Hướng dẫn cách làm nên thiết bị đào Ethereum

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tự tạo một thiết bị đào Ethereum, bao gồm hai bước chính – lựa chọn và tìm nguồn cung cấp thiết bị của bạn và sau đó đặt ghép lại với nhau! Tùy thuộc vào thời điểm, việc đó sẽ mất một tuần hoặc lâu hơn để có được tất cả các mẫu và sau đó mất thêm nửa ngày vô ích với cấu hình.. Việc đó giống như xây dựng máy tính của riêng bạn như bình thường nhưng với một vài cân nhắc thêm mà chủ yếu liên quan đến GPU của bạn Chọn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đào Ethereum coin với Minergate

Hướng dẫn cách làm nên thiết bị đào Ethereum
Hướng dẫn cách làm nên thiết bị đào Ethereum

Tìm nguồn cung cấp thiết bị đào ethereum

Bạn sẽ phải nắm giữ một vài thành phần thương mại và chi phí lên rất nhanh:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

1) Motherboard – Một bo mạch chủ là bộ não của máy tính và là thứ mà bạn tạo nên tất cả mọi thứ – nền tảng của thiết bị đào của bạn. Tính năng chính bạn đang tìm kiếm trong bo mạch chủ là số khe GPU do nó sẽ xác định có bao nhiêu card đồ họa hoặc GPU nó có thể phù hợp và cuối cùng là tổng số điện năng hash của bạn. Với 3 khe cắm PCI Express thì bạn có thể trang bị 3 x Radeon HD 7950 với mỗi băng tần 20 MH / s – hoặc tổng công suất hash là 60 MH / s. Khe cắm PCI Express là một cổng kết nối trên bo mạch chủ và trông giống như hình dưới đây – chúng thường có màu trắng nhưng có thể là màu be – bạn có thể có các khe cắm khác nhưng hầu hết công việc của GPU trên PCI Express.
Chúng tôi đã sử dụng GA-Z97X-Gaming 3 mà bạn có thể có ở đây!

2) Card đồ hoạ – Chọn GPU của bạn! Một số card đồ họa có giá khổng lồ nhưng không hash nhiều trong khi một số giá hợp lý hơn nhưng sử dụng nhiều năng lương hơn. Cuối cùng là sự cân bằng giữa mức độ mạnh mẽ mà bạn muốn giàn thiết bị của bạn và số tiền bạn muốn chi tiêu – hãy đảm bảo rằng bạn chọn một GPU hiệu quả. Bạn có thể mua GPU cũ từ các nhà cung cấp có uy tín như GPU Shack – hãy cẩn thận khi mua chúng ở ngoài đường phố vì chúng thường sẽ gặp vấn đề mà bạn sẽ không nhìn thấy cho đến khi bạn lấy card về nhà và cắm vào.

Chúng tôi có một danh sách GPU ở đây để bạn có thể chọn lọc và tìm ra những gì phù hợp với ngân sách của bạn.

Một vấn đề khác bạn có thể có với card đồ hoạ và bo mạch chủ của bạn là chúng sẽ không phù hợp với nhau vì khoảng cách trên bo mạch chủ giữa khe PCI Express. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng một GPU riser như một cáp mở rộng cho một khe cắm PCI Express. Một số card đồ họa thực sự khá cồng kềnh nên hãy cẩn thận khi bạn quyết định dùng cách này. Bạn có thể có được một riser ở đây.

3) Ổ cứng – Bạn cần một ổ cứng để lưu trữ hệ điều hành và phần mềm của bạn để đào. Một ổ đĩa SSD tiêu chuẩn sẽ làm (một ổ cứng SSD chỉ là một thiết bị lưu trữ và được gọi là trạng thái rắng vì không di chuyển các bit mà chúng có thể phá vỡ). Kích thước sẽ phụ thuộc vào những gì bạn định làm khi đào. Nếu bạn đang có kế hoạch tải về toàn bộ blockchain và đào như trong hướng dẫn này ở đây – thì bạn sẽ cần phải tính đến mức độ blockchain lớn như thế nào và sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn một chút. Nếu bạn chỉ cần đi để đào ethereum coin như là một phần của một mỏ thì bạn không cần phải lưu trữ các blockchain và có thể dùng một ổ SSD nhỏ hơn. Chúng tôi đã sử dụng SSDNow V300 120GB. Mua nó ở đây.

4) RAM – hoặc Random Access Memory – về cơ bản đây là một thành phần cơ bản trong bất kỳ máy tính nào, là một scratchpad để ghi lại các phép tính và thu hồi thông tin nhanh chóng trong máy tính. Nên dùng 4 GB .
Bạn có thể mua một số ở đây.

5. A PSU or Power Supply Unit (Một đơn vị cung cấp điện) – Các đơn vị cung cấp điện có nhiều kích cỡ và điều này có thể khiến một số người do dự khi họ tính toán kích cỡ họ cần. Bạn cần phải tổng hợp mức tiêu thụ năng lượng của GPU và tất cả các thành phần khác và đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng có khả năng cung cấp nhiều hơn! Vì vậy, nếu bạn có hai GPU tiêu thụ 220 Watts và các thành phần khác cần 250 Watts thì bạn có thể lấy đi với một đơn vị cung cấp điện 750 Watt vì tổng công suất chỉ cần 690Watts.

Nếu bạn đang xây dựng một “mega rig” có 6 GPU, bạn có thể thấy nó có hiệu quả về chi phí hơn khi có hai nguồn điện riêng biệt vì ở 750 Watts và $ 100 mỗi cái thay vì 1500 W và $ 300 đô la! Chúng tôi có Seasonic 1200 Watt, có thể mua ở đây.

Hướng dẫn cách làm nên thiết bị đào Ethereum
3.4 (68%) 5 votes

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.