HextraCoin là gì? Có lừa đảo & Có nên đầu tư vào Hextra Coin hay không?


Cập nhật: Hextracoin đã chính thức mở lại và cho phép nhà đầu tư nạp BTC để tiếp tục lending, tuy nhiên, sàn nội bộ chưa hoạt động và chưa cho phép rút tiền nên tạm thời các bạn chưa nên nạp tiền để đầu tư nhé. Mặc dù ngay khi mở lại Hextra đã trả lãi trên 2%/ngày, nhưng vẫn nên chờ họ mở cổng rút tiền và hệ thống hoạt động ổn định đã. Mình sẽ theo dõi và cập nhật tình hình sớm nhất.

HextraCoin là gì? Đồng tiền ảo HXT coin có lừa đảo hay đa cấp không? Có nên đầu tư vào Hextra Coin không? Cách đầu tư mua gói lending của HextraCoin như thế nào? Hướng dẫn cách đầu tư Hextracoin hiệu quả, an toàn và uy tín tại Việt Nam. Bài viết này mình sẽ giải đáp từng vấn đề cho các bạn và hướng dẫn đầu tư HXT mới nhất 2017 cho bạn nào có nhu cầu.

HextraCoin là gì?
HextraCoin là gì?

HextraCoin là gì?

HextraCoin (HXT) là một đồng tiền ảo kỹ thuật số hoạt động theo mô hình MLM tương tự như Regalcoin, Bitconnect hay Etherbanking. Mới đây thì HextraCoin đã thực hiện xong đợt ICO bắt đầu từ ngày 1/10 – 30/10/2017 với 9.000.000 Token HXT được bán ra trong tổng cộng 29 triệu coin cung cấp và giá 1 HXT = 0.9 USD (giá hiện tại 19$).

Lộ trình (RoadMap) phát triển của Hextra Coin

 • ICO trong tháng 10/2017 (Đã kết thúc)
 • Tháng 11/2017 bắt đầu lending, target giá: $20/coin
 • Tháng 12/2017  lên Coinmaketcap, target giá: $50/coin
 • Tháng 1/2018 sẽ nằm trong top 20 trên Coinmarketcap.
 • Cuối năm 2018 sẽ có giá là $150/coin.
ReadMap của HextraCoin
ReadMap của HextraCoin

Hextra Coin có lừa đảo hay đa cấp không?

Tương tự như những bài viết trước của mình nói về các đồng coin hoạt động theo mô hình MLM và cho đầu tư theo hình thức Lending – góp vốn thì bản chất là đa cấp, và không sớm thì muộn cũng sẽ sập (lừa đảo, Scam). Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người đầu tư vào HextraCoin, Bitconnect, RegalcoinEtherbanking? Bởi đa số những đồng tiền ảo dạng này mang đến mức lợi nhuận rất hấp dẫn và nếu bạn biết cách đầu tư và chọn thời điểm vào thì sẽ có cơ hội kiếm rất nhiều tiền.

Ngay cả Bitcoin trước đây khi chưa phổ biến cũng rất nhiều người nói nó là lừa đảo, đa cấp chứ không nói gì tới những đồng coin MLM, bản thân mình cũng đã tham gia khá nhiều coin ủy thác và đến thời điểm này chưa có một đồng nào sập, vì mình biết cách chọn thời điểm vào và những đồng coin có tiềm năng, điển hình có thể kể đến như Bitconnect và Regalcoin. Hextra Coin mới ICO xong nên đang là thời điểm đầu tư khá tốt nếu bạn mong muốn tham gia.

Có nên đầu tư vào HextraCoin không?

Trước giờ Blog tiền ảo thường không khuyến khích bạn đọc đầu tư vào những đồng coin ủy thác, lending vì rủi ro là rất cao (ngoại trừ Bitconnect) nhưng cũng phải nói thêm rằng nếu người đầu tư vào sớm (khi mới ICO xong là thời điểm tốt nhất) thì khả năng thu hồi vốn và nhận lãi rất khả thi. Mình vẫn phải công nhận sự thành công của Bitconnect hay Regalcoin “TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI” (trong tương lai thì không biết nhé).

