Làm thế nào để cập nhật tin tức từ Huobi nhanh nhất và chính xác nhất?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hiện tại, Huobi Global đang hoạt động rất tích cực để mang lại cho người dùng những giá trị tốt nhất trong thế giới tiền mã hóa. Đồng thời, Huobi liên tục tổ chức các cuộc thi, khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để tri ân và tạo điều kiện giao dịch cho người dùng tại Việt Nam.

Huobi Việt Nam cũng luôn tiếp thu và cải thiện trải nghiệm người dùng tại đây. Huobi thấu hiểu trong thời gian vừa qua, nhiều người dùng gặp vấn đề trong việc xác định và theo dõi đầy các cổng thông tin chính thức của chúng tôi, và gây ra nhiều trải nghiệm không đáng có. Do đó, trong bài viết hôm nay, BlogTienAo xin giới thiệu tất cả các cổng thông tin mà bạn có thể nhấp theo dõi ngay và nhận những thông tin chính thức một cách nhanh chóng, hiệu quả và không phải bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hấp dẫn nào.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các kênh để theo dõi Huobi Global:

Mục “Thông báo” trên Website Huobi Global

Kênh thông báo là cổng thông tin chính thức nhanh nhất của Huobi. Tại đây, tất cả các thông báo về hoạt động của sàn giao dịch, các dự án, chương trình, khuyến mãi đều sẽ được đăng tải đầu tiên. Cổng thông báo này được dùng cho cả Huobi Main và Huobi Next (HADAX cũ). Bạn có thể chọn tiếng Anh để cập nhật nhanh nhất, phiên bản tiếng Việt sẽ sớm được cập nhật sau đó.

Để truy cập mục thông báo, bạn hãy kéo xuống cuối trang và nhấp vào “Thông báo” như hình dưới đây:

Hoặc truy cập trang web: https://support.hbg.com/hc/vi (có thể tùy chỉnh sang tiếng Anh)

Hoặc tham gia kênh thông báo trên Telegram: https://t.me/huobivietnam_thongbao

Các kênh mạng xã hội chính thức của Huobi Việt Nam

Hai cộng đồng chính thức phổ biến nhất cho đại gia đình Huobi Việt Nam chính là Facebook và Telegram. Bạn có thể cập nhật các thông tin ngắn, các sự kiện hot nhất đang diễn ra tại Huobi cũng như các chương trình giveaway bất ngờ tại một trong hai kênh mạng xã hội này.

Tại đây, bạn có thể đóng góp các bài viết/mẹo hữu ích hoặc các ý kiến nhằm gia trải nghiệm người dùng khi giao dịch trên Huobi. Ngoài ra, đây cũng là kênh hỗ trợ người dùng và tuyển dụng của Huobi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy inbox ngay cho admin để được giải đáp trong giờ hành chính nhé.

Nhóm Telegram là nơi bạn có thể tám chuyện, bàn về trading, chia sẻ kinh nghiệm, chém gió thoải mái vơi gần 40,000 Huobi user tại đây. Hiện tại, Huobi cũng có đội ngũ admin túc trực để hỗ trợ bất kỳ vấn đề và thắc mắc nào của bạn.

Tip: Hãy thường xuyên vào Telegram nhé, biết đâu có chương trình airdrop hoặc thông tin khuyến mãi hấp dẫn!

Hòm thư/Email cá nhân

Thông thường, Huobi cũng sẽ gửi các email thông báo về các cập nhật, phần thưởng airdrop và chương trình khuyến mãi/ưu đãi đến hòm thư của bạn. Nếu như bạn tham gia các cuộc thi/khuyến mãi của Huobi thì luôn nhớ kiểm tra email thường xuyên vì chúng tôi sẽ gửi cho bạn các nội dung như: yêu cầu xác minh để nhận thưởng, thông báo phần thưởng đã được gửi vào tài khoản,v.v..

Lưu ý, đôi khi các email về sự kiện của Huobi nằm ở hòm thư spam, bạn có thể chuyển chúng sang hộp thư đến bằng cách như dưới đây. Sau khi thực hiện, các email sau của Huobi sẽ tự động được gửi đến hòm thư chính của bạn.

Cách chuyển mail Huobi từ mục spam sang mục Hộp thư đến:

Bước 1: Nhấp vào hòm thư spam

Bước 2: Nhấp “Báo cáo không phải spam” để chuyển email sang hộp thư đến

Ngoài các kênh trên, mọi người đều có thể tương tác và nói lên ý kiến của mình cho Huobi thông qua cổng trò chuyện trực tuyến trên website, nhóm Telegram và Facebook. BlogTienAo rất mong nhận được các đóng góp chất lượng và các mong muốn thiết thực từ người dùng để Huobi điều chỉnh và nâng cấp toàn diện các dịch vụ của mình trong tương lai gần nhất, miễn sao có lợi cho cộng đồng Việt Nam mình

Note: Hãy dành chút ít thời gian thực hiện khảo sát thói quen dùng email của Huobi để giúp Huobi cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn ngày càng tốt hơn.

Link khảo sát: http://bit.ly/2ON47O4

Chúng tôi – Blogtienao – Chúc các bạn luôn luôn thành công trong cuộc sống ! Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng inbox cho chúng tôi qua kênh Facebook nhé !

 

Làm thế nào để cập nhật tin tức từ Huobi nhanh nhất và chính xác nhất?
Đánh giá bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.