[QC] Infinito Wallet – Ví dành cho hầu hết các đồng tiền điện tử

2
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Infinito Wallet là gì?

Infinito Wallet là một ứng dụng dùng để lưu trữ, gửi hoặc nhận tiền mã hóa một cách an toàn và tiện lợi. Danh sách các loại coin mà Infinito Wallet hỗ trợ bao gồm BTC, ETH, BCH, LTC, ETC, DASH cũng như hầu hết token trên nền tảng blockchain cho phép khởi tạo và vận hành hợp đồng thông minh như ERC 20 (Ethereum) hay NEP-5 (NEO). Điều đáng nói là đội ngũ phát triển Infinito Wallet có hẳn một lộ trình (tech roadmap) và cơ chế phản ứng nhanh nhạy, hiệu quả để liên tục cập nhật danh sách các loại coin và token mà ví tiền mã hóa này có thể hỗ trợ.

Infinito Wallet

Với tầm nhìn hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái đa dạng và phục vụ tối đa lợi ích của người dùng, Infinito Wallet hiện đang bắt tay với rất nhiều các đối tác uy tín và giàu tiềm năng trong lĩnh vực blockchain. Trước mắt, đội ngũ phát triển Infinito Wallet sẽ tập trung phát triển các dự án về ID/KYC/AML vốn đặc biệt cần thiết cho người dùng trong tương lai gần khi mà công nghệ blockchain sẽ sớm có những ảnh hưởng sâu rộng trong hầu hết các lĩnh vực.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Những đối tác trong hệ sinh thái của Infinito Wallet cũng sẽ giúp tạo nên một nền tảng cho các cá nhân lẫn doanh nghiệp có thể phát triển các ứng dụng hoặc dịch vụ liên quan đến blockchain một cách thuận lợi nhất.

Các tính năng chính của Infinito Wallet

1/ Hỗ trợ hầu hết các coin và token: Như đề cập bên trên, Infinito Wallet hỗ trợ tìm kiếm, lưu trữ và trao đổi tất cả các loại coin và token đang thịnh hành trên thị trường như ERC20 hay NEP-5. Đây là ưu tiên về mặt chiến lược của những người phát triển Infinito Wallet. Trong tháng 06/2018 này, Infinito Wallet cũng hỗ trợ sự vận hành chính thức MainNet của EOS.

2/ Cảm ứng vân tay: Dễ dàng truy cập bằng cảm ứng vân tay.

3/ Quản lý danh bạ: Cho phép bạn lưu thông tin danh bạ các địa chỉ thường xuyên giao dịch.

4/ Tối ưu hóa phí giao dịch: Công nghệ vượt trội được Infinito Wallet áp dụng sẽ đảm bảo rằng người dùng luôn được tận hưởng mức phí giao dịch thấp nhất so với các loại ví hỗ trợ tiền mã hóa khác.

5/ Tốc độ giao dịch nhanh chóng: Cơ chế tự động cập nhật liên tục 24/7 cho phép tất cả giao dịch khởi phát hoặc có tương tác với Infinito Wallet diễn ra với tốc độ đặc biệt nhanh nhạy.

6/ Đa ngôn ngữ: Dự kiến đến cuối quý 3 năm 2018 này, Infinito Wallet sẽ hỗ trợ tất cả 12 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hindi, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

7/ Tin nhắn giao dịch: Infinito Wallet sẽ gửi tin nhắn bao gồm thông tin chi tiết về mỗi giao dịch cho người dùng.

8/ Đa ví: Bạn có thể chuyển đổi tài sản qua lại giữa các ví với nhau trong cùng một ví chủ.

9/ Tổng quan về danh mục đầu tư: Có riêng một biểu đồ để hiển thị giá trị quy đổi thành tiền pháp định của các khoản đầu tư tiền mã hóa mà bạn đang lưu trữ trong Infinito Wallet.

10/ Cập nhật biến động giá: Thông báo hằng ngày về biến động giá của các loại coin và token hàng đầu trên thị trường.

11/ Trích xuất lịch sử giao dịch: Cho phép trích xuất toàn bộ lịch sử giao dịch để quản lý dễ dàng hơn.

12/ Bảo mật nâng cao: Chỉ bạn mới có quyền được biết thông tin mật khẩu và passphrase (cụm từ khôi phục ví). Lưu ý, passphrase của bạn được mã hóa cục bộ ngay trên điện thoại, duy nhất bạn với mật khẩu bí mật mới có thể giải mã.

13/ Scan mã QR: Khi quyết định đầu tư vào một công ty ICO có quan hệ đối tác với Infinito Wallet, người dùng sẽ được hỗ trợ xác minh thông tin về token để tránh việc nhầm lẫn với token khác có thông tin gần giống. Điều này giúp các nhà đầu tư tránh được hàng loạt những dự án ICO có mục đích lừa đảo.

Đội ngũ phát triển Infinito Wallet

Đội ngũ phát triển Infinito Wallet tập hợp những cá nhân giàu kinh nghiệm về blockchain, cộng thêm hơn 70 nhân sự chất lượng cao bao thuộc các lĩnh vực lập trình, đồ họa, nghiên cứu-chiến lược, kinh doanh-hợp tác và chăm sóc khách hàng.

Được đăng ký tại Isle of Man, Vương quốc Anh, Infinito Wallet là một dự án thuộc Infinity Blockchain Labs Europe với sứ mệnh duy nhất là trở thành ví tiền mã hóa hàng đầu dành cho các cộng đồng người dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Theo dõi tin tức cập nhật từ Infinito Wallet

Các đường dẫn hữu ích để hiểu thêm về Infinito Wallet

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

2 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.