Hướng dẫn cách hoạt động của cloud mining?

4
338
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cloud mining thực sự hữu ích cho những người không có kỹ thuật đào và không muốn chạy phần mềm hoặc phần cứng riêng của họ. Nếu bạn phải trả điện chi phí rất cao – ví dụ ở Đức – thì tốt hơn là bạn nên thuê thợ đào của bạn ở đâu đó mà chi phí điện năng thấp hơn nhiều so với ở Mỹ.Hướng dẫn cách hoạt động của cloud mining?

Đầu tiên bạn xác định nhà cung cấp nào bạn muốn đi hợp tác cùng – hãy xem danh sách các nhà cung cấp ở đây và đánh giá.

Sau đó bạn xác định giao dịch mà bạn muốn thực hiện – cho dù đó là một hợp đồng 500GH hoặc một hợp đồng 1000GH và cho những điều kiện nào. Hầu hết các hợp đồng Bitcoin được thực hiện trong một năm, tuy nhiên một số có thể là vô hạn (mặc dù điều này nghe có vẻ là quá tốt nếu đúng khi hầu hết các máy móc sẽ bị lỗi thời trong 18 tháng nếu luật của Moore tiếp tục được tuân thủ – có nghĩa là công ty đào Bitcoin hoặc litecoin sẽ là hoạt động với một mức tổn thất trong tương lai không xa và nếu tốc độ hash mạng tiếp tục tăng). Có một số nhà cung cấp có hợp đồng Bitcoin ngắn hoặc trung bình ngắn hơn hoặc hợp đồng litecoin từ 6 tháng đến 24 tháng.

Bạn có thể đánh giá chi phí cho mỗi GH và thời lượng hợp đồng ở đây trên trang So sánh việc đào Bitcoin và Litecoin của chúng tôi .

Tất cả bạn chỉ cần làm là thanh toán chi phí trả trước, hoặc là trong BTC vì nó là dành cho PBmining, hoặc bạn có thể trả bằng đô la tại PB mining. Họ sẽ lo mọi thứ, và tất cả sẽ ôtn – bạn sẽ nhận được một lượng tiền điều đặn của BTC vào ví cá nhân của bạn.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một số nhà cung cấp hợp đồng đào sẽ tính phí cho bạn trong suốt hợp đồng trên khoản thanh toán ban đầu, và đôi khi nhà cung cấp hợp đồng khai thác mỏ có thể bị phá sản hoặc đó là một mưu đồ được . Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để cung cấp một cơ sở dữ liệu ngắn gọn về những người có uy tín và có thể được tin cậy để chạy một máy móc phần cứng đào Bitcoin với danh nghĩa bạn.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.