Như Bitconnect (BCC) hiện tại đã sống và hoạt động được hơn 1 năm và vẫn trả lãi cho nhà đầu tư hàng ngày giao động từ 1% – 2%/ngày và trung bình 30 – 40%/tháng, giá khởi điểm của BCC = 0.16$ tới giờ đã là 280$, hơn nữa BCC đứng top coin lớn trên CoinMarketCap. Tương tự Regalcoin (REC) cũng vậy sau vài tháng giá đã nhân hơn 20 lần giá trị ban đầu mới ICO. Nói chung HXT coin là một hình thức đầu tư mạo hiểm, nếu bạn quyết định tham gia thì nên xác định và chấp nhận rủi ro vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đổi lại lợi nhuận thu về sẽ cực lớn.

Theo nhận định cá nhân của mình thì hiện tại Hextra Coin là đồng coin Lending tốt nhất có thể tham gia, một điều có thể bạn chưa biết, cộng đồng đầu tư vào HXT coin tại Việt Nam cũng như quốc tế ngày một tăng, mà khi nói đến coin lending điều quan trọng nhất chính là cộng đồng, nếu cộng đồng ủng hộ vẫn tăng trưởng thì nó rất khó để sập. Chơi coin lending thì thời điểm vào cũng quan trọng không kém, bạn vào càng sớm thì càng hạn chế rủi do cho chính bạn, Hextra mới cho lending đầu tháng 11 nên có thể nói đây là thời điểm không thể tốt hơn.

Hướng dẫn cách đầu tư lending vào HextraCoin từ A – Z

Mình nhắc lại một lần nữa, đây là hinh thức đầu tư có độ rủi ro cao và lợi nhuận cũng cao theo, nếu bạn đã quyết định đầu tư thì nên chấp nhận khi rủi ro xảy ra. Bản mình cũng đang đầu tư Hextra Coin chứ không phải không, mình không hề lôi kéo hay dụ dỗ các bạn đầu tư theo mình. Chỉ nên đầu tư với số vốn trong tầm khả năng chi trả được, không nên cầm cố, vay lãi để tham gia đầu tư.

Bạn nào quyết định đầu tư theo mình nhưng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện và cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với mình qua Facebook hoặc Zalo, các bạn chủ động inbox hoặc Alo cho mình nếu thực sự mong muốn đầu tư và mình sẽ không chủ động inbox cho ai cả. Nếu bạn mua gói đầu tư trên 1.000 USD inbox hoặc Alo trực tiếp mình sẽ hướng dẫn và hỗ trợ từ A – Z.

Mình cũng khuyến cáo luôn với những người mới tìm hiểu và tham gia đầu tư vào Hextra nói riêng cũng như thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) nói chung. “KHÔNG NÊN” tự mày mò, thao tác đầu tư nếu chưa có kiến thức, vì chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới mất toàn bộ số tiền đầu tư của bạn, một số người liên hệ với mình nhờ giúp đỡ do chuyển nhầm địa chỉ ví Bitcoin, nhưng một khi đã thực thiện giao dịch rồi thì không thể hoàn lại được và coi như mất. Vì thế, bạn nên để những người có kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn bạn đầu tư là tốt nhất.

Lưu ý: Vì một số bạn inbox cho mình toàn hỏi về các vấn đề đã có trong bài hoặc vấn đề ngoài lề, tất cả thông tin về dự án, hình thức đầu tư, rủi ro và cơ hội mình đã nói rất đầy đủ trong bài rồi bạn nên đọc kỹ. Khi bạn đã đưa ra “quyết định” đầu tư rồi thì hãng inbox cho mình, mình sẽ hướng dẫn và hỗ trợ. Còn nếu chưa quyết định đầu tư thì tốt nhất đừng inbox cho mình, vì thực sự mình không có thời gian, mình còn phải hỗ trợ những người khác. Thank you.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để đầu tư trên Hextracoin.co

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://goo.gl/waV9xM và điền các thông tin đăng ký như dưới đây:

 • Referrer: Cái này bạn để nguyên vì nó là điều kiện để bạn được vào Team của mình và nhận được sự hỗ trợ của mình trong quá trình đầu tư và sau đầu tư, vì thế bạn nên đăng ký theo hướng dẫn trong bài này, trường hợp bạn đăng ký theo link của người khác thì mình sẽ không hỗ trợ bạn bất cứ về vấn đề gì.
 • Username: Tên truy cập của bạn (viết liền không dấu)
 • Email: Email mà bạn muốn đăng ký
 • Name: Họ và tên
 • Phone: Bạn click vào kéo xuống chọn cờ Việt Nam và nhập vào SĐT của bạn
 • Password: Mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu lần nữa
 • Click vào “Tôi không phải người máy” để xác nhận capcha
 • Cuối cùng thì nhấp vào “Sign Up” để đăng ký
HXT coin
Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 1

