KakaoTalk 44 triệu người dùng có thể tích hợp ví tiền điện tử

395
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Công ty trong lĩnh vực Internet lớn nhất Hàn Quốc Kakao được cho là sẽ tích hợp ví tiền điện tử vào ứng dụng KaKaoTalk.

Công ty trong lĩnh vực Internet lớn nhất Hàn Quốc Kakao được các nguồn tin cho rằng sẽ tích hợp ví tiền điện tử vào ứng dụng KaKaoTalk.

Hiện tại, Hàn Quốc có 44 triệu người đang dùng KakaoTalk và rất có thể những người sử dụng có thể gửi và nhận tiền điện tử bằng ví của Kakao.

Người khổng lồ trong lĩnh vực Internet Hàn Quốc đã đầu tư vào lĩnh vực Blockchain khi lập ra cong ty con là Kakao Ground X. Nền tảng Klaytn là nền tảng dịch vụ thương mại trên Blockchain của công ty con này.

Theo báo cáo của Bloomberg, công ty đã huy động được 90 triệu USD và sắp tới sẽ huy động 90 triệu USD nữa theo hình thức gọi vốn qua tiền điện tử (ICO). Klaytn có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2019.

Trước đó, Kakao đã chi 57 triệu USD cho nghiên cứu công nghệ mới bao gồm Blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Cùng quê hương với Kakao, smartphone của Samsung – Galaxy S10 có chức năng lưu trữ ví Ethereum và ví Bitcoin cùng 2 đồng tiền khác. Công ty cho biết điện thoại có chỗ riêng để bảo vệ các khóa bảo mật.

Hiện tại, Facebook cũng đang làm việc với dự án tiền điện tử Stablecoin của riêng mình để thiết lập hệ thống thanh toán tiền điện tử cho WhatsApp, Facebook Messenger và Instagram. Theo đánh giá của New York Times, stablecoin như Facebook đang phát triển có thể sẽ được 2,7 tỷ người sử dụng.

Xem thêm: Bitcoin ETF: SEC nhận được 84% phản hồi tiêu cực về ứng dụng.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.