Hướng dẫn cách sử dụng GPU để đào Ether

Sàn Giao Dịch Huobi

Đào Ethereum có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau – bạn có thể mua một hợp đồng cloud và nhờ người khác làm tất cả những công việc khó khăn cho bạn, hoặc bạn có thể tự mình làm và dùng GPU, hoặc card đồ họa, cài đặt và chạy. Tuy nhiên hiệu suất của card đồ họa của bạn có thể biến đổi rất nhiều và chọn để biết chọn ra một loại có thể khá khó khăn. Những gì chúng tôi đã làm là làm để cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chọn một số nhà cung cấp và chỉ cho bạn cách chọn GPU nào phù hợp nhất và GPU nào là giá trị tốt nhất cho đồng tiền.

Hướng dẫn cách sử dụng GPU để đào Ether
Hướng dẫn cách sử dụng GPU để đào Ether

Mỗi card đồ họa sẽ có cách đào khác nhau một chút tùy thuộc cách mà nó được làm nên. Đây là tất cả về cách mỗi GPU chạy  theo các thuật toán ETHASH, đó là chìa khóa dẫn tới chứng minh công việc (the proof of work) trong Ethereum. Họ cũng sử dụng một lượng điện khác nhau.

Bạn có thể chọn lưa trên các trang thiết bị đào của chúng tôi bằng cách lọc ra thiết bị bitcoin và tìm ra GPU tốt nhất  dành cho bạn để đào ethereum.

Để giúp nó trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã đưa ra một danh sách tuyển chọn GPU’s đào Ethereum, và lấy các số liệu thống kê và chỉ số trung bình từ tỷ giá đáo hạn của họ và dữ liệu mạng đào trực tiếp. Điều này cho phép chúng ta có được dữ liệu quan trọng về khả năng hoạt động của card đồ hoạ – chẳng hạn như bao nhiêu ngày bạn sẽ tốn tiền mua nó nữa và bao nhiêu ether nó sẽ trả lại mỗi năm. Chúng tôi cũng cho thấy những tấm card đồ hoạ được tân trang lại thường rẻ hơn và có lợi nhuận tốt hơn vì giá thành.

Một khi bạn đã chọn GPU của mình tùy thuộc vào ngân sách của bạn hoặc liệu bạn muốn nó đào hiệu quả hay bạn chỉ muốn có số lượng lớn nhất mega hashes – thì bạn có thể nhấp qua để tìm thêm thông tin về nó. Chúng tôi cho bạn thấy lợi nhuận mỗi ngày vượt quá chi phí hoạt động với chỉ số tỷ suất lợi nhuận của chúng tôi, và thấy được sự mong đợi làm được trong một năm đối với tỷ lệ hash và tỷ giá ổn định mạng lưới.

Nó không phải card đồ hoạ có số lượng mega hashes cao nhất hoặc card đồ hoạ có hiệu suất cao nhất – đó là sự cân bằng giữa những gì phù hợp với bạn.

Một lời cảnh báo rằng mặc dù Ethereum sẽ chuyển từ bằng chứng công việc (proof of work) sang bằng chứng cổ phần (proof of stake)- và không ai biết khi nào điều này xảy ra vì nó phụ thuộc vào cộng đồng phát triển. Cũng nên lưu ý rằng GPU hoặc card đồ họa mà bạn chọn để đào Ethereum với nhu cầu để phù hợp với máy tính của bạn hoặc có một máy tính đặc biệt được dùng cho nó – điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như liệu máy tính của bạn có đủ sức để thêm vào một card đồ họa vào hay bo mạch chủ máy tính của bạn có khe đúng để nhận card. Hãy cẩn thận – những con số này chỉ có ở đây để cung cấp cho bạn một ý tưởng cơ bản về những gì mà card đồ họa có thể làm – có khá nhiều công việc để bạn tự làm.

Nếu bạn có một card đồ họa mà bạn muốn chúng tôi kiểm tra hoặc thêm vào trang web – xin vui lòng liên lạc. Nếu việc này là quá nhiều , bạn có thể thuê bên ngoài danh sách các thiết bị đào cho người khác bằng cách mua một hợp đồng cloud mining.

Nhưng nếu bạn quyết định mua một card đồ họa, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để đào ethereum mình và làm thế nào để kết nối với một mỏ đào để làm giảm sự biến động của lợi nhuận.

Hướng dẫn cách sử dụng GPU để đào Ether
3 (60%) 2 votes

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.