IOTA: sức mạnh của những chú bò đực

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

IOTA, một trong những đồng tiền số có mức tăng trưởng tốt nhất trong tuần qua, nó đã lần lượt phá vỡ các ngưỡng kháng cự ở mức 1.2 USD và 1.5 USD. Cho đến thời điểm hiện tại IOTA vẫn cho thấy sức mạnh tương đối tốt của những chú bò đực

IOTA, đồng tiền số đã có mức tăng trưởng tốt nhất trong tuần qua, nó đã tăng 0.39 USD tương ứng với 41.8% lên mức 1.32 USD. Cho đến thời điểm hiện tại khi viết bài này, nó đang được giao dịch ở mức 1.59 USD tăng 5.35% so với 24 giờ trước, với mức vốn hóa đạt được gần 4.5 tỷ USD. Như vậy IOTA đã chính thức phá vỡ các ngưỡng kháng cự lần lượt ở mức 1.2 USD và 1.5 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sau khi có sự điều chỉnh giá của tuần trước, mức thấp nhất của hai tuần trước hiện đang là ngưỡng hỗ trợ. Có một vài dấu hiệu cho thấy sự hỗ trợ có thể được tìm thấy bao gồm đường xu hướng tăng dài hạn và mức Fibonacci retracement 88.6%

Đây là một tỷ lệ Fibonacci khá hiếm, được biết đến ít hơn bắt nguồn từ gốc hình vuông ở mức 0.786 USD. Nó có thể hoạt động tốt trong cả thị trường crypto lẫn thị trường ngoại hối. Thêm vào đó, mức thấp nằm trong vùng kháng cự ngắn hạn (bây giờ là hỗ trợ) từ tháng 11 năm ngoái.

Biểu đồ 4 giờ
Biểu đồ 4 giờ

Đợt điều chỉnh tăng giá của tuần trước đã kích hoạt sự phá vỡ của đường xu hướng giảm dài hạn cũng như đường trung bình 200 ngày. Đường trung bình 200 ngày đã làm tốt việc xác nhận ý nghĩa của đường xu hướng giảm, vì vậy bạn có thể thấy chúng đã xác định một vùng kháng cự tương tự như thế nào từ giữa tháng 1.

Tiếp theo, chúng ta cần phải thấy được ​​sức mạnh với sự di chuyển lên trên mức swing gần đây nhất là 1,53 USD. Trong thời gian chờ đợi, xu hướng giảm có thể sẽ được theo dõi tại các khu vực giá thấp hơn để tham gia vào các cuộc hồi phục ngắn hạn hoặc để xây dựng một vị thế.

Vào tuần trước, tỷ lệ này đã được cải thiện, mức thấp gần đây từ hai tuần trước có thể là đáy của sự điều chỉnh trong 4 tháng.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.