Bước 2: Lúc này hệ thống của HextraCoin sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào “Confirm” như hình dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 2

Ok. Sau khi click vào Confirm Hextra coin sẽ tự động cho bạn đăng nhập, đây là giao diện sau khi đăng nhập vào Hextracoin.co.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 3
Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 3

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản đầu tư Hextra Coin

Trước khi hướng dẫn đầu tư HextraCoin thì mình sẽ chỉ bạn cách bảo mật tài khoản của bạn, đây là bước cực kỳ quan trọng vì sau này tiền đầu tư của bạn hoàn toàn được lưu trữ online trên HextraCoin.co, để tránh trường hợp bị hacker xâm nhập chiếm đoạt tài sản hoặc ai đó biết user+password thì bạn nên bật bảo mật 2 yếu tố (2FA) lên. Để sử dụng tính năng bảo mật 2FA bạn cần có một chiếc Smartphone sau đó tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator, link dưới đây:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy rồi, giờ bạn quay lại Hextracoin.co và chọn vào “Security“.

Lưu ý: Phần “Security Key” có một đoạn mã ký tự và số, bạn lưu mã này ra đâu đó để phòng trường hợp mất điện thoại thì sẽ dùng mã này để khôi phục 2FA và đăng nhập vào khoản HextraCoin của bạn, đừng để mất.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 1

Bước 2: Bật ứng dụng Google Authenticator lên => nhấp vào dấu “+” => kéo xuống dưới chọn “Quét mã vạch” => đưa camera điện thoại trỏ vào ô vuông màu đen/trắng ở trên để quét và lấy mã QR code.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện mã bảo mật 2FA của HextraCoin, mã này sẽ thay đổi mỗi 30 giây một lần chứ không phải cố định 1 mã nhé.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 3
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 3

Bước 4: Tại mục:

 • Enable Two-Factor: Tích chọn “On”
 • Enter 2FA Code: Nhập mã QR code 6 số ở trên vào
 • Chọn “Submit” để hoàn tất
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 4
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 4

Bước 5: Hệ thống của Hextracoin sẽ thông báo bật bảo mật 2FA thành công như hình dưới là xong, không cần làm thêm gì nữa.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 5
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 5

Lần sau mỗi lần đăng nhập vào Hextracoin.co họ sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo mật 2FA, bạn bật ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã 6 số của Hextracoin.co nhập vào mới đăng nhập được nhé.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 6
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 6

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending của HextraCoin

Giống như Bitconnect thì Hextra Coin cũng cho phép người dùng đầu tư Lending (Cho vay hay góp vốn) với lãi xuất lên đến 48%/tháng cao hơn cả Bitconnect (45%/tháng). Gói đầu tư tối thiểu là 100 USD, tối đa là 100.000 USD. Một yếu tố quan trọng trong đầu tư lending là bạn vào càng sớm càng tốt và rút ngắn thời gian rút gốc sẽ hạn chế tối đa rủi ro, muốn vậy bạn phải đầu tư gói to. Tuy nhiên, như mình nói có nhiều đầu tư nhiều mà có ít đầu tư ít, không nên vay mượn hay cắm cố tài sản để đầu tư. Dưới đây là các gói đầu tư lending với HextraCoin:

Các gói đầu tư Lending cùng HextraCoin

 • Gói 100$ – 1.000$ : Lãi suất lên đến 48% / tháng, trả gốc sau 239 ngày
 • Gói 1.010$ – 5.000$ : Lãi suất lên đến 48%/tháng + 0.15%/ngày, trả gốc sau 179 ngày
 • Gói 5.010$ – 10.000$ : Lãi suất lên đến 48%/tháng + 0.25%/ngày, trả gốc sau 120 ngày
 • Gói 10.010$ – 100.000$ : Lãi suất lên đến 48%/tháng + 0.30%/ngày, trả gốc sau 99 ngày (Mình đang đầu tư gói này)
Các gói đầu tư Lending cùng HextraCoin
Các gói đầu tư Lending cùng HextraCoin

