Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nguồn : Đăng Nguyễn Youtube
Đăng Lại Bởi Blog Tiền Ảo

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

7 BÌNH LUẬN

 1. Hồi đầu tháng 11 mình mở tài khoản và không thể basic verification. Bittrex bắt buộc phải enhanced verification (dù mình không cần thiết). Mình đã upload nhiều lần và không Verification được.
  Mình đã mở ticket gửi support team nhưng 1 tháng rồi vẫn không được Basic Verification hoặc Enhanced Verification nên không thể withdraw được.

  Cho mình hỏi hiện tại tài khoản của mình đang enable 2FA rồi thì phải disable mới làm tiếp như bạn hướng dẫn phải không? Hay là để nguyên và mở ticket “lost phone”
  Và mình có thấy bittrex cảnh báo là mất 7 ngày để giải quyết việc xác thực lại tài khoản có 2FA
  Vậy thì thời gian dài vậy có ảnh hưởng gì không?
  Cám ơn bạn!

  • mình cũng bị y như bạn, khai thông tin trong basic bấm xác thực nó bảo ko xác thực được. tạo tài khoản mới với email mới điền thông tin tiếng việt ko dấu bla bla….. vẫn ko là ko. mà chuyển qua enganced verfification thì bảo là thông tin cung cấp ko trùng khớp. đã liên hệ support mà nó trả lời chung chung. mình coi mấy hướng dẫn đăng ký tài khoản trên trang này thấy làm ko có gì sai. Chán quá qua sàn Bitfinex giao dịch. Ai biết thì xin chỉ giáo . Thanks!

 2. Sao khi gửi mail đi, thì có cần phải off cho đến khi có mail trả lời không ạ!
  Vì em thường onl ở nhà và cơ quan, nên là địa chỉ ip hay thay đổi. Ko biết có ảnh hưởng gì tới xác thực của acc ko!
  Cám ơn bạn!

 3. A cho e hỏi sao e gui usdt vào đúng địa chỉ ví usdt cua san bittrex rồi, co dk 12 xac nhận blockchain rồi mà e vẫn không thấy tiền e hiện len, a cho e biet no bi lỗi gì và xử lý s ạ, bên a hiện giờ gửi rút được không ạ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.