Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Kucoin sẽ niêm yết token AI của Multiverse

Kucoin sẽ niêm yết token AI của Multiverse

Chỉ một ngày sau khi trở thành dự án đầu tiên trên nền tảng KuCoin Win, token gốc của hệ sinh thái Multiverse là AI đã được niêm yết trên sàn Kucoin.

Nhà đồng sáng lập Multiverse Labs, Cliff Szu cho biết: “Thật tuyệt vời khi được hợp tác với KuCoin để đưa token AI đến với cộng đồng, bạn có thể sử dụng chúng để stake vào các dự án trí tuệ nhân tạo [A.I.] để hỗ trợ bởi các nhóm phát triển ứng dụng Multiverse”.

“Trí tuệ nhân tạo và học máy [A.I./ML] sẽ trở thành lĩnh vực công nghệ quan trọng nhất trong tương lai. Tuy nhiên, chúng đang bị chi phối bởi một số công ty và tổ chức. Trong thực tế, nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời về AI nhưng do thiếu vốn đầu tư cũng như các rào cản về kỹ thuật khiến họ không thể hiện thực hóa ý tưởng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Multiverse, nơi sẽ cho phép mọi người xây dựng các dự án mà không cần phải viết mã hay huy động số vốn lớn”.

“Hệ sinh thái Multiverse bao gồm người sáng lập, nhân viên và các staker, tất cả đều tập trung vào các dự án, mà chúng tôi gọi là ‘planets’. Mỗi ‘planet’ sẽ có sản phẩm riêng, token, sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền kinh tế và mô hình quản trị, chúng được xác định bởi những người sáng lập và minh bạch với cộng đồng”.

“Nhân viên sẽ thu thập dữ liệu đào tạo A.I., thực hiện kiểm tra người dùng hoặc bất kỳ tác vụ nào khác mà các ‘planet’ cần. Họ có thể sử dụng smartphone của mình để làm việc và có thể làm ở bất kể nơi đâu”.

“Là một staker, bạn stake vào các ‘planet’ để giúp giá token tăng lên, để trả tiền cho các sản phẩm, tham gia vào việc quản trị, và nhận bất kỳ lợi ích nào khác do những người sáng lập ‘planet’ đưa ra. Trong khi đó, những người sáng lập dự án không thể sử dụng tiền của bạn. Khi bạn tham gia, tỷ giá hối đoái của dự án sẽ tự động thay đổi. Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn luôn có thể unstake và nhận lại một phần số tiền của mình, được xác định theo tỷ giá hối đoái của DEX hiện tại. Những người sáng lập có những kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt đối với unstaking, spending và vesting: mọi thứ đều minh bạch và được hardcode [một chương trình không thể thay đổi được] vào smart contract của dự án để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Chúng tôi đang hạ thấp các rào cản tham gia và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dự án”.

“Tránh cho việc lãng phí nguồn tài nguyên, các planet có thiết kế mô-đun cho phép những người sáng lập sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn trong các dự án Multiverse khác (chẳng hạn như lưu trữ phân tán, đào tạo mô hình A.I. và các dự án nguồn dữ liệu) để xây dựng một ứng dụng AI/ML hàng đầu. Không giống như các nền tảng hiện có, hiệu ứng mạng của Multiverse và nền tảng mở khuyến khích sự hợp tác và đẩy nhanh quá trình phát triển và cộng sinh của dự án”, ông Szu cho biết thêm.

Một số công ty hàng đầu cùng các nhà nghiên cứu tại Đại học Stanford và Đại học Johns Hopkins đã tham gia vào các dự án trong hệ sinh thái Multiverse. Bên cạnh đó, Multiverse đã thu hút được sự đầu tư từ Matrix Partners China, Huobi Ventures, Arrington XRP và Fenbushi Capital.

Đây là dự án đầu tiên được khởi chạy trên KuCoin Win, một nền tảng kết hợp sự giải trí với việc niêm yết token lần đầu tiên trong không gian tiền mã hóa. Bắt đầu từ ngày 10/6, Multiverse đã cho ra mắt sản phẩm game đầu tiên – LuckyRaffling trên nền tảng KuCoin Win. Trong khoảng thời gian 3 ngày, người dùng có thể giao dịch mã may mắn thông qua KCS và có cơ hội nhận được token AI. 5 triệu token AI được phân phối trong giai đoạn này, chiếm khoảng 0,02% tổng nguồn cung.

Lịch giao dịch:

  1. Dịch vụ tiền gửi đã được mở (Mạng được hỗ trợ: ERC-20)
  2. Giao dịch: 19:00, ngày 10/6/2021 (theo giờ Việt Nam)
  3. Rút tiền: 17:00, ngày 11/6/2021
  4. Cặp giao dịch được hỗ trợ: AI/USDT

Về Multiverse

Multiverse là hệ sinh thái phi tập trung A.I. cho phép cộng đồng dễ dàng cấp vốn, đào tạo và triển khai các ứng dụng học máy (plannet) với token và hệ thống kinh tế phi tập trung của riêng họ. Để tìm hiểu thêm về Multiverse, hãy truy cập https://multiversel.ai/ hoặc tham gia vào nhóm telegram: https://t.me/multiverselabs

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo