Hợp tác ưu đãi chưa từng có, độc quyền trên Huobi khi trở thành Maker OTC

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TRỞ THÀNH MAKER OTC & MỞ KHÓA GIẢI THƯỞNG 20,000 HT (CHỈ TẠI VIỆT NAM)

Mở khóa giải thưởng 20,000 HT cho những OTC Maker tích cực tạo các quảng cáo và giao dịch trên Huobi OTC!

Thời gian chương trình: 00:00 ngày 10 tháng 10 – 23:59 ngày 19 tháng 10 (GMT+7)

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong thời gian diễn ra chương trình, các MAKER (người mua và bán) sẽ mở khóa các tầng giải thưởng khác nhau trong tổng giá trị giải thưởng bằng HT!

Càng nhiều maker tham gia, càng nhiều phần thưởng HT được mở khóa!

Số lượng maker hợp lệ Tổng giải thưởng HT
1,001 – 2,000 20,000

(tương đương40,000 USDT)

501 – 1000 8,000

(tương đương 16,000 USDT)

< 500 2,500

(tương đương 5,000 USDT)

*MAKER là những người dùng đăng các quảng cáo để mua bán tài sản kỹ thuật số trên Huobi OTC. Click vào đây để biết cách trở thành maker và đăng quảng cáo: https://bit.ly/2xoUZZd

Điều kiện:

 • Chương trình này chỉ dành riêng cho maker Việt Nam và
 • Chương trình này chỉ dành riêng cho các maker, những người tạo quảng cáo mua/bán tài sản kỹ thuật số trên Huobi OTC.

Các maker hợp lệ:

 • Mỗi số UID hợp lệnh sẽ chỉ được nhận 1 phần chia sẻ trong tổng giải thưởng.
 • Các MAKER phải hoàn tất ít nhất 1 lệnh mỗi ngày trong 5 ngày bất kỳ khi diễn ra sự kiện và
 • Mỗi lệnh phải có giá trị ít nhất 200 USDT.
 • Nghiêm cấm các hình thức giao dịch gian lận hoặc lừa đảo

Phần thưởng cho các maker hợp lệ sẽ được tổng kết vào cuối sự kiện và sẽ được gửi dưới dạng HT đến ví Huobi OTC trong 5 ngày làm việc.

Các điều kiện và điều khoản:

 • Sự kiện chỉ dành cho các giao dịch đã hoàn tất trên nền tảng Huobi OTC tại thị trường Việt Nam. Tất cả các quy tắc và quy định của sự kiện này thuộc quyền giải thích và quyết định cuối cùng của Huobi OTC. Bất kỳ giao dịch gian lận hoặc ý định gian lận nào cũng sẽ dẫn đến việc bị hủy tư cách tham gia và quyền nhận thưởng.
 • Giá trị USDT sẽ được tính toán dựa trên giá đóng cửa mỗi ngày lúc 00:00.

Các người dùng không cần gửi bằng chứng giao dịch. Bộ phận vận hành sẽ thu thập lịch sử giao dịch từ phòng dữ liệu và thông báo cho người dùng chiến thắng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sự kiện, vui lòng tham gia nhóm telegram Việt Nam của chúng tôi: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam hoặc gửi email đến [email protected] ghi kèm số UID và thắc mắc của bạn. Cấu trúc tiêu đề Email :<Trở thành OTC Maker Việt Nam> UID 1234567 Thắc mắc về phần thưởng HT

Hoàn phí giao dịch lên đến 100% trên Huobi Exchange khi giao dịch trên Huobi OTC!

Tận hưởng hoàn phí giao dịch từ 50 – 100% trên Huobi Exchange khi bạn giao dịch lệnh
đơn với giá trị tối thiểu 200 USDT trên Huobi OTC!

Thời gian chương trình: 00:00 ngày 10 tháng 10 – 23:59 ngày 19 tháng 10 (GMT+7)

Các điều kiện & điều khoản:

 1. Người dùng phải có quốc tịch Việt Nam và hoàn tất thành công xác minh tên thật, đăng ký IP và xác thực quốc gia chỉ tại Việt Nam.
 2. Người dùng phải hoàn tất ít nhất (1) một lệnh (mua hoặc bán) với giá trị tối thiểu 200 USDT trên Huobi OTC để được giao dịch trên Huobi Exchange với mức giảm phí giao dịch.
 3. Chương trình sẽ có 2 mức giảm phí giao dịch.
 4. Mức 1 sẽ miễn hoàn toàn phí giao dịch cho những người dùng có khối lượng giao dịch cao hơn 1000 USDT.
 5. Mức 2 sẽ miễn 50% phí giao dịch cho những người dùng có khối lượng giao dịch thấp hơn 1000 USDT.
 6. Những người dùng hợp lệ sẽ phải vượt qua quy trình KYC và kiểm tra chống gian lận của Huobi để đủ điều kiện nhận các mức giảm phí giao dịch.
 7. Dựa trên thông tin đăng ký của người dùng (bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email), những người dùng đủ điều kiện sẽ được thông báo qua email hoặc SMS trong vòng 3 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Vui lòng kiểm tra hòm thư đến lẫn hòm thư spam hoặc thư rác để thấy email thông báo của chúng tôi.
 8. Nếu không có khiếu nại trong vòng 3 ngày làm việc kể từ lúc chúng tôi gửi đi SMS hoặc email thông báo, phần phí giảm sẽ được gửi vào tài khoản Huobi của các người dùng hợp lệ dưới hình thức altcoin trong vòng 5 ngày làm việc.
 9. Các altcoin gửi đi sẽ thuộc toàn quyền quyết định của Huobi Global.

*Chương trình này thuộc quyền giải thích cuối cùng của Huobi Global và quyết định của Huobi Global là quyết định cuối cùng. Huobi Global có quyền huỷ tư cách tham gia của bất kỳ cá nhân nào có hành vi hoặc tình nghi gian lận và vi phạm các quy định được Huobi Global đặt ra.

**Ngoại trừ các người dùng sử dụng thẻ điểm (POINT card) để trả phí giao dịch và người dùng VIP đang dùng dịch vụ giảm phí, các người dùng đang nhận các khuyến mại giảm phí khác sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

Theo dõi chúng tôi trên:
Telegram: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam
Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam
Twitter: https://twitter.com/huobiglobal

Cảnh báo rủi ro:
Đầu tư vào những tài sản kỹ thuật số thường có rủi ro cao do tính biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng nhận thức đầy đủ các mức rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không chỉ định cho bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (trực tiếp hoặc gián tiếp) nào về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, các nội dung ở trên chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số theo dạng ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

 

Hợp tác ưu đãi chưa từng có, độc quyền trên Huobi khi trở thành Maker OTC
Đánh giá bài viết

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.