Hoạt động Mining sẽ giúp đẩy giá Bitcoin lên ngưỡng $36,000.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Theo nghiên cứu mới nhất từ đồng sáng lập của Quỹ cố vấn toàn cầu Fundstrat ngày 10/05, Tom Lee dự báo rằng giá trị Bitcoin sẽ ở mức 36.000 đô la vào cuối năm 2019.

Từ những phân tích của chiến lược gia Sam Doctor về mối quan hệ giữa chi phí khai thác Bitcoin và giá của đồng điện tử này, Fundstrat đã dự báo giá Bitcoin có thể rơi vào khoảng giữa 20.000 và 64.000 đô la vào cuối năm 2019.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các tính toán tập trung vào giá Bitcoin cho tới thước đo chi phí đào Bitcoin, hay còn được biết đến với cái tên P/BE, mà Sam Doctor cho rằng có “mức hỗ trợ lâu dài đáng tin cậy”.

Chúng tôi hy vọng ngành công nghiệp khai thác Bitcoin sẽ tăng trưởng trong vài năm tới và dự kiến giá Bitcoin sẽ ở mức 36.000 đô vào cuối năm 2019 dựa vào mức P/BE trung bình ghi nhận 1.8x.” – đồng sáng lập Fundstrat Tom Lee đăng tải chia sẻ báo cáo trên Twitter.

Dự đoán trên là phù hợp với dự đoán gần đây của Lee với mức giá kỳ vọng 25.000 đô vào cuối năm nay.

Sự tăng trưởng của Bitcoin đã cho thấy dự báo Lee và Fundstrat có khả năng chính xác cao. Một cuộc khảo sát trước đó cho thấy 82% các nhà đầu tư tin rằng giá đã “chạm đáy”.

Khảo sát cũng có đưa ra câu hỏi dự đoán về giá Bitcoin. Đa số đều tin rằng giá sẽ sẽ đạt mức giữa 10.000 đô đến 20.000 đô cuối nằm nay.

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.