Jamie Dimon: “Tôi sẽ không bàn luận về đồng tiền ảo Bitcoin nữa”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Jamie Dimon – Giám đốc điều hành của JP Morgan Chase nói ông sẽ không còn bàn luận về bitcoin nữa, sau khi ông gọi “Bitcoin” là lừa đảo và nhận được rất nhiều lời chỉ trích của các nhà dầu tư tiền tệ số.

Jamie Dimon: "Tôi sẽ không nói về Bitcoin nữa"
Jamie Dimon: “Tôi sẽ không nói về Bitcoin nữa”

Jamie Dimon là một nhà điều hành ngân hàng lớn của Phố Wall, ông được biến đến với những phát biểu tiêu cực về bitcoin, gọi đồng tiền số này là “gian lận” và “một bong bóng sẽ vỡ”. Dimon cũng từng tuyên bố sẽ đuổi bất cứ nhân viên nào trong công ty giám đầu tư vào bitcoin.

Ngày hôm nay, tại một cuộc họp thu nhập để thảo luận về vấn đề hiệu suất trong quý thứ ba của ngân hàng với các nhà báo. Dimon đã tiết lộ ông sẽ không còn bình luận gì về đồng tiền phân cấp nổi bật nhất thế giới, cũng đúng vào ngày giá của đồng bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Dimon nói với các nhà báo:

Tôi sẽ không đặt nó vào danh mục những điều quan trọng trên thế giới và tôi sẽ không nói về bitcoin nữa.

Dimon đã để lại một lời nhắn để “chia tay” với bitcoin: “hàng tỷ đô la một ngày… kỹ thuật số. Nó không phải là tiền mặt”. Giám đốc ngân hàng lớn nhất thế giới của Mỹ đã đưa ra những tuyên bố tương tự để chỉ trích bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 11 năm 2015, Dimon cho biết: “Bitcoin cũng giống như 2 tỷ đô la hoặc 3 tỷ đô la. Chúng tôi (JP Morgan) vận chuyển 6 nghìn tỷ đô la một ngày.

Sau 2 năm kể từ khi Dimon đưa ra lời nhận xét này, giới đầu tư bitcoin đã có những bước tiến quan trọng do sự gia tăng nhận thức, hỗ trợ và tin tưởng của người dân, thậm chí là các chính phủ trên toàn thế giới. Tổng giá trị của mỏ bitcoin hiện đang đứng ở mức 86,2 tỷ USD.

Marianne Lake – giám đốc tài chính của JP Morgan hôm nay đã nói thêm với các phóng viên rằng:

Chúng tôi rất cởi mở đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số được kiểm soát và có quy định đúng đắn.

Ý kiến của Jamie Dimon ngược lại với các nhà quản lý ngân hàng Phố Wall khác, những người có thái độ cởi mở hơn với các đồng tiền kỹ thuật số như bitcoin. Lloyd Blankfein – giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã nói rằng “vẫn đang suy nghĩ về Bitcoin” mà không có “chấp nhận hay từ chối” nó sau khi ngân hàng thông báo sẽ ra mắt một sàn giao dịch bitcoin. Trong một hội nghị về tài chính vào tháng trước, James Gorman – giám đốc điều hành Morgan Stanley đã gọi bitcoin là “một sự phát triển thú vị chứ không chỉ là mốt nhất thời.

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.