Lãi sẽ được trả mỗi ngày bằng USD và cập nhật trước ngay tại giao diện của Hextracoin (tức là ngày hôm nay bạn sẽ biết được lãi ngày mai)

Lãi xuất hàng ngày của Hextra Coin
Lãi xuất hàng ngày của Hextra Coin

Mình lấy ví dụ cụ thể, nếu bạn đầu tư gói lending 100 USD thì mỗi ngày bạn sẽ nhận lãi từ 1,2$ đến 2,5$ hay gói 2000 USD thì lãi mỗi ngày khoảng 33$ đến 53$. Đổi sang tiền việt cho bạn dễ tính luôn nhé, tức là nếu bạn đầu tư khoảng 45 triệu (tương ứng 2000$) thì lãi hàng ngày bạn nhận được sẽ là 650.000 – 900.000 VNĐ. Tiền lãi hàng ngày bạn có thể rút về bất cứ lúc nào hoặc bỏ vào tái đầu tư để lãi mẹ đẻ lãi con (mạo hiểm thêm chút). Còn tiền gốc thì phải sau số ngày quy định thì bạn mới được rút, tùy gói đầu tư cao hay thấp mà số ngày là dài hay ngắn.

 • Sơ đồ tổng quan các bước tham gia: Mua Bitcoin (BTC) trên Remitano → Chuyển BTC vào HextraCoin → Mua HXT bằng BTC → Gửi HXT vào lending → Lãi USD về hàng ngày → Rút lãi về.
 • Quá trình rút lãi: Chuyển lãi USD lấy HXT → Giao dịch bán HXT lấy BTC → Bán BTC trên sàn Remitano lấy VNĐ → Rút VNĐ về tài khoản Ngân hàng.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking và tất nhiên là có số tiền bạn muốn đầu tư trong đó nhé, đây là cái bắt buộc khi bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Bước 1: Nạp Bitcoin (BTC) vào ví HextraCoin

Đầu tiền bạn cần lấy địa chỉ ví BTC của HextraCoin để nạp BTC từ Remitano vào. Sau khi đăng nhập bạn click vào “Wallet” => chọn “Deposit Bitcoin (BTC)” => dãy ký tự trong ô mình khoanh đỏ chính là địa chỉ ví BTC trên HextraCoin.co của bạn. Giờ bạn cần chuyển BTC vào địa chỉ ví này.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 1
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 1

Bây giờ nếu bạn đã có sẵn Bitcoin ở một ví nào đó rồi thì chuyển vào là được, còn nếu chưa có thì bạn qua sàn Remitano để mua. Nếu chưa biết cách mua thì click vào đây để xem hướng dẫn. Trong bài bạn để ý mục “Cách mua Bitcoin trên chợ Remitano” tại “bước 2” có phần điền “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền địa chỉ ví BTC mới lấy ở trên vào nhé.

Lưu ý: Bạn phải copy chính xác địa chỉ ví BTC nhé, vì chỉ cần sai một từ thôi là bạn cũng có thể làm mất số BTC đó, không lấy lại được đâu.

Sau khi nạp BTC vào ví Hextracoin rồi bạn vào mục “Wallet” để theo dõi tình trạng giao dịch, khi nào đủ 3/3 xác nhận thì BTC sẽ vào ví của bạn.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 2
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 2

Bước 2: Dùng Bitcoin (BTC) để mua HXT

Sau khi BTC vào ví Hextracoin rồi thì bạn sẽ dùng nó để mua HXT coin. Bạn chọn mục “Exchange” vào điền các thông tin mua HXT vào phần “CREATE AN ORDER (BTC/HXT)” trong đó:

 • BTC you spend: Nhập số BTC bạn muốn mua
 • Price per HXT: Phần này là giá của 1 HXT nó sẽ tự động lấy giá hiện tại, bạn có thể chỉnh cao một chút để mua được HXT nhanh hơn
 • HXT you receive: Số HXT bạn sẽ nhận được
 • 2FA code: Nếu bạn đã bật bảo mật 2FA thì điền mã vào, không có thì bỏ qua nhé
 • Xong hết thì bạn nhấn vào “Create Order
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 3
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 3

