John McAfee “giận dữ”, kêu gọi tẩy chay Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI)

Sàn Giao Dịch Huobi

Sau khi lệnh cấm tiền điện tử của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) được thực thi. John McAfee đã lên tiếng phản đối lại lệnh cấm này của RBI, đồng thời kêu gọi tẩy chay RBI.

Nhân vật quá quen thuộc của cộng đồng crypto trên toàn thế giới, John McAfee, mới đây đã lên tiếng phản đối lại lệnh cấm của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI).

Động thái khá gay gắt này của John McAfee, được cho là bắt nguồn từ lệnh cấm của RBI, vì đã cấm các ngân hàng trong nước xử lý các giao dịch liên quan đến tiền điện tử và ngừng cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh tiền điện tử.

Cũng trong thời gian thực thi lệnh cấm này, các hoạt động giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ đã bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng, các nhà giao dịch ở Ấn Độ hiện bị giới hạn ở một số giao dịch nhất định và không còn có thể đổi tiền điện tử sang tiền tệ fiat. Nói một cách đơn giản, lệnh cấm này của RBI như là một cái kìm kẹp bóp chặt ngành công nghiệp crypto ở Ấn Độ.

McAfee tuyên bố:

“Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã khởi xướng cho sự tàn bạo này, lợi dụng quyền lực để ban hành lệnh cấm tiền điện tử. Tôi kêu gọi tẩy chay Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) hay bất kỳ tổ chức tài chính nào có các hoạt động liên quan đến RBI. Chúng ta phải cùng nhau đứng lên và hành động.”

Các nhà đầu tư ở Ấn Độ đang rất bất mãn với RBI, một số sàn giao dịch tiền điện tử thậm chí còn đâm đơn kiện RBI vì cho rằng lệnh cấm này là “phi lý”. Ngoài ra, một bản kiến nghị phản đối lệnh cấm đã thu hút tới 43.000 chữ ký.

Vì vậy, lời kêu gọi tẩy chay của McAfee đã được cộng đồng crypto ở Ấn Độ ủng hộ nhiệt tình. McAfee hy vọng sẽ gây ra áp lực cho RBI, cũng như các ngân hàng khác có liên quan. Và buộc họ phải suy nghĩ và điều chỉnh lại lệnh cấm này.

Theo cryptodaily
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.