho token COV.

Tìm hiểu thêm về Covesting, module Covesting PrimeXBT và các tiện ích mới của token COV tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Bitcoin sẽ chạm mốc 50.000 USD trước năm 2024: 5 lý do bạn nên mua ngay!

*Đây là bài viết được trả phí Theo Standard Chartered, giá Bitcoin dự kiến sẽ đạt 50.000 USD trước năm 2024. Hơn nữa, các nhà...

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

Bài viết liên quan