Ít nhất 3 thành viên trong Hiệp hội Libra đang cân nhắc rời khỏi dự án

0
289
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ít nhất 3 trong số 27 thành viên trong Hiệp hội Libra – có phần quan trọng trong dự án, được cho là đang xem xét có nên rời khỏi dự án hay không.

Ít nhất 3 thành viên trong Hiệp hội Libra đang cân nhắc rời khỏi dự án

Như tờ Financial Times (FT) đưa tin vào hôm qua, do những xem xét khắt khe ngày càng gia tăng đến từ các nhà lập pháp đã khiến ba thành viên đưa ra ý định như vậy. Hai thành viên nói với FT rằng họ lo ngại về các vấn đề quy định, trong khi thành viên còn lại nói rằng lo lắng về việc công khai ủng hộ Libra.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội Libra cho biết:

Tôi nghĩ rằng sẽ rất khó để các đối tác, những người muốn được xem là tuân thủ đầy đủ các quy định (đối với các cơ quan quản lý) khi họ hỗ trợ Libra.

Hiệp hội Libra bao gồm các công ty tên tuổi như Visa, Mastercard, PayPal, Uber và Spotify… Tuy nhiên, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Visa, Alfred F. Kelly, gần đây cho biết chưa có công ty nào chính thức tham gia dự án này.

Facebook đã công bố dự án Libra vào giữa tháng 6 và kể từ đó họ đã phải đối mặt với sự “quan tâm đặc biệt” từ các cơ quan quản lý trên khắp thế giới. Người đứng đầu Libra – David Marcus gần đây đã lên tiếng đảm bảo với các thượng nghị sĩ và các nhà lập pháp ở Hoa Kỳ rằng Libra sẽ không được ra mắt cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết.

Trong khi đó, một nhóm gồm sáu nhà lập pháp Hoa Kỳ, do Nữ nghị sĩ Dân chủ Maxine Waters dẫn đầu, đang lên kế hoạch đến thăm Thụy Sĩ – nơi đặt trụ sở của Hiệp hội Libra, trong một vài ngày tới để thảo luận về dự án Libra.

Xem thêm: Điểm mặt những đồng tiền điện tử đang bị thao túng giá qua mạng xã hội

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.