Korbit là gì? Đánh giá sàn Bitcoin và tiền ảo đi đầu tại Hàn Quốc

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vào thời điểm năm 2013, khi thị trường tiền ảo trên thế giới đang bắt đầu từng bước phát triển thì xu hướng tạo ra những sàn giao dịch tiền ảo là rất cần thiết. Và tại Hàn quốc cũng không nằm ngoài xu hướng đó, nhận thấy nhu cầu của người dân Hàn ngày càng cao về việc giao dịch tiền ảo, Korbit ra đời với mong muốn giúp cho người dân tại Hàn có một nơi để thực hiện giao dịch. Vậy Korbit là gì? Nó có tính năng gì? Cùng Blog tiền ảo theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Korbit là gì?

Kobbit là sàn giao dịch và trao đổi tiền ảo sang tiền won (KRW) đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập trong năm 2013, có trụ sở tại đường Kangnam Dae, Gangnam, Seoul.

korbit-la-gi-1Hiện nay, Korbit vừa là một sàn giao dịch có tuổi đời lâu nhất so với các sàn khác tại Hàn như Upbit, Coinone.. nó cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Hàn quốc, có khối lượng các giao dịch được thực hiện trong ngày rất lớn.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính năng của sàn giao dịch Korbit

  • Về yếu tố bảo mật:

Một trong những nỗi lo lớn nhất của thị trường tiền ảo đó là vấn đề về bảo mật, và để bảo vệ khách hàng của mình, các đồng tiền ảo được Korbit lưu trữ trong các ví lạnh, đây là một trong những cách để bảo vệ tiền ảo tốt nhất trên thế giới, và được rất nhiều sàn tiền ảo khách sử dụng.

Ngoài ra, Korbit còn sử dụng thêm các công nghệ khác để bảo mật cho website và thông tin khách hàng trên web của họ bằng giao thức bảo mật SSL, bảo mật 2 lớp (2FA)

  • Về giao diện website:

Website của korbit được thiết kế đẹp, đơn giản và cũng rất đầy đủ thông tin giúp cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn qua các tính năng Trading View giúp cung cấp sự biến động từng giờ của các đồng coin, hay tính năng Recent trade, Order Book ở ngay dưới tính năng TradingView tạo nên sự thuận tiện vô cùng cho khách hàng

  • Về hỗ trợ khách hàng:

Tại Sàn Korbit cung cấp rất nhiều cách để khách hàng liên hệ với công ty như gọi điện trực tiếp vào số hotline hoạt động 24/7: 1661-9707, hoặc là gửi vào mail liên hệ của công ty là [email protected], và thông thường khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc của mình trong vòng 24 giờ.

Một ưu điểm mà không phải sàn giao dịch tiền ảo nào tại Hàn cũng được như Korbit đó là 90% các nhận xét về sàn đều là những nhận xét tích cực, điều đó làm sự tin tưởng rất lớn trong mắt khách hàng.

  • Về hỗ trợ ngôn ngữ: Sàn Korbit hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh.
  • Phí giao dịch: Phí giao dịch tại sàn Korbit rất thấp, chỉ từ 0.08%
  • Về kí quỹ: Sàn Korbit không hỗ trợ kí quỹ

Sàn Korbit hỗ trợ đồng coin nào

Hiện tại, sàn giao dịch Korbit hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau, như các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và một số loại tiền khác như Ripple, Litecoin, Dash, Zcash, Monero, Augur và Steem. Và chúng đều có thể được dùng để đổi sang tiền won và ngược lại.

Thời gian trước tháng 1/2018, sàn Korbit hoạt động trên toàn thế giới, nhưng từ tháng 1/2018 trở đi thì sàn Korbit hoạt động chủ yếu tại Hàn quốc do một số chính sách của Chính phủ Hàn Quốc. Điều đó làm giảm một lượng khách khá lớn tại nước ngoài của Korbit.

Phí giao dịch trên sàn Korbit như nào

Phí giao dịch tại sàn Korbit tương đối thấp, chỉ từ 0.08% điều đó tạo nên sự thuận lợi nhất định cho các nhà đầu tư nhỏ. Trong sàn giao dịch Korbit, có 2 loại phí được chia thành Maker Fee và Taker Fee. Maker Fee là loại phí được dùng cho việc khách hàng đặt mua của những người sản xuất ra đồng coin đó, còn Taker Fee là được tính cho việc thực hiện giao dịch đồng coin đó trên sàn. Cả 2 mức phí đều được tính dựa trên tổng giao dịch trong tháng của khách hàng. Xem chi tiết ở bảng dưới

korbit-la-gi-2

Phí giao dịch tại Korbit

Phí gửi tiền tại sàn là 0% được áp dụng cho mọi loại tiền ảo hay tiền pháp định KRW.

Phí rút tiền được tính riêng theo các loại tiền, ví dụ rút tiền bằng KRW thì phí rút là 1000 KRW, rút tiền bằng Bitcoin thì phí là 0.001 BTC

withdrawal-fee-korbit

Phí gửi tiền và rút tiền tại Korbit

Sàn Korbit có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Korbit chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công thành công nào của Hacker. Korbit là một sàn giao dịch tiên phong hàng đầu tại Hàn Quốc được đánh giá rất tốt.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Korbit là gì? Đánh giá sàn Bitcoin và tiền ảo đi đầu tại Hàn Quốc” hi vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn Korbit, theo mình đây là một lựa chọn tốt cho các bạn ưa thích giao dịch tiền ảo hoặc muốn trải nghiệm một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền ảo hàng đầu tại Hàn quốc. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Korbit nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Korbit thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé. Chúc bạn thành công.

Korbit là gì? Đánh giá sàn Bitcoin và tiền ảo đi đầu tại Hàn Quốc
4.6 (92%) 5 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

2 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.