Indodax là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Indodax

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Indodax là gì?
Indodax có tiền thân là Bitcoin Indonesia là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện có trụ sở chính tại thành phố Bali, Indonesia và được thành lập từ năm 2013. Indodax là sàn giao dịch điện tử lớn nhất ở Indonesia với hơn 1,3 triệu người dùng đã đăng ký và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày hơn nửa tỷ Rupiah Indonesia (viết tắt là IDR đồng tiền chính của Indonesia).

indodax

Ngoài ra, Indodax còn là một sàn giao dịch quốc tế chấp nhận các trader từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp dịch vụ của họ bằng cả tiếng Anh và tiếng Indonesia. Tính đến tháng 11/2018, Indodax là sàn đứng ở vị trí 80 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BCH/IDR và BTC/IDR.Trang web chính của sàn Indodaxhttps://indodax.com/

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính năng của sàn giao dịch Indodax

 • Về bảo mật: Là sàn giao dịch lớn nhất ở Indonesia vì vậy tếu tố an toàn cho người dùng được Indodax coi trọng hàng đầu. Sàn Indodax sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA, cùng với ví lạnh lưu trữ tài sản kỹ thuật số nhiều chữ ký.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn Indodax là khá cạnh tranh với mức phí đối với Maker phí là 0%, còn đối với Taker phí là 0.3%
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Indodax hiện tại hỗ trợ tiền pháp định là đồng Rupiah Indonesia (IDR).
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Indodax không tính phí nạp tiền khi người dùng nạp tiền vào sàn nếu nạp tiền bằng tiền điện tử. Và phí là 1% nếu người dùng nạp bằng tiền pháp định IDR
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Indodax hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, Indodax hỗ trợ tổng số 41 đồng coin trong đó có những đồng coin phổ biến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Lite Coin (LTC), TRON (TRX), Ripple (XRP)…… và một số đồng coin khác nữa.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Indodax được đánh giá là đơn giản và trực quan để sử dụng đối với cả những trader mới. Và sàn Indodax có ứng dụng đi động riêng của mình
 • Về ngôn ngữ: Sàn Indodax hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Indonesia.
 • Hỗ trợ ví Bitcoin: Indodax cung cấp ví tiền điện tử riêng, có thể được sử dụng để lưu trữ đồng điền tiện tử hoặc gửi chúng ở nơi khác. Ngoài ra còn có một ứng dụng di động cho nó.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Indodax không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Indodax hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới: Indodax là một sàn giao dịch quốc tế chấp nhận các trader từ khắp nơi trên thế giới và được hỗ trợ bằng tiếng Anh

Sàn Indodax hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Indodax hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, Indodax hỗ trợ tổng số 41 đồng coin trong đó có những đồng coin phổ biến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Lite Coin (LTC), TRON (TRX), Ripple (XRP)…… và một số đồng coin khác nữa. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BCH/IDR và BTC/IDR.

indodax-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Indodax thời điểm hiện tại là hơn 5.7 triệu USD, tương đương với hơn 896 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Indodax như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Indodax gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

 • Phí nạp tiền tại sàn Indodax là miễn phí với tiền điện tử và 1% với tiền pháp định IDR.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Indodax thì mức phí giao dịch đối với Maker phí là 0% – còn đối với Taker phí là 0.3%, phí đối với taker khá là cao so với những sàn giao dịch khác.
 • Sàn Indodax cho phép rút cả tiền ảo và tiền pháp định với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.0005 BTC; phí rút Ethereum là 0.005 ETH…Phí rút tiền pháp định là – Phí rút tiền 1% được tính từ số tiền rút. Với mức phí rút tối thiểu là 25.000 IDR.
 • Chi tiết xem các loại phí xem tại https://help.indodax.com/en_US/bagaimana-rincian-fee-di-indodax-com/

Sàn Indodax có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Indodax chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Indodax

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Indodax là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Indodax” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Indodax này. Ưu điểm của sàn Indodax là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch dễ sử dụng, hỗ trợ tiền pháp định. Nhược điểm là phí taker hơi cao, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Indodax thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Indodax là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo Indodax
5 (100%) 2 votes

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.