Kambria kết nối những nhà tiên phong về công nghệ trên khắp thế giới tại Việt Nam trong sự kiện “Innovation, Community and Impact”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sự kiện sẽ quy tụ những nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực blockchain, những doanh nhân khởi nghiệp tại Silicon Valley như Cameron và Tyler Winklevoss, Joe và Jeff Lonsdale, cũng như những nhà lãnh đạo khởi nghiệp tại Việt Nam.

Vào ngày 08/11/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, Kambria (​https://www.kambria.io​) – nền tảng sáng tạo mở xây dựng trên công nghệ blockchain nhằm thúc đẩy sự hợp tác trong các khía cạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như phân phối các công nghệ tiên phong, đã giới thiệu tới cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam sự kiện “Innovation, Community, and Impact: Protocol for the Future”​ (Tạm dịch: “Sáng tạo, Cộng đồng và Tác động: Giao thức vì tương lai”)​ dự kiến tổ chức vào ngày 14/11/2018, từ 17.00 – 20.30 tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này là một phần trong những nỗ lực của Kambria nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng công nghệ tiên phong trên khắp thế giới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
sự kiện Kambria

“Sự kiện này được hi vọng sẽ tạo ra một làn sóng tích cực, thay đổi cách thức chúng ta phát triển công nghệ tiên phong thông qua sự kết nối và tương tác giữa những cộng đồng có sức ảnh hưởng trên toàn cầu” – chia sẻ bởi Ông Vũ Duy Thức, sáng lập viên kiêm CEO của Kambria. “Sứ mệnh của Kambria là chia sẻ tinh thần sáng tạo mở và hỗ trợ các cộng đồng trên thế giới xây dựng nên môi trường mở cho những phát triển công nghệ để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tham gia đóng góp và thiết kế những sản phẩm công nghệ cho tương lai.”

Sự kiện sẽ quy tụ những nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, những chủ doanh nghiệp và sáng lập viên của các startup, những người có mối quan tâm tới sự kết nối lâu dài giữa Silicon Valley và Việt Nam với mục tiêu phát triển cộng đồng. Người tham dự sự kiện này sẽ có cơ hội trao đổi, thảo luận và hợp tác với những nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ để cùng chung tay tạo ra nhiều tác động tích cực cho tương lai.

Shark Linh và Team Kambria

“Chúng tôi rất vui mừng đã được cộng tác cùng Kambria và Lixibox trong một sự kiện mang ý nghĩa đột phá cho tương lai của ngành cộng nghệ, đem đến giá trị cho mọi người khắp nơi trên thế giới” – chia sẻ bởi Joe Lonsdale, Chủ tịch quỹ 8VC. “Ban lãnh đạo tại 8VC luôn thực hiện nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng vì chúng tôi hiểu giá trị của việc kết nối cộng đồng công nghệ sẽ giúp đẩy mạnh những giá trị sáng tạo.”

Sự kiện diễn ra tại Dreamplex Coworking Space tại Hồ Chí Minh, sẽ bắt đầu bằng buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật giữa khách mời, báo chí và những người tham dự. Sau lời phát biểu khởi động chương trình chính của sự kiện, Tiến sĩ Vũ Duy Thức, đồng sáng lập kiêm CEO của

Kambria sẽ có phần đối thoại song phương cùng Joe Lonsdale, Chủ tịch quỹ 8VC. Chương trình sẽ tiếp nối bằng phiên thảo luận về chủ đề “Sáng tạo, Cộng đồng và Tác động: Giao thức vì tương lai” với sự tham gia của các khách mời đến từ Silicon Valley như Joe Lonsdale (8VC), Cameron and Tyler Winklevoss (Gemini), Jack Abraham (Atomic), Jeff Lonsdale (Founders Fund), Michael Milstein (Milstein Properties & NY Private Bank & Trust), Andrew Rubin (illumio) and Elad Gil (Color Genomics). Chương trình sẽ kết thúc bằng buổi giao lưu tự do giữa những doanh nhân từ Silicon Valley và cộng đồng công nghệ tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về sự kiện, cũng như yêu cầu thư mời, vui lòng truy cập

https://events.kambria.io/impact2018

Về Kambria:

Được thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ phát triển sản phẩm robot gia đình mang tên OhmniLabs (​https://ohmnilabs.com)​ , Kambria là một nền tảng sáng tạo mở, cho phép triển khai và trao thưởng cho những hợp tác trong các khía cạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất cũng như phân phối các công nghệ tiên tiến. Với Kambria, việc phát triển và vận dụng những công nghệ mới sẽ trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn, cũng như tiết kiệm nhiều chi phí so với trước đây. Đội ngũ thành lập Kambria đặt tên của nền tảng này theo Vụ nổ Cambri cách đây 500 triệu năm – bước khởi đầu cho sự phát triển về đa dạng sinh học theo tốc độ tiến hóa tăng theo cấp số nhân. Ts. Vũ Duy Thức và các đồng sáng lập tin rằng nền tảng Kambria sẽ là chất xúc tác tương tự cho những phát triển của công nghệ tiên tiến. Để có thêm thông tin, vui lòng tham khảo ​https://www.kambria.io​.

Các bạn nếu tò mò thêm thì đơn giản chỉ cần vào các kênh thông tin hỗ trợ của Kambria Việt Nam để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé: t.me/KambriaVietnam

 

Kambria kết nối những nhà tiên phong về công nghệ trên khắp thế giới tại Việt Nam trong sự kiện “Innovation, Community and Impact”
4.3 (86.67%) 168 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.