ICO EVERLIFE: Token cho một nền kinh tế phân cấp của AI Avatars.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Cuộc sống con người bị hạn chế bởi nhiều yếu tố, một trong những hạn chế lớn nhất đó là số năm kiếm được nhiều tiền thường rất ngắn. Trong 78 năm tuổi thọ trung bình, con người thường làm việc hiệu quả và kiếm được nhiều tiền chỉ trong 15 năm nhưng lại trải dài trong 40 – 45 năm. Vậy có cách nào có thể giúp bạn kiếm được tiền mãi mãi cho bản thân và những người thân yêu của bạn?

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sự ra đời của EverLife (https://everlife.ai) nhằm giải quyết những thách thức về vấn đề thời gian lao động bị giới hạn và truyền lại di sản của chúng ta. Thông qua công nghệ mới nhất trong Trí tuệ nhân tạo, Blockchain, hợp đồng thông minh và giao thức P2P; EverLife cho phép mọi người tạo ra AI Immutable Avatar cá nhân, AI Immutable Avatar có thể nói chuyện, làm công việc, kiếm được token EVER, khám phá các cơ hội trong cuộc sống thực và bảo tồn di sản của người dùng trên Blockchain.

Avatar của bạn kết nối với mạng EverLife.AI; đó là một mạng lưới tin đồn phân tán p2p, nơi hàng triệu Avatar được kết nối và thực hiện các nhiệm vụ dựa trên các kỹ năng mà chúng có để kiếm được các token EVER và tạo ra các cơ hội trong cuộc sống thực. Mạng lưới phân tán p2p EverLife có khả năng tự sao chép nhằm đảm bảo rằng ngay cả khi bạn mất quyền truy cập vào hệ thống máy chủ lưu trữ AI Avatar của mình hoặc hệ thống lưu trữ không còn có thể khôi phục được nữa thì Avatar bất biến của bạn có thể được ‘hồi sinh’ trở lại trên một máy tính mới và kiến thức, bộ nhớ đã được lưu trữ sẽ khôi phục trở lại.

Token EVER là ‘nhiên liệu’ cho ứng dụng và hệ sinh thái EverLife. Token (vừa là tiện ích, vừa là tiền tệ) này sẽ giúp người dùng tận hưởng các dịch vụ của EverLife.AI.

Vậy token Ever được sử dụng cho trường hợp nào?

1. Memoir cho Ever

Mike mua Memoir Skill cho Avatar của anh ấy từ Marketplace. Avatar bất biến của anh ấy trên Blockchain bây giờ bắt đầu cập nhật thông tin về Mike để xây dựng Memoir của anh ấy theo từng giai đoạn cuộc sống. 50 năm sau, cháu nội của Mike vẫn có thể nhắn tin cho Avatar của Mike để tìm hiểu tất cả về cuộc sống của Mike: suy nghĩ, sở thích và thứ ông nội mình không thích. Vì vậy, di sản của Mike tồn tại mãi mãi thông qua Avatar của anh ấy.

2. Phát triển kỹ năng khách hàng và buôn bán

Mike là một nhà phát triển “Kỹ năng giao dịch Crypto” (Crypto Trading Skill) mới cho Avatars để giao dịch EVER với XLM trên sàn giao dịch phi tập trung Stellar (Stellar Decentralized Exchange). Mike xuất bản skill này thông qua Avatar của anh ấy cùng với phần mô tả và người dùng sẽ trả 500 token / tháng nếu muốn sử dụng skill này.

Avatar của Jack thông báo cho Jack về skill mới này. Jack có thể xem xét và yêu cầu Avatar của mình mua skill của Mike nếu anh ấy quan tâm. Avatar của Jack sẽ trả 500 token EVER và đăng ký kỹ năng này. Avatar của Mike gửi gói cài đặt skill liên quan cho Avatar của Jack để cài đặt cũng như nâng cấp định kỳ khi nó trở nên có sẵn. Jack có thể kích hoạt skill mới này, thực hiện thêm các chỉnh sửa, tối ưu hóa và tùy chỉnh cấu hình skill cho Avatar của mình để nhờ đó Avatar bắt đầu giao dịch cho anh 24/7 liên tục trên cơ sở.

3. Người làm việc Avatar không tin tưởng phân tán

Mike yêu cầu Avatar của anh ấy đăng một yêu cầu công việc để tạo ra 100 tài khoản Stellar Vanity bắt đầu bằng từ EARN4EVER * và giá mỗi địa chỉ hợp lệ là 50 EVER cùng với tham chiếu đến tệp Định nghĩa Kỹ năng Vanity Generation (Vanity Generation Skill Definition) đã sẵn sàng để cài đặt miễn phí. Hàng ngàn Avatar đang lắng nghe miễn phí để cài đặt các task công việc nhằmthực hiện nhiệm vụ này và bắt đầu công việc. Khi một trong số họ tìm thấy địa chỉ ảo, nó sẽ được gửi tới Avatar của Mike – người sẽ xác minh địa chỉ và trao phần thưởng 50 EVER cho Avatar tìm thấy nó.

