Hơn 11.5 triệu BTC đã không hoạt động trong hơn một năm mặc dù giá tăng 85%

0
779
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một nửa tổng nguồn cung Bitcoin đã không được di chuyển hoặc giao dịch trong cả năm nay dù giá đã tăng đến 85% so với đầu năm.

Hơn 11.5 triệu BTC đã không hoạt động trong hơn một năm mặc dù giá tăng 85%

Đó là theo một tweet của Rhybeat. Trong tweet, người đăng tải cho rằng nhìn vào các địa chỉ hoạt động trong một năm qua, có vẻ như hơn 11.5 triệu BTC đã không hoạt động. Ông tiếp tục làm cho phát hiện này trở nên thú vị hơn khi chỉ ra rằng Bitcoin đã tăng 85% giá trị trong khoảng thời gian một năm.

Vậy, chính xác những điều gì đã khiến chủ sở hữu những đồng coin này bỏ qua mức tăng khá tốt trên? 

Tài sản đã bị mất?

Đã có tin đồn cho rằng hơn 3 triệu BTC có thể đã bị mất mãi mãi. Đó là kết quả của việc mọi người quên mất khóa riêng của mình được sử dụng để truy cập tài sản hoặc những người đã qua đời mà không kịp chuyển giao tài sản cho người thân.

Trên thực tế, một số người đã lập luận rằng con số 3 triệu BTC có thể còn quá lạc quan và con số thực có thể lên đến khoảng 4 triệu BTC – gần 20% tổng nguồn cung Bitcoin. 

Holder thực thụ?

Cũng có khả năng chủ sở hữu của 11.5 triệu BTC là những holder thực thụ, tất cả đều đang ở trong một chuyến đi dài. Điều này cũng có thể cho thấy rằng có rất nhiều người lạc quan, mong đợi giá Bitcoin sẽ đạt được các con số khổng lồ, sẽ không quá xa vời khi thấy rằng những người nắm giữ số lượng lớn tài sản có thể muốn giữ cho mình một khoản tiền khổng lồ trong tương lai. 


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.