Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ICO Green Bitcoin Gây Sốt, Giá Bitcoin Bứt Phá Mốc 62.000 Đô La

Bitcoin đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, và Green Bitcoin ($GBTC) cũng vậy. Sau khi huy động được 1 triệu đô la từ các nhà đầu tư ICO, những người bị thu hút bởi câu chuyện về bitcoin và cơ hội tận dụng khả năng sinh lời, Green Bitcoin đang phát triển mạnh mẽ.

Tài sản số hàng đầu này đang chứng kiến giá tăng vọt qua mốc 56.000 đô la khi mọi người bắt đầu nói về tiềm năng đạt đến mức cao mới mọi thời đại – và đồng Green Bitcoin mới có thể dễ dàng tăng theo.

Khi giá trị bitcoin đạt 500.000 đô la, đó chỉ là gấp 10 lần so với giá hiện tại. Ngược lại, một token vốn hóa nhỏ như $GBTC (khác với Quỹ Đầu Tư Bitcoin Grayscale ETF), một token có câu chuyện hấp dẫn về diễn đàn dự đoán được game hóa sẽ trao thưởng cho những người dự đoán chính xác giá bitcoin, có thể tăng tốt hơn.

Trong ngắn hạn, $GBTC được cho là có tiềm năng sẽ tăng trưởng so với giá bán trước. Hãy nhớ rằng, các đồng tiền phái sinh bitcoin khác đã chứng kiến mức tăng rất tốt, như HarryPotterObamaSonic10Inu ($BITCOIN). Hơn nữa, còn có lợi nhuận lớn từ BTC20 và BTC 2.0, chưa kể đến thành công liên tục của các forked coin như Bitcoin Cash.

Vì Green Bitcoin hoạt động trên Ethereum, đây là một loại tiền mã hóa thân thiện với môi trường, loại bỏ việc sử dụng công cụ máy tính tiêu thụ nhiều năng lượng và tốn kém để đặt cược token.

Bitcoin đã rất tuyệt nhưng Green Bitcoin còn làm tốt hơn nữa trong thế kỷ 21, khi vấn đề về khí hậu đang vô cùng nhạy cảm

Khi bitcoin tìm lại được sự chú ý trên các trang truyền thông chính thống, nhiều nhà phê bình sẽ bắt đầu lo lắng về dấu chân carbon của đồng tiền mã hóa hàng đầu này. Green Bitcoin đang tham gia vào cuộc tranh luận đó và vì vậy sẽ nhận được nhiều sự chú ý.

Giới trẻ đang cởi mở hơn với tiền điện tử và sức mạnh của các mạng lưới phi tập trung so với các thế hệ trước đó. Đây là một nhóm dân số cũng rất quan tâm đến môi trường cũng như tương lai của họ và con cái – nói một cách đơn giản, họ ngày càng đặt câu hỏi, liệu sau 50 năm nữa, chúng ta còn có thể sống tại hành tinh này không?

Đối với những cá nhân muốn thể hiện trách nhiệm với môi trường nhưng cũng muốn hưởng lợi từ cơn sốt vàng bitcoin, thì Green Bitcoin không chỉ tốt cho lương tâm của bạn – nó còn tốt cho túi tiền của bạn nữa.

Sự kiện ra mắt Green Bitcoin trùng với sự kiện halving bitcoin vào ngày 19 tháng 4 đang thúc đẩy thị trường sôi động thêm

Nếu điều đó chưa đủ để khuyến khích người mua, thì ngày ra mắt Green Bitcoin trùng với thời điểm bắt đầu chu kỳ halving bitcoin tiếp theo vào ngày 19 tháng 4, đã thúc đẩy các nhà đầu tư “chốt đơn”. Với mỗi sự kiện halving trước đây – khi lượng bitcoin trả cho các thợ đào khối thành công bị giảm một nửa, lần này từ 6.5 xuống còn 3.25 $BTC – đã trở thành động lực đẩy giá bitcoin lên những đỉnh cao mới.

Trước sự kiện halving vào ngày 19 tháng 4, đợt bán trước của Green Bitcoin đang diễn ra thành công rực rỡ, kết hợp tiềm năng của Bitcoin và các biến thể của nó với lợi ích game hóa xác minh giao dịch đặt cược .

Khi các nhà đầu tư đổ xô tin vào lời hứa của hệ thống phần thưởng mới mẻ này, Green Bitcoin gần đây đã phá vỡ mốc gây quỹ đầu tiên là 1 triệu đô la được huy động.