4. Marketing / quảng cáo công việc

Một doanh nghiệp marketing quyết định sử dụng mạng EverLife.AI để quảng cáo cho một sự kiện sắp tới cho khách hàng của họ trên Twitter và Facebook. Họ mua EVER từ thị trường để tài trợ sáng kiến này. Họ xuất bản một công việc cho phép nhận 1 EVER cho mỗi tweet hoặc mỗi bài đăng trên Facebook .Họ nói rằng Avatar của những người có skill để Tweet trên Twitter và Đăng trên Facebook thay mặt cho chủ sở hữu của họ có đủ điều kiện cho công việc này. Avatar kiếm được EVER bất cứ khi nào họ hoàn thành nhiệm vụ này từ doanh nghiệp

Trường hợp sử dụng: AI Avatars quảng bá sự kiện EverLife tại World Blockchain Show

Quan hệ đối tác:

EverLife sẽ phát triển các khía cạnh khác liên quan đến nền kinh tế Avatar và làm việc với các công ty trong các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và mạng xã hội bằng cách sử dụng Blockchain.

Token EVER:

Mô hình kinh doanh và hệ sinh thái của EverLife tập trung vào token EVER. Token này bao gồm cả tiện ích lẫn tiền tệ nhằm giúp người dùng tận hưởng các dịch vụ của EverLife.AI sau:

a) Thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ với hợp đồng thông minh
b) Phí quảng cáo: Avatars của các chuyên gia / người bán hàng có thể thanh toán chương trình quảng cáo của EverLife.AI bằng token EVER
c) Phần thưởng / Lời khuyên sẽ được đưa ra để giới thiệu người dùng mới hoặc người bán hàng mà EverLife đã đánh giá cao trong việc giúp chúng tôi phát triển nền tảng.

d) Phí giao dịch:

Cách EverLife kiếm tiền:

1. Các tổ chức Avatar chia sẻ 20% thu nhập với EverLife
2. Bán các kỹ năng cao cấp được phát triển bởi EverLife
3. Phí niêm yết tại thị trường EverLife.AI

EverLife đang xây dựng một hệ sinh thái, nơi các nhà phát triển phát triển và liệt kê các skill trên thị trường để nâng cấp các Avatar. Có thể sẽ có những con đường kiếm tiền thú vị và sáng tạo khác khi mạng lưới Avatar ngày càng có quy mô. Ngay bây giờ, mạng lưới này đã có 60.000 Avatar trong MVP kiếm được token EVER.

Everlife rất đơn giản. Thông qua giao diện trực quan, bạn có thể tạo một Avatar cá nhân mà bạn có thể trò chuyện, dạy và giúp phát triển với nhiều kỹ năng mới. Hình đại diện sẽ là chìa khóa để bảo tồn di sản của bạn khi nó phát hiện ra các cơ hội cuộc sống thực thông qua việc giao tiếp với các avatar khác và thậm chí hoàn thành công việc để bạn kiếm được các token EVER. Các token này có thể được sử dụng tại thị trường EverLife (để mua các skill mới cho hình đại diện của bạn) hoặc giao dịch cho các loại tiền tệ fiat trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bên cạnh đó, hình đại diện EverLife của bạn có thể thực hiện công việc mà bạn đã làm; nó có thể được dạy các thói quen giao dịch crypto của bạn, các mẫu giọng nói của bạn,… Ngoài ra còn có một cách sử dụng khác như đã đề cập bên trên, nó có thể trở thành “người” phỏng vấn bạn mỗi khi bạn trai qua các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống và sau đó truyền lại những câu chuyện đó cho những đứa cháu của bạn bất cứ khi nào chúng hỏi.

Không có vấn đề gì khi bạn chọn sử dụng avatar, nó sẽ được hưởng lợi từ việc có thể tạo ra mạng lưới avatar riêng của mình thông qua EverChain (sử dụng DAG bất biến của riêng mình mà chỉ có nó mới có thể ghi vào). Nó có thể là một nguồn cho công việc tiềm năng, skill mới và thông tin khác nhau từ EverChain, tất cả đều theo lệnh của bạn.

Đồng sáng lập và cố vấn:

EverLife.AI được xây dựng bởi những người tiên phong với bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành. Nhóm (với đội ngũ hơn 50 người) trước đó đã làm việc trên SalesboxAI – phần mềm này đã có mặt ở Hoa Kỳ, Singapore và Ấn Độ với lượng khách hàng trải dài trên khắp Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Alex là một doanh nhân thuộc lĩnh vực công nghệ cao, nhà tiếp thị, quản lý sản phẩm. Tất cả giúp ông trở thành người có kinh nghiệm phong phú trong việc xây dựng và tung ra các sản phẩm phần mềm doanh nghiệp sáng tạo. Trước EverLife.AI, Alex đã thành lập SalesboxAI – một Al cho nền tảng bán hàng và marketing. SalesboxAI tập trung chủ yếu vào việc thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp sử dụng AI. Và 15 năm trước đó, ông có kinh nghiệm làm việc trong vô số vai trò như quản lý sản phẩm, marketing và là nhà phát triển ở nhiều startup khác nhau, Fortune 100 và 500 công ty.

