Không có chuyện Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin!

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tin tức công ty Boring của Elon Musk đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, bitcoin cash, ethereum và litecoin – hoàn toàn là tin giả mạo. 

Hôm qua, các cổng phương tiện truyền thông khác nhau đã đồng loạt đưa tin rằng Công ty Boring của Elon Musk đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên mới đây theo một nguồn tin từ The Next Web cho biết – tin tức Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin là giả mạo và Công ty Boring của Elon Musk không chấp nhận thanh toán bằng bất cứ đồng tiền điện tử nào.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hiện trang web giả mạo đưa tin việc Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vẫn còn sống và hiển thị một loạt các phương thức thanh toán bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin. Trang web giả mạo này cũng ghi chú rằng tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ công nghệ Hyperloop. Hiện tại đến nay Elon Musk vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Cái tên Elon Musk không còn xa lạ gì với ngành công nghiệp tiền điện tử. Thậm chí có rất nhiều đồn thổi rằng Elon Musk chính là cha để của Bitcoin. Điều này đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong giới crypto lúc bấy giờ, cho đến khi chính Elon Musk lên tiếng bác bỏ điều này và nói rằng “tôi không biết đến bitcoin, cho đến khi một người bạn đã tặng cho tôi 0,25 BTC”.

Mặc dù vậy, Elon Musk vẫn luôn là cái tên thường xuyên bị đem ra giả mạo, trở thành mục tiêu thường xuyên của các scambot crypto trên Twitter, cũng bởi vì sức ảnh hưởng của ông quá lớn.

Xem thêm: Nếu Bitcoin của bạn bị đánh cắp, bạn chỉ có 20% cơ hội để lấy lại chúng.

Theo CCN/Thenextweb
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.