Kambria tại sự kiện KuCoin Meetup: Blockchain “Từ ICO đến ứng dụng thực tế”

0
241
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Kambria đã đi được một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên giới thiệu phiên bản MVP đầu tiên vào tháng 4 năm 2018. Đó là lý do mà chúng tôi quyết định tham gia một sự kiện do Kucoin tổ chức để trình bày với cộng đồng chặng đường mà chúng tôi đã đạt được, và những bước đi tiếp theo của chúng tôi trong tương lai.

Đầu Tư ICO Kambria
Đầu Tư ICO Kambria

Kambria tham dự sự kiện Kucoin Meetup tại TP. Hồ Chí Minh

Kể từ tháng 1 năm 2018, chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng bản thiết kế đầu tiên cùng với phiên bản MVP của Kambria. Từ đó đến nay, chúng tôi tự hào mình là một trong những dự án cho ra đời phiên bản Mainnet độc lập nhanh nhất so với các dự án Blockchain ở thời điểm hiện tại. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng vì nó sẽ thúc đẩy nhanh việc người dùng tham gia sử dụng nền tảng, thông qua các chương trình mà Kambria sẽ cho ra đời trong năm 2019.

Kể từ tháng 1 năm 2018, chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng bản thiết kế đầu tiên cùng với phiên bản MVP của Kambria. Từ đó đến nay, chúng tôi tự hào mình là một trong những dự án cho ra đời phiên bản Mainnet độc lập nhanh nhất so với các dự án Blockchain ở thời điểm hiện tại. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng vì nó sẽ thúc đẩy nhanh việc người dùng tham gia sử dụng nền tảng, thông qua các chương trình mà Kambria sẽ cho ra đời trong năm 2019.

Kambria đặt mục tiêu trở thành dự án tập trung vào việc tạo ra doanh thu từ nền kinh tế thực và xây dựng một nền kinh tế token mạnh, khác với nhiều dự án chỉ tập trung phát triển công nghệ Blockchain mà hiếm khi gắn liền điều này với việc phát triển mô hình kinh tế của chính các dự án đó.

Chị Mai Lương – Marketing Manager của Kambria đang trình bày về dự án cùng những mốc phát triển hiện tại.

Việc xác định hướng đi ngay từ đầu sẽ giúp dự án tạo ra tính khả thi về mặt kinh tế cùng với việc nâng cao giá trị nội tại token KAT của Kambria. Hơn nữa, một trong những điều làm chúng tôi khác biệt với các dự án khác, đó là Kambria xác định mũi nhọn phát triển tập trung vào 2 ngành công nghệ Robotic và AI, 2 công nghệ mà Kambria tin rằng sẽ là trụ cột cho nền Cách mạng công nghiệp 4.0.

Hiện nay, robot xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta như các dây chuyền sản xuất lắp ráp, dây chuyền sản xuất tự động. Tuy nhiên, quá trình tạo ra các robot có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của con người ngày càng chậm đi. Các quy trình phát triển truyền thống được sử dụng bởi các công ty robot thì chi phí sản xuất cao so với mức tiêu dùng hàng ngày của thị trường. Những robot được lập trình để làm các công việc gia đình đơn giản, chẳng hạn như hút bụi hoặc cắt cỏ, thì không mang lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất.

Kambria đóng vai trò là một nền tảng mở, phi tập trung nhằm thúc đẩy một hệ sinh thái hợp tác, với mục tiêu đẩy mạnh việc phát triển và áp dụng công nghệ robot tiên tiến nhất thế giới. Kambria sẽ thu hút một cộng đồng của các nhà phát triển và những người tìm kiếm nhằm cung cấp cho họ những công cụ cần thiết và kết nối với nhu cầu thị trường. Kambria sẽ hiện thực hóa mục tiêu đưa Robot vào đời sống hàng ngày với chi phí phù hợp bằng cách kết nối và huy động ý tưởng từ cộng đồng.

Bằng việc hợp tác với các doanh nghiệp là đối tác đã từng làm việc trước đây với công ty Ohmnilabs (công ty mẹ của dự án Kambria), nền tảng của Kambria sẽ nhanh chóng tạo ra các nhu cầu thực tế và tạo ra dòng doanh thu thực ngay khi giải quyết được các nhu cầu đó.

Ngày 29/1/2019, Kambria sẽ khánh thành Open Innovation Hub, trung tâm đổi mới mở đầu tiên tại Silicon Valley, đây là sẽ là điểm kết nối đưa những nhu cầu của các doanh nghiệp thông qua dự án Kambria tiếp cận cộng đồng các kỹ sư công nghệ trên toàn cầu. Open Innovation Hub chính là nơi lý tưởng để Kambria thực hiện các mục tiêu dài hạn đặt ra trong Master Plan mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn gần đây. Open Innovation Hub cũng chính là nơi Kambria thực hiện chuỗi các chương trình Hackathon toàn cầu trong năm 2019.

Để tìm hiểu chi tiết về thông tin của các chương trình này, bạn vui lòng xem chi tiết tại Telegram Group của Kambria Việt Nam hoặc kênh thông tin của Kambria.

Kambria xin chân thành cảm ơn sàn giao dịch Kucoin Exchange, đối tác hàng đầu của Kambria. Kucoin là sàn giao dịch tiền mã hóa đến từ Singapore đã kêu gọi đầu tư thành công 20 triệu USD từ những đơn vị hàng đầu trong việc đầu tư công nghệ và mạo hiểm như IDG Capital, NEO Global Capital và Matrix Partners China. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện KucoinWorldTour nhằm giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử đến các nhà đầu tư trên thế giới. Tại sự kiện, đại diện KuCoin tại Việt Nam cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của nền tảng 2.0 – KuCoin 2.0 sắp được ra mắt trong thời gian tới với nhiều công cụ giao dịch và tính năng bảo mật cũng như tăng trải nghiệm sử dụng dành cho người dùng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.