Huobi Argentina lên kế hoạch đầu tư 100 triệu USD để xây dựng trung tâm dữ liệu blockchain

0
89
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Huobi Argentina – một công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Group, được cho là đang lên kế hoạch đầu tư 100 triệu USD để xây dựng một trung tâm dữ liệu blockchain.

Huobi Argentina xây dựng trung tâm blockchain

Theo báo cáo của Reuters cho biết “trung tâm dữ liệu blockchain lớn nhất thế giới sẽ do Huobi Argentina xây dựng, các kế hoạch chi tiết đang được thảo luận”.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Sàn giao dịch fiat-crypto Huobi Argentina lần đầu tiên được công bố vào tháng 9 vừa qua, với sàn giao dịch này bạn có thể sử dụng đồng fiat của Argentina (Peso Argentina) để mua tiền điện tử. Theo Huobi Argentina cho biết họ sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 11.

Nền kinh tế của Argentina đang bị đình trệ, điều này dường như đã giúp tăng sự quan tâm về tiền điện tử ở nước này. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang lên kế hoạch đầu tư vào Argentina – gần đây Bitso đã công bố kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch tại quốc gia này, trong khi Binance cũng đã nhiều lần úp mở về kế hoạch ra mắt chi nhánh con của mình tại Argentina.

Trước đó, Argentina hạn chế người dân sử dụng đồng USD thay cho ARS (Peso), chỉ cho phép mua 200 USD/tháng (giảm mạnh so với mức 10.000 USD mỗi tháng) và thanh toán tiền mặt chỉ có thể dùng 100 USD. Argentina tiếp tục cấm đoán người dân trong nước sử dụng những hình thức thanh toán khác như thẻ trả trước, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hay thanh toán liên quan đến việc mua bất cứ dạng tiền kĩ thuật số nào.

👉👉👉  Đăng ký sàn giao dịch Huobi: https://blogtienao.com/go/huobi


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.