Huobi US thông báo ngừng hoạt động tại Mỹ

0
226
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Huobi US – một chi nhánh con của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, vừa thông báo sẽ ngừng hoạt động tại thị trường Mỹ trong thời gian tới.

Huobi US thông báo ngừng hoạt động tại Mỹ

Cụ thể, trong thông báo Huobi US cho biết sẽ chấm dứt mọi hoạt động giao dịch tại Mỹ kể từ ngày 15/12 tới. Và khuyến cáo người dùng nên rút tiền từ bây giờ cho đến ngày 31/1/2019, hiện tại Huobi US đã đóng cổng nạp tiền lên sàn.

Trước đây do dính đến vấn đề pháp lý tại Mỹ nên Huobi Global đã khuyến nghị người dùng của mình tại Mỹ chuyển sang nền tảng Huobi US để đảm bảo tuân thủ pháp luật của Mỹ.

Huobi US (HBUS) là nền tảng giao dịch tiền điện tử dành riêng cho thị trường Mỹ được Huobi Global ra mắt cách đây không lâu, Huobi US là một trong những đối thủ cạnh tranh với Binance US tại Mỹ.

Tuy nhiên, chỉ mới vừa chào sân tại Mỹ nay Huobi US đã thông báo tạm ngừng hoạt động. Vậy lý do đằng sau là gì, có phải tình hình kinh doanh không thuận lợi hay vấn đề pháp lý có trục trặc?

Trong thông báo, Huobi US nói rằng quyết định đóng cửa là vì để có thời gian chuẩn bị tốt hơn, tích hợp đầy đủ những cái cần thiết cho thị trường Mỹ, định hướng chiến lược và sẽ trở lại với diện mạo mới.

Thông báo đột ngột này của Huobi US khiến các nhà đầu tư Mỹ khá bất ngờ.

Mỹ từ lâu là một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất toàn cầu được các sàn giao dịch crypto rất quan tâm, ở đây có số lượng nhà đầu tư tiền điện tử nhiều nhất và là nơi rất nhiều “cá voi bitcoin” đang đóng đô. Nhưng do quy định ở Mỹ rất khắt khe nên để được cấp phép hoạt động thì vô cùng khó.


👉👉👉 Đăng ký sàn giao dịch Huobi: https://blogtienao.com/go/huobi

📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.