Tiếp tục có một thông báo xác nhận hiện lên thì bạn nhấn vào “Confirm

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 4
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 4

Ok. Giờ bạn cần chờ khoảng 1 – 3 phút để lệnh mua HXT của bạn “khớp” thì số HXT này sẽ vào ví HXT của bạn. Trường hợp lệnh chưa khớp nó sẽ hiển thị dưới phần “MY OPEN ORDER” bạn có thể nhấn vào dấu X màu đỏ để hủy lệnh này và tạo một lệnh mua khác chỉnh giá lên cao một chút để mua được HXT ngay.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 5
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 5

Sau khi mua HXT coin thành công bạn sẽ thấy số HXT này trong ví HXT của bạn. Chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 6
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 6

Bước 3: Mua gói lending của Hextra Coin

Bạn chọn mục “Lending” => kéo xuống phần “INVEST” và nhập thông tin:

 • USD: Nhập số USD bạn muốn đầu tư (click vào All nếu muốn chơi hết)
 • HXT: Phần này hệt hống sẽ tự động đổi ra số HXT theo tỷ giá hiện tại
 • Tích vào “I make decision to participate in HextraCoin….
 • Cuối cùng nhấp vào “Pay from wallet
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 7
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 7

Tiếp tục nhấn “Confirm” khi có bảng thông báo xác nhận hiện lên.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 8
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 8

Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo mua gói đầu tư thành công như bên dưới.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 9
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 9

Như vậy là bạn đã mua thành công gói đầu tư lending của Hextracoin rồi đó, giờ để kiểm tra bạn vào mục “Lending” ở khu vực giữ trang bạn sẽ thấy mô tả rất chi tiết về gói lending mới mua như: Số hợp đồng, ngày giờ mua, số tiền đầu tư và số ngày trả gốc…

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 10
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 10

Trở về giao diện Dashboard bạn cũng sẽ thấy: Tổng số tiền đầu tư, số gói lending đã kích hoạt và cả số tiền lãi cộng dồn…

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 11
Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 11

Ok. Giờ bạn chỉ cần chơ lãi về hàng ngày theo đúng giờ mà bạn đã mua gói đầu tư của Hextracoin thôi. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút lãi từ USD => HXT => BTC và rút BTC về Remitano để bán lấy VNĐ gửi vào tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Hướng dẫn rút lãi USD trên Hextra Coin về Vietcombank

HextraCoin sẽ trả lãi bạn hàng ngày bằng USD, giờ bạn muốn rút lãi về Vietcombank thì cần chuyển USD thành HXT coin và từ HXT bán ra BTC, sau đó mới rút BTC về sàn Remitano để bán lấy VNĐ. Quy trình thực hiện chi tiết như dưới đây:

Bước 1: Trên menu bên trái bạn chọn “Lending“, ở đây bạn sẽ thấy ví USD của bạn, giờ bạn click vào “Transfer” để chuyển từ USD sang HXT coin.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 1
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 1

Bước 2: Click vào “All>>” để chuyển hết số lãi USD và tiền bonus (nếu có) của bạn sang HXT, nếu bạn không muốn chuyển hết thì nhập số USD muốn chuyển vào ô “USD” ngay bên cạnh All nhé, phía dưới phần “Amount” bạn sẽ thấy số HXT tương đương với số USD bạn có. Xong thì click vào “Transfer“.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 2
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Confirm” để xác nhận chuyển đổi.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 3
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 3

Bước 4: Chuyển thành công bạn sẽ thấy số HXT trong ví của bạn tăng lên như hình dưới, tuy nhiên, cũng có trường hợp do tỷ giá HXT tăng và do bạn thao tác hơi lâu nên nó sẽ báo lỗi, lúc này bạn lại thực hiện Transfer lại nhé.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 4
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 4

Bước 5: Bạn chuyển qua mục “Exchange” để bán HXT sang BTC, kéo xuống bạn sẽ thấy mục “CREATE AN ORDER (BTC/HXT)” bạn chọn tab “Sell Order” rồi nhập vào thông tin bán như sau:

