Hướng dẫn đăng ký và bảo mật trên sàn Poloniex để trade coin

15
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Hi các bạn, mình biết với những người mới tập chơi sàn Poloniex sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ khâu đăng ký, làm quen các thông số, tradecoin và mua bán coin trên sàn này. Với mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm chơi Poloniex, nói chung sàn giao dịch này dễ sử dụng nhất trong các sàn giao dịch tiền điện tử, phù hợp với nhu cầu đầu tư. Sàn Poloniex có khoảng 100 coin đã lên sàn và tính thanh khoản cao nên được nhiều người ưa chuộng.
Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký mở tài khoản trên sàn Poloniex đơn giản và cách làm sao để bảo mật tài khoản của mình mới nhất 2017, vì trên thế giới ảo này không có gì là chắc chắn, mặc dù sàn này rất uy tín nhưng để an toàn bạn nên nâng cấp bảo mật 2 yếu tố cho nó để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra là bị hack mất tiền.

1. Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Việc mở tài khoản trên sàn giao dịch Poloniex khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào https://poloniex.com/signup rồi điền đầy đủ thông tin, chú ý điền đúng thông tin sau này cần hỗ trợ sẽ thuận lợi hơn nhé. Phần SĐT bạn có thể bỏ qua sau khi đăng nhập sẽ thêm vào và verify luôn hoặc muốn thêm thì phải điền +84 và có khoảng trắng từ mã vùng với số. Ví dụ: +84 966178893.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Mở tài khoản trên sàn giao dịch Poloniex
Mở tài khoản trên sàn giao dịch Poloniex

2. Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Bittrex

Bước 1: Bước này bạn sẽ tải và cài đặt một ứng dụng có tên “Google Authenticator” về điện thoại nên bạn cần có một chiếc smartphone, có thể Iphone hoặc android đều được.

*Lưu ý: Khi bạn mới cài ứng dụng Authenticator sẽ chưa có gì đâu, tới bước quét mã QR code mới có dòng màu đỏ, cứ 60 giây là nó sẽ đổi 1 lần.

Cài đặt ứng dụng google authenticator
Cài đặt ứng dụng google authenticator

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về thành công, bạn truy cập vào https://poloniex.com/ trên thanh menu chọn hình cái “cà lê” sau đó chọn “TWO-FACTOR AUTHENTICATION”.

Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex
Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex. Ảnh 1

Bạn sẽ thấy một cái mã vạch đen đen như thế này, bây giờ bạn bật ứng dụng Authenticator trên điện thoại lên => Dấu + => quét (scan) vào mã vạch, nó sẽ hiện ra 6 số như hình trên.

Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex. Ảnh 2
Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex. Ảnh 2

Số 1: Bạn điền vào mật khẩu của bạn

Số 2: Điền 6 số để kích hoạt lần đầu sử dụng

Sau đó nhấn “Enable 2FA” để hoàn tất quá trình xác mình 2 yêu tố.

Bước 3: Hoàn thành. Như vậy là bạn đã nâng cấp bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản của bạn trên poloniex rồi.

Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex. Ảnh 3
Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Poloniex. Ảnh 3

Lưu ý: Trong quá trình nâng cấp bảo mật 2 yếu tố có thể bạn sẽ gặp phải lỗi sàn Poloniex báo sai Mã code 6 số, khi thực hiện bước này bạn phải thao tác nhanh, liên tục 1 mạch trong 3 – 5 phút. Vì do Poloniex hay có capcha, và sau 3 phút nó sẽ ngắt mạch, nên nếu bạn thao tác chậm sẽ dẫn đến lỗi.

– Khi bị lỗi bạn F5 load lại rồi vào Poloniex, đánh capcha và quét lại mã code 6 số lần thứ 2

– Dùng mã code mới để xác mình nhé, chú ý làm nhanh vào sẽ được

Lời kết

Ok. Vậy là Blog tiền ảo đã hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản cũng như nâng cấp bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình để tránh mọi rủi do xấu nhất có thể xảy ra. Không riêng gì sàn giao dịch Poloniex mà khi bạn chơi bất cứ sàn nào (sàn Bittrex, Bitfinex, BTC-e,..) uy tín hay không uy tín lắm, nếu sàn đó cho phép nâng cấp bảo mật 2 lớp thì bạn nên thực hiện để bảo vệ chính mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì trong quá trình thực hiện hãy để lại dưới phần comment mình sẽ hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công

Ngoài ra nếu bạn đang muốn mua Ethereum, tiền Bitcoin để nạp vào sàn Poloniex mang đi đầu tư các Altcoin khác, nhưng không biết nên mua ở đâu uy tín, an toán thì có thể inbox cho page này qua Fanpage này nhé.

Tham khảo www.mua-coin.com

Hướng dẫn đăng ký và bảo mật trên sàn Poloniex để trade coin
4.7 (94%) 10 votes

15 BÌNH LUẬN

 1. Ad cho mình hỏi, mình tạo được TK trên poloniex.com rồi. Nhưng đến đoạn xách minh Quét ảnh ID với Hình ảnh xác minh thì không được. Thấy báo: Vui lòng điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ của bạn trước khi nộp. Bây giờ làm sao ? Quét ảnh ID: là chụp ảnh CMND đúng không ? Hình ảnh xác minh là ảnh mình cầm CMND và tờ giấy ghi chứ poloniex ??? Tất cả đều nét như sony rồi mà vẫn ko được.
  Thanks ad.

 2. ad cho mình hỏi mình đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn polo nhưng khi vào mua đồng USDT thì lại không mua được, vì nó không hiện ví của mình, mình tiến hành xác minh bước 2 cũng không được.

  • Lạ nhỉ , bạn thử Open Ticket hỏi lý do xem . Nếu bạn không mua được trên poloniex thì vẫn có thể mua chỗ khác được mà
   Đại loại như chimcugay.com

 3. Cho mình hỏi?
  Mình bị một tài khoản khác đăng nhập vào và rút tiền trong polo của mình. Mình không xác nhận email. sao ho vẫn rút hoàn thành nhỉ. mất toi một số coin. Đây có phải là hacker không vậy. Có cách gì để mình lấy được coin về không vây.
  Xin cảm ơn chỉ giáo.

 4. mấy ông nay hướng dẩn mà cũng khong nói rỏ cho người ta biết là bước điền thông tin và sát minh hinh ảnh và cách chụp sao cho chính sát.bước rút tiền và nạp tiền 25k mổi ngày.hố sơ phải đợi 1 tuần đến 1 tháng sau mới hoàn tất.

 5. giúp mình chút với: Lúc mình vào poloniex ấn vào trang khác giờ k nhớ về giao diện giống hệt nhau, nhưng nó lại yêu cầu mình nhập số điện thoại sau khi mình nhập số điện thoại thì có tin nhắn của gửi đến (mã đăng nhập gmail) sau đó tài khoản poloniex của mình không đăng nhập đc do toàn sai mã authentication, như vậy có phải mình đã bị hack k và giờ phải làm thế nào để vào đc poloniex. mail của mình [email protected] gửi cách giải quyết vào đây cho mình nhé. Mình vào mail thấy có đăng nhập poloniex tại hoa kỳ. Cảm ơn

 6. Chào ADD,
  Mình không thể upload ID lên sàn, nó luôn báo lỗi, mình đã thử rất nhiều lần nhưng không được, không biết có cách nào khắc phục không

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.