Jamie Dimon: Những người mua bitcoin thật là “ngu ngốc”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hôm 12/10 vừa qua, Jamie Dimon – CEO của JPMorgan Chase đã tuyên bố sẽ không nói về bitcoin nữa. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó, ông lại tiếp tục chỉ trích về đồng tiền ảo này.

CEO JP Morgan: Mua Bitcoin là ngu ngốc
CEO JP Morgan: Mua Bitcoin là ngu ngốc

Chủ tịch và CEO của JPMorgan Chase, Jamie Dimon, không thể ngừng nói về bitcoin.

Nếu bạn ngu ngốc mà mua nó, bạn sẽ phải trả giá một ngày nào đó“, Dimon đã trả lời khi được hỏi tại một hội nghị của Viện Tài chính Quốc tế hôm thứ 6 (13.10).

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Vị giám đốc điều hành này cho biết ông ít quan tâm tới giá Bitcoin. “Giá trị duy nhất của bitcoin là cái mà người ta sẽ trả để mua nó,” Dimon nói. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt cho những ai đã mua Bitcoin, họ làm bạn phấn khích, để bạn mua và họ sẽ bán lại bitcoin cho bạn.

Bitcoin đạt lên mức cao kỉ lục 5.800USD, giá tiền ảo này tăng hơn 6 lần trong năm.

Hôm thứ 5 (13.10), Dimon cho biết trong một cuộc họp hội nghị rằng ông “sẽ không nói về bitcoin nữa.” Trước đó vào tháng 9, ông gọi bitcoin là một “gian lận” và “sẽ không kết cục tốt.”

Dimon cho biết ông tin rằng công nghệ blockchain đằng sau bitcoin là hợp pháp, nhưng ông không hiểu giá trị của những loại tiền ảo mà không được chính phủ ủng hộ.

Ai quan tâm đến bitcoin? Kinh tế thế giới là rất lớn,” Dimon nói, lưu ý rằng ngân hàng luân chuyển khoảng 6 nghìn tỷ USD trên khắp thế giới mỗi ngày.

Để so sánh, bitcoin chỉ có vốn hóa thị trường chưa tới 100 tỷ USD. Khối lượng giao dịch Bitcoin trong 24 giờ là 3,7 tỷ USD vào thứ 6 (14.10), theo trang CoinMarketCap.

Đây là lần cuối cùng, tôi sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về bitcoin nữa, bởi vì tôi thực sự không quan tâm,” Dimon cho biết.

Ông Dimon cũng cho biết: “Khi tôi nói ‘tuyên bố ngớ ngẩn’ đó (gọi Bitcoin là trò gian lận), con gái tôi đã gửi một email nói rằng ‘Bố ơi, con sở hữu 2 bitcoin’ “. Dimon sau đó nói đùa: “Con gái tôi trước đó khá thông minh.”

Theo Nhịp cầu đầu tư
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

  1. Vâng ông giàu có, ông đi đâu cũng quẹt thẻ hoặc có người trả tiền thay. Nhưng nếu ông đi du lịch bụi như chúng tôi, ko dám mang nhiều tiền trong ví vì sợ mất, ko dám mang hoặc quẹt thẻ vì ngại gian lận ông sẽ biết tác dụng của Bitcoin. Hay ông sống ở venezuela tiền như giấy vụn ông sẽ hiểu. Nó chỉ là tài sản quy ước nhưng có ý nghĩa thật.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.