Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

KuCoin phát hành báo cáo chính thức của KCS, tiết lộ sự kiện đốt 20 triệu KCS và chiến lược xây dựng hệ sinh thái Web3.0

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Kucoin đã đồng phát hành KCS Whitepaper với sự phối hợp từ KCS Management Foundation (Quỹ Quản trị KCS) và KCC – chuỗi khối công khai phi tập trung được xây dựng bởi cộng đồng người hâm mộ KuCoin và các holder KCS (token gốc của KuCoin).

Whitepaper của KCS tập trung vào việc mở rộng quy mô hệ sinh thái KCS, tóm tắt các hợp tác chính xung quanh KCS và KCS Management Foundation. Các cơ chế được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng giá trị token KCS đã được minh họa rõ ràng. Bên cạnh đó, kế hoạch phân phối 90 triệu KCS bị khóa cũng được trình bày rõ, với 20 triệu KCS trong số này sẽ bị đốt vĩnh viễn.

- Advertisement -

Whitepaper của KCS cũng nhấn mạnh rằng KCS sẽ xây dựng một hệ thống thanh toán và hệ sinh thái web3.0 để đẩy mạnh chiến lược phát triển web 3.0 của KuCoin, bằng cách khám phá và triển khai các lĩnh vực: DID, quyền sở hữu NFT, quản lý và giao dịch cũng như xây dựng nền tảng mạng lưới metaverse.

Whitepaper của KCS cho biết KCS Management Foundation đóng vai trò là cơ quan quản lý, chịu trách nhiệm về sự phát triển, ra quyết định, đầu tư vào các ứng dụng của KCS. Quỹ sẽ được dùng để nghiên cứu, tài trợ, đầu tư, ươm tạo và tích hợp nguồn lực của các dự án khác nhau mà họ hỗ trợ. Tất cả những nỗ lực này nhằm mục đích thúc đẩy sự tiến bộ của các công nghệ phi tập trung.

Bên cạnh đó, Whitepaper còn phác thảo quy trình phân phối 90 triệu KCS bị khóa ban đầu. Đối với 25 triệu token KCS do các nhà đầu tư ban đầu nắm giữ: 18 triệu sẽ vẫn thuộc về các nhà đầu tư ban đầu và được mở khóa tuyến tính dần trong vòng 5 năm; 7 triệu KCS còn lại sẽ trở thành khoản quyên góp cho KCS Management Foundation để giúp phát triển hệ sinh thái. Trong số 65 triệu KCS do đội ngũ sáng lập nắm giữ: 20 triệu KCS sẽ được đốt vĩnh viễn để đẩy nhanh quá trình giảm phát của KCS. Cơ chế này được thực hiện nhằm duy trì động lực giá ổn định trong dài hạn. 20 triệu KCS sẽ được sử dụng làm các phần thưởng ưu đãi dài hạn cho chủ sở hữu KCS và những người đóng góp cho hệ sinh thái; 25 triệu còn lại sẽ được quyên góp cho Quỹ và được phát hành trong 5 năm.

Giá của KCS đã tăng 2.000% kể từ đầu năm 2021, điều này càng được củng cố bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa KuCoin và cộng đồng KCC.

KCS hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái tự lưu thông giá trị dựa trên blockchain, nơi tất cả các thành viên cộng đồng KCS, KuCoin và KCC sẽ được trao quyền để truy cập các dịch vụ, được khuyến khích sử dụng bởi các ứng dụng mở rộng được tích hợp trong hệ thống. Johnny Lyu, CEO KuCoin cho biết: “KCS sẽ xây dựng một cầu nối giữa thế giới tập trung và phi tập trung bằng cách kết nối KuCoin và cộng đồng KCC. Đồng thời mở đường cho việc tạo ra một hệ sinh thái tự lưu thông với sự hỗ trợ của cộng đồng, và đưa blockchain ra khỏi vòng tròn nhỏ hẹp những người đam mê công nghệ để đến gần hơn với công chúng”.

KCS cũng đã liên kết với đội ngũ nòng cốt KuCoin, KCC GoDAO Foundation, các tổ chức đầu tư, các nhà đầu tư thiên thần và đại diện của KCS Holder Community để đồng thành lập KCS Management Foundation. Đơn vị này sẽ giám sát việc nghiên cứu, tài trợ, đầu tư, ươm tạo và tích hợp tài nguyên của KCS. Họ hiện đang nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tập trung, phi tập trung cũng như các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế blockchain. Trong tương lai, KCC GoDAO sẽ thay thế KCS Management Foundation để trao quyền và tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái KCS.

Ra mắt vào năm 2021, KCC đang trở thành cái nôi của sự đổi mới trong công nghệ, kinh doanh và sáng tạo mô hình. Đồng thời tạo ra một hệ sinh thái khép kín hoàn chỉnh về công nghệ, sản phẩm và người dùng. TVL (Tổng Giá trị Tài khoá) của chuỗi đã tăng trưởng ổn định và đạt 50 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2022.

Về KCC

KCC là một dự án chuỗi khối công khai được khởi xướng và xây dựng bởi cộng đồng nhà phát triển KCS và KuCoin, nhằm giải quyết độ trễ mạng và phí gas cao của Ethereum.Chuỗi được dựa trên Ethereum, tương thích với EVM và các hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng và các nhà phát triển trải nghiệm blockchain với tốc độ cao hơn, thuận tiện hơn và chi phí thấp hơn.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.kcc.io.

Về Kucoin

Ra mắt vào tháng 9/2017, KuCoin đã trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với hơn 600 tài sản kỹ thuật số. Sàn hiện cung cấp giao dịch Spot, Margin, P2P fiat, Futures, Staking và Lending cho 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu USD khoản tiền tài trợ từ Round A của IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Năm 2022, The Ascent vinh danh KuCoin là Best Crypto Exchanges and Apps cho người dùng.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.kucoin.com/vi.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -