Không gian blockchain sẽ không bị tác động nhiều bởi các lệnh cấm từ mạng xã hội.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các cộng đồng blockchain và tiền mã hóa sẽ không bị tác động bởi lệnh cấm tất cả quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa của mạng xã hội.

Facebook và Google đã áp đặt các lệnh cấm đối với việc ICO và các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, còn Twitter đang “đe dọa” sẽ làm theo.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền mã hóa đang nhạo báng những động thái này vì chúng không gây ra một ảnh hưởng tối thiểu nào đến sự phát triển đối với các công nghệ mới ra.

Trang Cryptovest đã thảo luận vấn đề này trong các cuộc phỏng vấn độc quyền với một vài nhà điều hành đang tham gia vào các dự án blockchain; từ phát triển tiền mã hóa, ICO đến đầu tư, kinh doanh và dịch vụ tư vấn. Họ nói với chúng tôi rằng họ không lo lắng về lệnh cấm, thậm chí những trang web truyền thông xã hội này có thể mất hàng triệu đô la doanh thu từ dịch vụ quảng cáo tiềm năng này.

Theo Kevin Lew – giám đốc marketing của CryptoProfile ở Singapore – nói với Cryptovest: “Nó không ảnh hưởng gì nhiều” khi ông ấy được hỏi về những hành động gần đây của Google và Facebook đã gây ra những ảnh hưởng như thế nào .

Một nhà phát triển và tư vấn blockchain – Todd Kandariz của StepWyze cho biết mặc dù lệnh cấm quảng cáo ICO của Google sẽ ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa những những tác động của nó sẽ giảm theo thời gian. Ông mô tả quyết định này là một nỗ lực vô ích “để ngăn chặn sự thay đổi của nền kinh tế tập trung kiểu cũ với nền kinh tế kiểu mới”.

Theo Cryptovest
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.