Jim Iurio: “Sử dụng chiến thuật thị trường trong giao dịch tiền điện tử”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trên chương trình Futures Now của đài CNBC, Jim Iurio nói rằng “chiến thuật thị trường” là yếu tố quan trọng giúp ông có thể dự đoán gần như chính xác mức độ biến động của bitcoin trong thị trường tiền điện tử.

Trên chương trình Futures Now của đài CNBC, Jim Iurio, là một nhà đầu tư crypto lâu năm, đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ giao dịch trên mức 6.800 USD trong vài ngày tới dựa theo phân tích thị trường và cho biết mốc 6.000 USD sẽ là ngưỡng hỗ trợ quan trọng của bitcoin.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Iurio nói rằng “chiến thuật thị trường” là yếu tố quan trọng giúp ông có thể dự đoán gần như chính xác mức độ biến động của bitcoin trong thị trường tiền điện tử.

Theo quan điểm cá nhân của mình, Iurio cho biết:

Mặc dù không có bất kỳ nguyên tắc cơ bản nào để có thể định giá bitcoin, nhưng việc sử dụng “chiến thuật thị trường” có thể là một cách hữu hiệu giúp dự đoán giá bitcoin một cách tương đối chính xác, cụ thể kỹ thuật ở đây được gọi là “stop-in

“Stop-in” trong giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Trả lời câu hỏi về việc Iurio dự định giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin như thế nào, ông nói rằng:

6.000 USD là một cột mốc quan trọng đối với Bitcoin, nếu như bạn nhìn vào các biểu đồ giá bitcoin sau mỗi đợt sụt giảm trước đó, bạn sẽ thấy mỗi lần giá bitcoin suy giảm gần ngưỡng 6.000 USD, thì giá lại bật lên lại. Nếu giao dịch ở mức 6.460 USD, chúng tôi sẽ thực hiện kỹ thuật gọi là “stop-in”. Chúng tôi sẽ chờ đợi và cố gắng nhảy vào đúng thời điểm, khi giá bật trở lại.

Jim Iurio
Jim Iurio

Tiếp tục, ông nói rằng việc bitcoin giao dịch ở mức 6.460 USD, ông sẽ dùng “stop-in” với mục tiêu sẽ đặt ở mức 6.860 USD. Vào thời điểm viết bài, giá bitcoin đang giao dịch ở mức 6.750 USD. Dựa theo quan điểm của mình, ông cho biết chỉ khi bitcoin quay về dưới mức 6.210 USD, thì nó có thể khiến bitcoin test lại ngưỡng hỗ trợ quan trong 6.000 USD.

Cùng ý kiến với Iurio, Anthony Grisanti – nhà phân tích tại New York Mercantile Exchange cho biết:

Khi bạn không có bất kỳ thứ gì để dựa vào đó để giao dịch, thì bạn nên dựa vào các dữ liệu phân tích để giao dịch, và đó là những gì mà Iurio đã áp dụng. Ông ta sử dụng “chiến thuật thị trường”, chờ đợi và tìm kiếm thời điểm vào lệnh thích hợp. Nếu thất bại, ông ta đã không sử dụng nó trong giao dịch

Jim Iurio kết luận rằng nếu thiếu các nguyên tắc cơ bản trong giao dịch, thì việc định giá bitcoin sẽ rất khó, nhưng cũng nên xem xét thêm các yếu tố bên ngoài. Mốc 6.000 USD đang ngày càng trở thành ngưỡng hỗ trợ quan trọng của bitcoin.

Nếu bức tường đó bị phá vỡ, thì chắc chắn bitcoin nói riêng và thị trường crypto nói chung sẽ rất “thê thảm”.

Xem thêm: Phân tích giá trong ngày của Bitcoin: BTC / USD trong xu hướng tăng giá.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.