Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME tăng 93% trong Q2/2018

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

So với quý I, hợp đồng tương lai Bitcoin của CME trong quý II đang có những đà phát triển rất tích cực.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của hợp đồng tương lai bitcoin của CME Group tăng vọt lên 93% trong quý II, cao hơn nhiều so với quý I, trong khi đó lãi suất mở cũng tăng 58% – Theo CME group công bố trên Twitter.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Khối lượng trung bình hàng ngày tăng từ 1.854 hợp đồng trong quý I lên 3.577 hợp đồng trong quý II, trong khi lãi suất mở tăng từ 1.523 lên 2.405 trong cùng kỳ.

CME cung cấp tỷ lệ tham chiếu CF Bitcoin (BRR) và chỉ số giá trị thời gian thực Bitcoin (BRTI) của CME CF làm chỉ số giá tiêu chuẩn và giá tham chiếu. Các chỉ số có sự giám sát độc lập nhằm thúc đẩy sự chuyên nghiệp hóa giao dịch bitcoin.

Chỉ số tiền tệ CME CF Crypto đã tạo ra tỷ giá BRR và BRTI kể từ tháng 11 năm 2016 với nhiều sàn giao dịch crypto – bao gồm Bitstamp, GDAX, itBit và Kraken.

BRR tổng hợp giao dịch của sàn giao dịch bitcoin torng một cửa sổ cụ thể thành tỷ lệ tham chiếu hàng ngày của giá bitcoin bằng đô la Mỹ. Tính toán được thiết kế để tối đa hóa tính minh bạch và khả năng tái tạo thời gian thực tại các thị trường giao ngay (spot markets).

Lợi nhuận gần đây

Giá BRR đã tăng lên trong bốn ngày qua, tăng từ 6717.69 USD vào ngày 17 tháng 7 lên 7361,88 USD. Trong khi tỷ lệ BRR là 7361,88 USD, tỷ lệ BRTI là 7398,10 USD.

CME cũng liệt kê các chỉ số Ether-dollar. Tỷ lệ tham chiếu đô la Ether là 460,86 trong khi chỉ số thời gian thực Ether đô la là 462,41 USD.

CME và CBOE là các sàn giao dịch duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin. Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã đệ trình liệt kê Bitcoin ETF, nhưng chưa giới thiệu các hợp đồng tương lai.

Khối lượng tiếp tục tăng

Khối lượng giao dịch kỳ hạn của Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất vào cuối tháng 4, với CME và CBOE đang nắm giữ tổng cộng 670 triệu USD.

CME đã giao dịch hơn 11.000 hợp đồng, trị giá 56,010 BTC vào thời điểm đó. Theo BRR của CME vào ngày 25 tháng 4, các hợp đồng tương đương với hơn 497 triệu USD trong khối lượng một ngày.

CBOE đã có 19.000 hợp đồng được giao dịch trên nền tảng chỉ trong 1 ngày, trị giá khoảng 168 triệu USD, một kỷ lục tăng gấp ba lần khối lượng trung bình hàng ngày của sàn đối với hợp đồng tương lai.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.