Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

ICO mới ra mắt ‘Bitcoin ETF Token’ – Tìm hiểu về BTCETF

*Đây là bài viết được trả phí 

Với sự mong đợi ngày càng lớn xung quanh việc phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay tại Mỹ, một nhóm tiên phong đã phát triển một mã thông báo được liên kết trực tiếp với việc phê duyệt Bitcoin ETF.

Giới thiệu mã thông báo Bitcoin ETF (BTCETF) – một dự án mới trao thưởng cho người dùng khi quá trình phê duyệt ETF tiến triển.

Dự án mới mở bán trước và đã thu hút hơn 15 nghìn đô la chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, do số lượng mã thông báo được phân phối có giới hạn và tâm lý thị trường đang nóng lên, các nhà đầu tư tiềm năng đã phải tranh thủ mua BTCETF trước khi hết hàng.

Mã thông báo Bitcoin ETF là gì?

Dự án tiền điện tử mới này tận dụng tiềm năng không giới hạn của việc Bitcoin ETF sắp được chấp thuận, phát triển vào trong một token để người mua có thể gia tăng khả năng tiếp cận với cơ hội này.

Đối với các nhà đầu tư  bình thường, lợi nhuận thu được từ Bitcoin ngay cả với quỹ ETF có thể gấp tới 1-3 lần so với giá hiện tại. Tuy nhiên, một dự án hoàn toàn mới như BTCETF, chỉ tập trung vào việc phê duyệt ETF, có thể tăng nhiều hơn rất nhiều nhờ vào vốn hóa thị trường thấp của nó.

Mã thông báo Bitcoin ETF được hỗ trợ bởi các cơ chế hữu hình, tiên tiến để tăng cường sự liên kết của nó với sự chấp thuận của Bitcoin ETF. Dự án có các mốc quan trọng được xác định trước trong đó một phần nguồn cung cấp mã thông báo sẽ bị đốt cháy.

Điều này sẽ gây ra sự khan hiếm trong dự án, tạo điều kiện cho giá của nó tăng vọt. Hơn nữa, những cột mốc quan trọng này dựa trên các sự kiện liên quan đến sự thành công của Bitcoin và sự chấp thuận ETF của nó, vì vậy dự án có thể sẽ đạt được nhu cầu tăng đột biến đồng thời phá hủy một số nguồn cung.

Có năm mốc quan trọng, nguồn cung của token sẽ bị giảm đi 5% sau mỗi mốc quan trọng thông qua đốt token.

Trong khi đó, token Bitcoin ETF cũng có cơ chế đặt cược, khuyến khích người dùng gửi mã thông báo của họ trên nền tảng để nhận phần thưởng thụ động. Cùng với việc khuyến khích hoạt động của cộng đồng, điều này sẽ làm giảm nguồn cung BTCETF sẵn có, củng cố hơn nữa động lực cung và cầu của nó.

Tuy nhiên, Bitcoin ETF không chỉ là một công cụ tài chính; nó là một hệ tư tưởng và một phong trào. Trang web của dự án có phần tin tức tổng hợp, cập nhật cho người đọc về những diễn biến mới nhất của Bitcoin ETF từ khắp mọi nơi.

Điều này sẽ giúp người dùng cập nhật, cho phép họ điều hướng thị trường tốt hơn khi các đợt phê duyệt ETF sắp đến gần.

Tìm hiểu về $BTCETF

Chi tiết về ICO tiền điện tử BTCETF

Token Bitcoin ETF có nguồn cung 2,1 tỷ token, trong đó 40% được bán trước với giá 0,0005 đô la. Giá này sẽ tăng dần trong quá trình bán trước, với đợt tăng giá đầu tiên sau 5 ngày.

25% mã thông báo khác đã được phân bổ cho phần thưởng của cộng đồng và 25% sẽ bị đốt cháy khi dự án đạt được các mốc quan trọng nêu trên. 10% mã thông báo cuối cùng đã được chỉ định để trao đổi thanh khoản, đảm bảo việc mua và bán BTCETF liền mạch.

Vì nó hiện đang trong quá trình bán trước nên các nhà đầu tư muốn mua BTCETF nên truy cập trang web của dự án tại btcetftoken.com. BTCETF là mã thông báo ERC-20 và đợt bán trước chấp nhận các hình thức thanh toán bằng ETH, USDT hoặc bằng thẻ ngân hàng.

Các dự án liên quan đến Bitcoin gần đây đã hoạt động tốt hơn Bitcoin

Với sự thành công của nhiều dự án liên quan đến Bitcoin trường hợp sử dụng độc đáo của mã thông báo Bitcoin ETF. Dự án có tiềm năng tăng trưởng đáng kể khi được hưởng lợi từ sự phổ biến và uy tín của Bitcoin.

Gần đây, các Bitcoin được thiết lập tốt đã tăng vọt đáng kể. Chẳng hạn, Bitcoin Cash đã tăng 92% trong năm nay và Bitcoin SV tăng 34% trong tháng này. Tuy nhiên, động lực này cũng được chia sẻ bởi các dự án mới hơn liên quan đến Bitcoin.

Dự án Stake-to-Earn BTC20 đã tăng vọt gấp 7 lần sau đợt ICO của nó, mang lại cho các nhà đầu tư sớm lợi nhuận khổng lồ trong một thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, một lợi thế mà token Bitcoin ETF nắm giữ là mối quan hệ của nó với các phê duyệt ETF sắp tới. Theo báo cáo của CryptoQuant, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay có thể mang lại thêm 1 nghìn tỷ đô la cho thị trường tiền điện tử.

Vốn hóa thị trường của mã thông báo Bitcoin ETF khi ra mắt sẽ chỉ là 12 triệu đô la và nó sẽ được định vị là một trong những loại tiền điện tử duy nhất tập trung vào vấn đề này. Do đó, không nên loại trừ khả năng nó sẽ  tăng 10-100 lần.

Tuy nhiên, với việc giá ICO sẽ tăng trong 5 ngày tới, những người muốn đảm bảo tiềm năng tăng trưởng cao nhất phải hành động thật nhanh chóng.

Truy cập Bitcoin ETF ICO

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan