IBM và AEON đang xây dựng nền tảng thanh toán với sự hỗ trợ của Blockchain

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hai “đại gia” trong ngành bán lẻ của Nhật Bản là IBM và AEON đang tiến hành xây dựng một nền tảng thanh toán dịch vụ tài chính bằng Cryptocurrency cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Châu Á.

Nhà bán lẻ lớn nhất của Nhật Bản đang xây dựng nền tảng thanh toán với sự hỗ trợ của blockchain với IBM.
Nhà bán lẻ lớn nhất của Nhật Bản đang xây dựng nền tảng thanh toán với sự hỗ trợ của blockchain với IBM.

Như bạn đã biết, AEON ngoài bán lẻ còn cung cấp cả các dịch vụ tài chính bao gồm tín dụng, ngân hàng, tài chính vi mô cho khách hàng tại quốc giá Nhật Bản cùng 11 đất nước khác ở Châu Á thông qua bộ phân tài chính.

Hiện nay, AEON Financial Service đang âm thầm phát triển một nền tảng dựa trên nền tảng của IBM của Nhật Bản ở một số quốc gia trong khu vực. Các công nghệ Blockchain sẽ tạo mang lại lợi nhuận cho việc thanh toán tiền điện tử kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp và cá nhân.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Masaaki Mangetsu, CEO điều hành bộ phận chiến lược kinh doanh toàn cầu của AEON cho biết: “Dựa vào các giao dịch và thanh toán, AEON Financial Service đang cố gắng lầm việc để tạo ra một nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính khác nhau như thanh toán bằng tiền ảo và thu hút khách hàng không chỉ ở Nhật Bản mà mục tiêu là cả Châu Á. Chúng tôi đã nhận thấy cơ hội rất tốt trong việc sử dụng Blockchain để xây dựng nền tảng này và sử dụng nó để cải tiến các dịch vụ tài chính hiện tại của chúng tôi cũng như mang đến các dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng mà chưa được phục vụ ở các nước Châu Á.

Họ cũng chó biết giai doạn phát triển đầu tiên của nền tảng Blockchain sẽ được triển khai vào tháng 7. Hơn nữa, thử nghiệm này sẽ được áp dụng trên hyperledger Fabric, một khuôn khổ Blockchain mã nguồn mở được giám sát bởi Linux Foundation. IBM là một trong những thành viên đầu tiên của dự án Hyperledger.

IBM Nhật Bản sẽ hô trợ, tạo điều kiện kỹ thuật cho AEON để phát triển và thực hiện xây dựng nền tảng Blockchain trong ngành tài chính.

Yoshiki Minowa của IBM Nhật Bản tiết lộ thêm:

Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa các doanh nghiệp làm việc cùng một lúc với các doanh nghiệp hệ sinh thái của nó. Công nghệ hiện đại và thú vị này nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự minh bạch trong khi tối ưu, đơn giản hóa các quy trình kinh doanh.

IBM Nhật Bản là một chuyên gia Blockchain trong ngành, tập đoàn bán lẻ của Nhật đã tạo điều kiện cho Tập đoàn Giao dịch Chứng khoán  – nhà điều hành chứng khoán lớn nhất Châu Á – phát triển một nền tảng Blockchain cho cá thị trường vốn. Đầu tháng 4 vừa qua, gã khổng lồ công nghệ này đã hợp tác cùng phát triển nền tảng tài chính thương mại Blockchain với Mizuho của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, thời gian này Nhật Bản đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết của công nghệ Blockchain trong mọi hoạt động từ việc đăng ký tài sản đất đai tới nền tảng thành toán quốc gia, điều này cũng thể hiện sự đổi mới mang tính cột mốc cho việc thay đổi Blockchain phân cấp.

Theo Cryptocoinsnews

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.