Kẻ lừa đảo này đã giăng lưới để chiếm đoạt hơn $100.000 trong Ether

Sàn Giao Dịch Huobi

CCN đã phát hiện ra một kẻ lừa đảo ICO đi quanh các nhóm Slack khác nhau để cố gắng trợ giúp ICO và lừa họ bằng cách cung cấp “mức giá đặc biệt” trên Token và “địa chỉ contract đặc biệt“, tất cả các giao dịch có thể được tải xuống ở đây hoặc để cập nhật dữ liệu, từ đó bạn sẽ phải có những tính toán của riêng bạn, tại đây.

Slack giả mạo dự án 0X để chiếm đoạt Ether

Scammer giăng lưới để chiếm đoạt Ether
Scammer giăng lưới để chiếm đoạt Ether

Đến thời điểm viết bài này, Etherscan đã tìm ra được vấn đề bằng cách dán nhãn địa chỉ Fake_Phishing58.

Địa chỉ Ether của kẻ lừa đảo
Địa chỉ Ether của kẻ lừa đảo

Chiến thuật được sử dụng bởi kẻ lừa đảo này là giả mạo các đội phát triển, như được hiển thị ở ảnh trên, và cung cấp “mức giá đặc biệt” cho việc bán Token mới. Chiến thuật này được gọi là lừa đảo và nó giống như các hình thức lừa đảo bằng tiền thuật toán cũ trước đây. Một khi Ether đã được gửi, đã quá muộn, và thật không may, nếu mọi người làm theo hướng dẫn của họ thì Ether sẽ không bao giờ trở lại. Chúng tôi thậm chí không nhìn vào các địa chỉ bổ sung được sử dụng.

Mọi người tự hỏi ai thực sự có trách nhiệm ở đây. Hắn là kẻ lừa đảo, hắn đang làm những việc mà những kẻ lừa đảo trước đây đã làm. Là khách hàng, ai nên biết rõ hơn? Là đội ngũ phát triển thực sự, những người nên thông báo cho người khách hàng về những gì đang diễn ra? Dự án 0X, được hiển thị ở ảnh trên, đã không đề cập đến các scammer trong thong tin họ viết trên Twitter của họ cũng không có trong blog của họ.

Vấn đề thực sự là với mỗi lần lừa đảo tiếp theo, vấn đề thực sự là với mỗi lần lừa đảo tiếp theo, mọi người nhận được ấn tượng rằng nó là chính đáng hơn nếu họ không được cảnh báo trước. Ví dụ, nhà khai thác khối Ethereum thay thế Etherchain không có bất kỳ cảnh báo lừa đảo nào, và vẫn còn có những người khác. Các nhà đầu tư tiền ảo thường vội vàng khi thấy cơ hội đầu tư tốt, vì vậy chúng tôi hy vọng lời cảnh báo này sẽ giúp ích.

Scammers sẽ lừa đảo. Nó luôn là như vậy , và một số thứ sẽ không bao giờ thay đổi, nhưng hy vọng nếu người đọc lan truyền bài viết này, mọi người sẽ ngừng gửi Ether tới địa chỉ này và cảnh giác với các trò gian lận tương tự trong tương lai.

Theo cryptocoinsnews.com
Ghi nguồn Blogtienao.com ghi sao chép nội dung này.

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.