Thực vậy, là một minh chứng cho sự phổ biến ngày càng tăng của $GBTC, đợt bán trước hiện tại đã đạt 1.134.269 đô la được huy động – với sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ vào tiền thưởng đăng ký token lên đến 20%.

Nhưng Green Bitcoin Thực Sự Hoạt Động Như Thế Nào?

Được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Ethereum sử dụng tiêu chuẩn token ERC-20, Green Bitcoin cho thấy nó có thể giúp giảm lượng lớn khí thải carbon bằng cách sử dụng mạng lưới xác minh đặt cược tốc độ cao và tiêu thụ năng lượng thấp của Ethereum 2.0.

Điều này giúp giảm lượng lớn năng lượng tiêu thụ, lên đến 10.000 lần so với việc khai thác Bitcoin truyền thống.

Tuy nhiên, sự chuyển đổi cơ bản được mang lại bởi đồng tiền điện tử thân thiện với môi trường đột phá này nằm ở việc ra mắt một mô hình game hóa xác minh đặt cược hấp dẫn không chỉ tạo ra thu nhập thụ động cho người giữ, mà còn kích hoạt một hệ sinh thái cực kỳ sôi động.

Ý tưởng này dựa trên thị trường dự đoán Bitcoin, thu hút người chơi với các thử thách dự đoán hàng ngày nhằm kiểm tra khả năng giao dịch và sự nhạy bén. 

Để giành chiến thắng, người chơi cần phải đặt cược $GBTC của mình để dự đoán chính xác các biến động giá của Bitcoin hàng ngày, với những dự đoán chính xác sẽ nhận được phần thưởng $GBTC đáng kể!

Cách Cộng Đồng Hình Thành “Trái Tim” của Kế Hoạch Green Bitcoin Nhằm Mở Ra Những Thành Công Rực Rỡ

Bằng cách kết hợp cơ chế đặt cược mới lạ với tính năng trò chơi, Green Bitcoin mong muốn nuôi dưỡng một cộng đồng giao dịch Bitcoin sôi động với những dự đoán cộng đồng mang về phần thưởng lớn. 

Trong nỗ lực thúc đẩy điều này, một cái nhìn rõ ràng hơn vào tokenomics của $GBTC cho thấy một phần lớn nguồn cung token, lên đến 5%, đã được dành riêng cho các ưu đãi cộng đồng.

Điều này được củng cố bởi chương trình liên kết Green Bitcoin mới được ra mắt, cho phép người giữ $GBTC có cơ hội nhận được tiền thưởng giới thiệu hấp dẫn 15% để mở rộng tầm ảnh hưởng và tác động của dự án.

Trong bối cảnh sự phát triển trên Green Bitcoin X (trước đây là Twitter) Telegram đều đã đạt được các cột mốc quan trọng trong những tuần gần đây, đợt bán trước của $GBTC cũng bắt đầu thu hút sự chú ý từ những nhà phân tích tiền điện tử có sức ảnh hưởng nổi bật.

Con Đường Phía Trước Của Green Bitcoin: Thúc Đẩy Cuộc Cách Mạng Môi Trường Trong Blockchain năm 2024

Với một sản phẩm hấp dẫn nhằm mang lại niềm vui cho việc đặt cược, và một cộng đồng đang phát triển – được thúc đẩy bởi các chương trình liên kết và những người có sức ảnh hưởng, rõ ràng là Green Bitcoin đang hướng tới một tương lai đầy hứa hẹn, nhưng lộ trình phát triển đang được hình thành như thế nào?

Khi Green Bitcoin bước vào giai đoạn bán trước tiếp theo, lộ trình dự án hứa hẹn mang tới một loạt các phát triển thú vị nhằm tăng cường sự tham gia và thúc đẩysự  bền vững.

Từ kế hoạch tăng cường nỗ lực tiếp thị, đến việc ra mắt cơ chế kiếm tiền qua dự đoán rất được mong đợi, và thậm chí là việc niêm yết $GBTC trên các sàn giao dịch hàng đầu, hướng tới sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2024.

Kết nối với Green Bitcoin trên XTelegram.

Mua $GBTC Tại Đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giai đoạn presale của dự án tiền điện tử mới nổi liệu có tiềm năng?

99Bitcoins, một nền tảng giáo dục về tiền điện tử uy tín và lâu đời, đã thành công trong việc gọi vốn hơn 634K...

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Bài viết liên quan