John McAfee tuyên bố sau Bitcoin sẽ đào Ethereum

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

MGT Capital Investments – Công ty đào Bitcoin “sừng sỏ” trong ngành công nghiệp Bitcoin có trụ ở tại New York được điều hành bởi CEO John McAfee vừa mới đưa ra tuyên bố sẽ bắt đầu đào Ethereum.

John McAfee tuyên bố sau Bitcoin sẽ đào Ethereum
John McAfee tuyên bố sau Bitcoin sẽ đào Ethereum

MGT đã bắt đầu đào Bitcoin từ tháng 7/2016. Theo báo cáo của công ty này vào 9/2016 thì mỗi tháng họ đào được 90 Bitcoin. Vào thời điểm đó, một tháng MGT thu được khoảng 55.000 USD, một thời gian sau khi giá Cryptocurrency tăng lên, 90 BTC đó đã có giá trị gần 236,000 USD.

Theo đó, công ty MGT của John McAfee chuyên cung cấp các ứng dụng phần mềm diệt virus mang tên McAfee LLC. McAfee cũng mới tập trung vào mảng Cryptocrrency thời gian gần đây. Tháng trước, một chuyên gia trong an nình mạng đã nói lợi nhuận thu về khi đào Bitcoin là trọng tâm hoạt động của công ty và mục tiêu của họ là trở thành công ty đào tiền ảo lớn nhất thế giới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại của Bloomberg với McAfee:

Chúng tôi sẽ có được lợi nhuận trước cuối năm nay, điều này là chắc chắn. Từ mining Bitcoin, chúng tôi sẽ có được kinh nghiệm và chuyên môn để áp dụng Blockchain cho các sản phẩm bảo mật của chúng tôi.

Ngay sau khi McAfee được bổ nhiệm làm CEO của công ty, cổ phiếu MGT đã tăng lên con số 63% trong một ngày.

Tôi không biết ai có khả năng hơn tôi. Trong kinh doanh tôi chưa bao giờ bị thua lỗ và tôi khẳng định không có ý định bắt đầu ngay bây giờ.

Cùng sử dụng các máy tính để giải quyết các phép tính phức tạp giống như Bitcoin, Ethereum cung sẽ được đào như Bitcoin. Vào ngày 23/6, MGT đưa ra báo cáo đã đạt được thỏa thuận với Bit5ive LLC để mua lại 60 máy đào tiền ảo dựa trên bộ vi xử lý đồ họa dùng trong đào Ethereum.

McAfee cho biết:

Mỗi ngày chúng tôi đều tin tưởng về sự gia tăng giá trị của các đồng tiền điện tử kỹ thuật số, và công ty chúng tôi có vị trí độc quyền để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng Blockchain.

McAfee nằm trong số ít người đưa ra dự đoán rằng Cryptocurrency sẽ tăng trưởng mạnh. Vào đầu tháng 6/2017, tỷ phú Marc Cuban gọi giá Bitcoin hiện nay là một bong bóng. Bên cạnh đó, giáo sư Panos Mourdoukoutas và chủ tịch của bộ kinh tế LIU Post ở New York, cũng dự đoán rằng “Bong bóng Bitcoin có thể sẽ vỡ.

Theo Cryptocoinnews

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.