Huobi thúc đẩy ngành công nghiệp tiền mã hoá, hướng đến thiết lập các giải pháp bảo mật hiệu quả hơn

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hà Nội (14/9/2018) ­– Trước thềm sự kiện Vietnam Cryptocurrencies and Digital Assets Dialogue 2018, Huobi Group – tập đoàn công nghệ blockchain hàng đầu thế giới – nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập trung áp dụng các giải pháp bảo mật mạnh mẽ hơn để đạt tới tầm cao mới trên đà phát triển của ngành công nghiệp. Huobi Group cũng nhấn mạnh sự hợp tác cấp thiết giữa chính phủ và các sàn giao dịch nhằm xây dựng các khung quy định giúp bảo vệ cộng đồng và cùng lúc đó tạo điều kiện cho các cải tiến đột phá.

Ông Ethan Ng, trưởng phòng Tiếp thị và Sự kiện của tập đoàn phát biểu:“Chúng tôi có trách nhiệm lớn lao với tư cách là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp mã hoá. Cũng chính vì vậy, chúng tôi xác định tầm nhìn phát triển thị trường sàn giao dịch cryptocurrency rất rõ ràng.” Ông nói thêm: “Chúng tôi tin rằng sự an toàn cần phải được đặt lên hàng đầu. Chúng ta đang dần tiến đến bước ngoặc của ngành công nghiệp và cần nhận được sự thừa nhận chính thống. Để làm được điều này, chúng ta với tư cách là một ngành công nghiệp, cần đảm bảo cộng đồng phải cảm thấy an toàn – và quan trọng hơn hết, họ thật sự được an toàn.”

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Mặc dù các đồng tiền mã hoá như Bitcoin vẫn đang ngày càng được công chúng biết đến và chấp nhận, quá khứ cho thấy một số yếu tố của ngành công nghiệp rất dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến an ninh mạng và bảo mật.

Với mong muốn giải quyết các vấn đề này, Huobi Global đang đề xuất hàng loạt các giải pháp bảo mật với hi vọng sẽ tạo nền tảng cho các cuộc thảo luận trong tương lai cũng như xây dựng các tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Các giải pháp này bao gồm:

  • Quỹ bảo vệ người dùng được thiết lập để bù đắp cho khách hàng những tổn thất phát sinh do sự cố bảo mật trong giao dịch và các sự kiện tương tự. Ông Ethan đưa ví dụ bằng quỹ dự trữ bảo mật 20.000 BTC của Huobi.
  • Bảo vệ ví nghiêm ngặt. Ví dụ, Huobi lưu trữ 98% số tiền khách hàng của mình trong ví lạnh, an toàn hơn các loại ví nóng khác.
  • Các biện pháp quản lý nội bộ chặt chẽ nhằm phòng ngừa các đồng tiền lừa đảo được niêm yết lên các sàn giao dịch và chọn lọc ra các dự án tốt. Huobi đã và đang là người dẫn đầu trong lĩnh vực này với mô hình đánh giá SMARTChain của công ty.
  • Mối quan hệ hợp tác cởi mở với chính phủ để bảo vệ cộng đồng và khuyến khích cải tiến bằng việc xây dựng các quy định rõ ràng và hợp lý.
Huobi thúc đẩy ngành công nghiệp tiền mã hoá, hướng đến thiết lập các giải pháp bảo mật hiệu quả hơn
Đánh giá bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.