Kryptono là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Kryptono

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Kryptono là gì?

Kryptono là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử mới được ra mắt vào tháng 3/2018, sàn được sáng lập bởi một tiến sĩ gốc Việt có tên William H. Nguyen. Ông tốt nghiệp ngành Khoa Học Lý Thuyết ở đại học Havard danh giá. Và ông cũng là người tạo ra giao thức GIFTO Protocol cho dự án ICO rất thành công của GIFTO.

Kryptono-la-gi

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sàn giao dịch Kryptono có trụ sở tại Singapore và Mỹ, trong đó văn phòng chính đặt tại 89 Nexus Way, Camana Bay, Grand Cayman, KY1-9009, Cayman Islands.

Sàn Kryptono được lập ra với mục địch là khắc phục được 2 yếu điểm của phần lớn các sàn giao dịch hiện nay đó là: thiếu các quy trình bảo mật tiêu chuẩn để bảo vệ tài khoản của người dùng; thiếu hệ thống AI để ngăn chặn việc thao túng giá của các đồng coin thiếu thanh khoản và bảo vệ danh mục đầu tư của trader.

Tính năng của sàn giao dịch ABCC

 • Về bảo mật: Sàn Kryptono sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA, bảo mật đa chữ ký và tách các ví nóng và ví lạnh.
 • Sàn Kryptono sử dụng token riêng của nó là KNOW làm phí giao dịch, mục đích của việc đó là để làm giảm 50% phí giao dịch cho người dùng của sàn.
 • Sàn Kryptono cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử trực tiếp cho tiền pháp định fiat mà không cần thông qua bên thứ ba.
 • Về phí giao dịch: Sàn Krypton tính phí giao dịch theo tiêu chuẩn là 0.1% trên mỗi một giao dịch. Ngoài ra khi số tiền giao dịch của cá nhân đó, sẽ có những mức phí giao dịch khác nhau. Khi giao dịch càng nhiều thì phí giao dịch càng giảm
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Kryptono không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Kryptono hỗ trợ các đồng tiền ảo: BTC, ETH, LTC, KNOW (đồng tiền riêng của sàn này)
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Kryptono được đánh giá khá tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm nhiều phần, giúp các trading dễ sử dụng.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Kryptono hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, và tiếng Trung, Tiếng Thổ Kỹ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Nhật và đặc biệt là tiếng Việt.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Kryptono có hỗ trợ việc ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Kryptono hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Trong tương lai Kryptono sẽ phát triển một tính năng tên là XPAD, một nơi để đánh giá và phân tích độ tin cậy của một ICO trước khi các ICO mới đó được đưa vào thị trường.

Sàn Kryptono hỗ trợ đồng coin và token nào? 

Sàn Kryptono hỗ trợ tương đối nhiều đồng tiền điện tử như các đồng chính gồm là: BTC, ETH, TRON, GTO…và nhiều đồng tiền điện tử khác cùng với đồng tiền điện tử riêng của sàn tên là KNOW Token.

kryptono-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Kryptono thời điểm hiện tại là hơn 42 triệu USD, tương đương với hơn 6576 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Kryptono như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Kryptono gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Kryptono là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Kryptono thì mức phí cho mọi giao dịch theo tiêu chuẩn là 0.1%. Với số lượng tiền giao dịch càng nhiều thì chi phí càng ít.
 • Phí rút tiền Kryptono tuỳ theo đồng coin sẽ có mức phí khác nhau. Ví dụ như phí rút BTC là 0.001 BTC, ETH là 0.01 ETH…
 • Bạn có thể xem chi tiết các mức phí tại sàn Kryptonohttps://kryptono.zendesk.com/hc/en-us/articles/360004347772-Fee-on-Kryptono-Exchange-

Sàn Kryptono có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Kryptono chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Kryptono

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Kryptono là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Kryptono” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Kryptono này. Ưu điểm của sàn Kryptono là bảo mật tốt, phí giao dịch thấp, nền tảng giao dịch đẹp và hỗ trợ tiền pháp định, nhiều loại coin khác nhau. Nhược điểm của sàn là một sàn mới nên cần phải có thơi gian kiểm nghiệm độ uy tín.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Kryptono thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Kryptono là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Kryptono
Đánh giá bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.