Hiệu suất của IEO tăng 550% trong quý 2; nó sẽ tiếp tục tăng hay trở thành ICO thứ hai?

0
848
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hiệu suất của IEO tăng 550% trong quý 2 năm 2019. Nó sẽ có số phận giống như ICO hay sẽ vạch ra con đường của riêng mình?

Hiệu suất của IEO tăng 550% trong quý 2; nó sẽ tiếp tục tăng hay trở thành ICO thứ hai?

IEO đã trở thành một “trò chơi mới” trong lĩnh vực tiền điện tử, thay thế ICO. Trong vòng sáu tháng, một số sàn giao dịch đã thiết lập “launchpad” của riêng họ và mời các công ty ra mắt token với sự thành công đáng kinh ngạc.

Thực tế, những dự án IEO đã xuất hiện từ hồi năm 2017 nhưng đa số đều thua lỗ và nó chỉ thực sự bùng nổ và được biết đến rộng rãi vào đầu năm 2019 nhờ Binance tổ chức bán token BitTorrent. Sau sự kiện đó, trong phần còn lại của quý đầu tiên, chúng ta đã thấy một chút cải thiện trong lĩnh vực này. 

Trong báo cáo quý 2 được công bố bởi nhà tổng hợp dữ liệu thị trường CoinGecko cho biết, IEO đã ghi nhận một sự cải thiện rõ rệt về hiệu suất, tăng 550% so với quý trước – một con số khổng lồ. 

Nguồn CoinGecko

Tháng 4 đã chứng kiến ​​34 dự án được niêm yết, huy động được 109.8 triệu USD, cao nhất trong toàn bộ nửa đầu năm 2019. Tháng 5 và tháng 6 đã chứng kiến ​​16 dự án được niêm yết, huy động được 117.7 triệu USD. Cộng lại tất cả, quý hai đã chứng kiến ​​227.6 triệu USD được huy động, chiếm 86.83% trong cả hai quý.

So sánh, chỉ có 6 dự án được niêm yết từ tháng 1 đến tháng 3, với tổng số tiền huy động được là 34.5 triệu USD. Trong đó dự án BitTorrent của Binance huy động được 7.2 triệu USD trong vòng chưa đầy 15 phút vào tháng 1.

Tổng cộng, 72 dự án IEO đã được niêm yết trong nửa đầu năm 2019, huy động 262 triệu USD. 66/72 dự án đã được niêm yết trong quý 2.

Về các dự án IEO hàng đầu, CoinGecko báo cáo WaykiChain – một nền tảng hợp đồng thông minh với token của nó hoạt động trên Gate.io – chiếm vị trí đầu tiên với 18.5 triệu USD, tiếp theo là Lambda (16.4 triệu USD), token PDATA (15.4 triệu USD), Blockcould (15 triệu USD) và Top Network (15 triệu USD).

Báo cáo kết luận:

Các dự án của IEO dường như có mức trần lên tới 20 triệu USD. Chỉ có 5 dự án huy động được hơn 10 triệu USD thông qua IEO. Họ chiếm 31% số tiền huy động trong nửa đầu năm 2019.

Xem thêm: Bakkt sắp ra mắt, Bitcoin chuẩn bị bước vào đợt bullrun lịch sử thứ hai?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.