Khi nào Bitcoin mới về được đỉnh cũ 20.000 USD?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đã khá lâu chúng ta không thấy giá bitcoin đạt năm chữ số, các tín đồ crypto rất mong chờ một ngày nào đó đẹp trời giá bitcoin sẽ một lần nữa test lại đỉnh 20.000 USD. Điều này có vẻ khó xảy ra trong bối cảnh thị trường hiện nay, nhưng không có gì là không thể.

Bitcoin quay về đỉnh cũ 20.000, thậm chí là vượt qua nó, là kỳ vọng của nhiều anh em Crypto Trader. Mặc dù biết điều này hơi khó hoặc có thể không xảy ra trong bối cảnh Bitcoin đang loanh quanh 6000 như hiện nay, tuy nhiên, chúng ta hãy cùng nhìn vào thống kê lịch sử để thấy phải mất tầm bao lâu nữa mới có thể quay trở lại mốc 20.000.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Mời anh em cùng tham khảo bảng thống kê dưới đây:

Bảng biểu được lấy từ 1 tweet của Peter Brandt trên Twitter.​

Theo bảng biểu này, lịch sử của Bitcoin cho thấy trong các giai đoạn trước đó nếu Bitcoin mất giá 80% trở lên thì nó mất trung bình khoảng 83 tuần mới có thể trở lại mức đỉnh cũ. Lần lâu nhất là từ 1141 xuống còn 152 (mất 86.7%), bitcoin phải mất 169 tuần mới quay trở lên trên đỉnh cũ của nó được. Trong khi lần nhanh nhất, bitcoin chỉ cần mất 30 tuần là phục hồi. Tính trung bình các lần thì ra con số 83 tuần.

Điều này có nghĩa là nếu chúng ta giả sử vùng 5.800 là đáy và nó vừa tạo ra trong giữa tháng 08/2018 này thì bitcoin sẽ mất 83 tuần tiếp đến, tương đương với 19 tháng tới, để quay lại 20.000 USD. Thời điểm đó là vào tháng 03/2020.

Thực ra lần này chúng ta chưa giảm đến 80%. Đến 80% thì bitcoin phải về tới tầm dưới 4.000. Vì vậy, đà phục hồi có thể sẽ nhanh hơn 83 tuần chăng?

*Thống kê trên chỉ là con số tham khảo, không phải tư vấn đầu tư hoặc lời khuyên*

Xem thêm: Liệu Bitcoin ETF đầu tiên có làm cho thị trường Crypto dễ bay hơi hơn?

Theo DuongHuy/Traderviet
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.