Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Huy động được hơn 600.000 USD bán trước – eTukTuk mang nhiều tiềm năng

eTukTuk, một dự án tiền điện tử thân thiện với môi trường, đang dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ blockchain để chuyển đổi liền mạch sang xe điện, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương.

Thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng nhờ khả năng thích ứng và nắm bắt các công nghệ mới, và một dự án đáng chú ý trong lĩnh vực này là eTukTuk. Tập trung vào giải pháp xe điện (EV), dự án này hướng tới sự bền vững về tài chính và môi trường thông qua các giải pháp toàn diện của mình.

eTukTuk: Cách mạng hóa giao thông xanh và tài chính ngân hàng thông qua ứng dụng Blockchain

Trong lĩnh vực tiền điện tử có các dự án hỗ trợ những người không có tài khoản ngân hàng truyền thống. Điển hình là eTukTuk (TUK), nổi bật với mô hình độc đáo và mục tiêu cụ thể. Sử dụng công nghệ blockchain trên Binance Chain, dự án hoạt động trên mô hình kinh tế chia sẻ, mang lại khả năng mở rộng, hiệu quả và bảo mật.

Ngoài việc cung cấp các phương tiện và trạm sạc thân thiện với môi trường, eTukTuk còn tiên phong trong việc chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tập trung vào việc số hóa danh tính và mở rộng các dịch vụ tài chính, đặc biệt là tại các khu vực sử dụng TukTuks như một phương tiện giao thông chính.

Hệ sinh thái của dự án bao gồm các trạm sạc xe tiện lợi và hiệu quả, hỗ trợ người lái bằng cách nâng cao thu nhập và mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho tất cả các bên liên quan. Sự tham gia của nhà đầu tư với tư cách người sử dụng không chỉ đóng góp vào giải pháp mà còn cho phép họ tận hưởng lợi ích từ việc giảm lượng khí thải carbon.

Vai trò của token $TUK rất rõ ràng vì nó cho phép người dùng sử dụng các trạm sạc trong mạng lưới của mình. Nền tảng này cũng nỗ lực cung cấp dịch vụ ngân hàng cho những người không có tài khoản ngân hàng, tận dụng thế mạnh của thị trường phi tập trung.

Ở một góc độ khác, token này đã giới thiệu mô hình ‘Power Stake’, khuyến khích các bên liên quan đặt cọc token TUK. Điều này không chỉ giúp họ kiếm được thu nhập thụ động mà còn góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái.

Tại thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có thể mua token và kiếm được tỷ suất phần trăm hàng năm (APY) là 351%, với hơn 14 triệu token TUK đã được đặt cọc.

Xem video ở trên để tìm hiểu thêm về đợt bán trước token eTukTuk và đăng ký kênh YouTube của Jacob Crypto Bury để biết thêm nội dung liên quan đến tiền điện tử. Jacob cũng quản lý kênh Discord với 20.000 thành viên, cung cấp các mẹo giao dịch và thông tin chi tiết về các đợt bán trước tiền điện tử sắp tới.

Cuộc cách mạng tiền điện tử xanh của eTukTuk

eTukTuk mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền điện tử đang phát triển đồng thời góp phần bảo vệ môi trường toàn cầu thông qua việc thúc đẩy các hệ thống giao thông hướng tới tương lai. Các nhà đầu tư tiềm năng có thể xem hướng dẫn cách mua token $TUK tại đây.

Bắt nguồn từ các giá trị bền vững, tính toàn vẹn, minh bạch và đổi mới, đợt bán trước $TUK của eTukTuk đã thu về hơn 600 nghìn USD, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư. Đợt bán trước token $TUK với mức giá hấp dẫn là 0,026 USD, mang đến cho các nhà đầu tư sớm cơ hội tham gia vào đợt tăng giá trong tương lai của eTukTuk.

1/ eTukTuk Times đã trở lại! 📰🌍

Tổng hợp hàng tuần về hai điều chúng tôi yêu thích: #EV và #tương lai bền vững 🚀

Khám phá các công nghệ đột phá, sáng kiến toàn cầu và những phát triển mới nhất định hình tương lai của giao thông bền vững và chống biến đổi khí hậu.

— eTukTuk (@eTukTukio) Ngày 9 tháng 1 năm 2024

Bằng cách mở bán trước token gốc, eTukTuk muốn thiết lập một mô hình đa doanh thu, linh hoạt. $TUK đóng vai trò là động lực thúc đẩy cuộc cách mạng này, được thiết kế để trao thưởng cho mọi cổ đông của nền tảng vì sự quan tâm và gắn kết lâu dài.

Những người nắm giữ token sẽ được hưởng lợi khi nền tảng này được áp dụng rộng rãi và mở rộng mạng lưới trạm sạc EV. Với việc phổ biến phương tiện chạy điện, trạm sạc và giao dịch $TUK ngày càng tăng, các nhà đầu tư nắm giữ $TUK sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn.

Hãy cân nhắc tham gia kênh Telegram của dự án và theo dõi tài khoản chính thức của họ trên X để luôn cập nhật thông tin về đợt bán trước eTukTuk. Để tham gia đợt bán trước eTukTuk, hãy truy cập etuktuk.io.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Zircuit, ZK-Rollup mới tập trung vào bảo mật, ra mắt chương trình staking

Chương trình staking đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL trong vòng chưa đầy 24 giờZircuit - một bản tổng hợp zero-knowledge...

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Bài viết liên quan