Charles đứng đầu nhóm kỹ thuật tại EverLife. Trong 20 năm qua, ông đã lãnh đạo các nhóm cung cấp sản phẩm cho hơn một trăm nghìn khách hàng cũng như làm việc trực tiếp 1-1 với các khách hàng lớn.

Fredrik là Kiến trúc sư trưởng của EverLife. Ông là đồng sáng lập của Deneb Software Engineering AB, kiến trúc sư phần mềm và đồng thời cũng nhà phát triển với một niềm đam mê về lập trình, cấu trúc, tính đơn giản và mã sạch. Ông có kinh nghiệm từ vô số các dự án phát triển trong hơn 15 năm. Các dự án bao gồm nhiều trang web có quy mô lớn cũng như các nhóm nhỏ hơn.

Raghu đứng đầu nhóm phát triển kinh doanh và quan hệ đối tác tại EverLife. Ông là một doanh nhân đồng sáng lập EngageNet, FOSEngage và ScanCorner. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh và các sản phẩm mạo hiểm greenfield trong lĩnh vực công nghệ tiếp thị, công nghệ tài chính và viễn thông.

Nhóm đã làm việc cùng nhau trong SalesBoxAI và các công ty trước đó.

Tiến sĩ Alexander Ressos là đối tác quản lý của Ressos Legal Pte. Ltd, là luật sư doanh nghiệp và thuế quốc tế được phép hành nghề ở cả Singapore và Hồng Kông. Tiến sĩ Ressos có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng ICO từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.

Dominic Tarr là một nhà thiết kế giao thức quan tâm đến sự bảo mật, cơ sở dữ liệu và sao chép dữ liệu. Ông đã xuất bản hơn 700 mô đun npm nguồn mở. Ông nghĩ rất nhiều về các mối quan hệ xã hội được tạo ra bởi các hệ thống kỹ thuật và tìm kiếm các hệ thống kỹ thuật tạo ra các mối quan hệ công bằng hơn. Ông viết mã nguồn năng lượng mặt trời từ một chiếc thuyền buồm ở New Zealand.

Johan là một nhà phát triển blockchain từng đoạt giải thưởng và là một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với 15 năm kinh nghiệm từ các công ty khởi nghiệp công nghệ. Ông là một trong những fan sớm nhất của Stellar, hai lần trở thành giám khảo trong Stellar Build Challenge.

Nikolay là một doanh nhân, chủ sở hữu và đồng sở hữu của nhiều dự án kinh doanh thành công và ông cũng là một chuyên gia tư vấn blockchain ICO nổi tiếng và là chuyên gia trong ICObench. Đồng sáng lập của Cố vấn ICO hàng đầu, một nhóm với các cố vấn ICO vĩ đại nhất. Nikolay còn là thành viên ban cố vấn của một số ICO / Startups và ông đã được trao giải thưởng SelfMade Russia, Tech guru và Super TOP tại Cộng hòa Nga trong sự nghiệp kinh doanh 20 năm của mình.

Vladimir là một chuyên gia tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp pháp lý, tài chính, bán lẻ và công nghệ thông tin. Trong ba năm qua, ông đã phát triển một mạng lưới mạnh mẽ gồm hơn 30.000 địa chỉ liên hệ / người theo dõi trong không gian crypto. Là một người ủng hộ tích cực công nghệ blockchain, ông tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn các dự án ICO.

Mua token EVER:

Doanh số của việc bán token EVER sẽ tài trợ cho sự phát triển và marketing cho EverLife.AI. Mạng lưới này đã có khoảng 60.000 Avatar cá nhân trong MVP. Giai đoạn thứ hai của token EVER được bán riêng tư (private sale) có giá 0.1 USD/token với khoản ưu đãi hiện tại là 20%. Kiểm tra danh sách các liên kết có liên quan bên dưới để tìm hiểu thêm về EverLife.AI và token EVER.

⦁ Trang web chính thức của EverLife ICO: https://everlife.ai
⦁ Đợt bán riêng tư (private sale): https://everlife.ai/private-sale.htm
⦁ Tạo Avatar AI cho bạn: https://t.me/everlife_ai_bot
⦁ Blog chính thức của BBN: https://medium.com/everlife-ai
⦁ Báo cáo chính thức: https://everlife.ai/assets/EverLifeAI_Whitepaper.pdf
⦁ ICObench: https://icobench.com/ico/everlife-ai
⦁ TrackICO: https://www.trackico.io/ico/everlifeai/
⦁ Telegram: https://t.me/everlife_ai
⦁ Facebook: https://www.facebook.com/everlifeai/
⦁ Twitter: https://twitter.com/everlife_ai
⦁ Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4469744

ICO EVERLIFE: Token cho một nền kinh tế phân cấp của AI Avatars.
Đánh giá bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.