 • HXT to sell: Nhập vào số lượng HXT muốn bán (Click vào All ở trên nếu muốn bán hết)
 • Price per HXT: Ô này là giá HXT, hệ thống sẽ tự động lấy giá bán gần đây nhất cho bạn, bạn có thể chỉnh lên hoặc xuống nếu muốn, tuy nhiên, nếu bạn muốn bán được nhanh hơn thì nên để nguyên hay chỉnh thấp xuống một chút.
 • BTC you recive: Ô này hệ thống của Hextra sẽ tự động tính số BTC mà bạn nhận được
 • 2FA code: Nhập vào mã bảo mật 2FA của bạn nếu đã bật 2FA
 • Cuối cùng nhấn vào “Create Order
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 5
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 5

Bước 6: Nếu lệnh bán HXT của bạn khớp (tức là có người mua với giá bạn đặt) thì bạn sẽ thấy số dư BTC của bạn trong ví BTC như hình dưới. Còn trường hợp lệnh bán không khớp bạn sẽ thấy lệnh bạn vừa tạo dưới phần “MY OPEN ORDER” (kéo xuống là thấy), giờ bạn cần click vào dấu “X” màu đỏ để hủy lệnh đó và tạo lại một lệnh bán mới với giá thấp hơn để bán được nhanh hơn.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 6
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 6

Bước 7: Sau khi bán xong bạn sẽ rút BTC về Remitano để bán ra VNĐ, giờ bạn vào Remitao chọn “Ví BTC” trên menu => chọn “Nạp” => trong ô số 3 là ví BTC trên Remitano của bạn, giờ bạn copy địa chỉ ví này sang bước 8.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 7
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 7

Bước 8: Bạn chọn “Wallet” rồi nhập vào thông tin rút BTC trong phần “Send Bitcoin (BTC)” như sau:

 • To Address: Dán vào địa chỉ ví BTC của Remitano vừa lấy ở bước 7
 • Amount in Bitcoin: Nhập vào số lượng BTC muốn rút (Click vào All ngày bên cạnh để rút hết BTC)
 • Password: Nhập vào mật khẩu Hextracoin của bạn
 • Enter 2FA Code: Nhập vào mã bảo mật 2FA của bạn
 • Cuối cùng click vào “Withdraw from BTC wallet
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 8
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 8

Ngay sau đó bạn sẽ thấy lệnh rút BTC trong mục “Withdraw BTC requests” đang “Pending“.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 9
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 9

Bạn chờ khoảng 10 phút sau phần “TXID” sẽ hiển thị tình trạng giao dịch và mục “Completed At” không còn Pending nữa mà thay vào đó là ngày/giờ, như vậy là Hextracoin đã gửi BTC qua ví Remitano của bạn. Thường BTC sẽ xuất hiện trong ví Remitano của bạn sau khoảng 15 phút, nhưng cũng có trường hợp xác nhận giao dịch chậm thì sẽ lâu hơn thì bạn cứ chờ nhé.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 10
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 10

Bước 9: Sau khi BTC về ví Remitano của bạn, bạn sẽ thấy số dư BTC như hình dưới, giờ để bán BTC ra VNĐ bạn click vào “Bán Ngay“.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 11
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 11

Bước 10: Trong ô “Số lượng BTC” bạn nhập vào số lượng muốn bán (ví dụ: 0.15), bên dưới sẽ hiển thị ra những người đang bán đúng 0.15BTC, click vào “Bán Ngay” của người đầu tiên (người mua với giá cao nhât sẽ xếp trên đầu).

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 12
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 12

Bước 11: Nhập vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn và nhấn “Tiếp tục”.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 13
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 13

Trường hợp người mua không có đủ tiền để mua hết số BTC mà bạn bán thì Remitao sẽ báo “Người mua không có đủ số dư cho giao dịch này“, lúc này bạn tiếp tục nhập số lượng BTC muốn bán vào và chọn người mua khác, nếu nhập lại tầm 10 lần mà vẫn không được thì bạn phải giảm số BTC xuống để bán được nhanh hơn.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 14
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 14

Bước 12: Nếu người mua có đủ số dư để mua hết số BTC bạn bán thì giao dịch sẽ hoàn tất, số dư VNĐ của bạn sẽ tăng lên như dưới hình, giờ bạn click vào “Rút VNĐ” để rút tiền về Vietcombank.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 15
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 15

Bước 13: Bước này bạn cần thêm tài khoản ngân hàng của bạn vào nếu bạn chưa thêm, click vào “Tạo tài khoản mới“.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 16
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 16

Bước 14: Nhập vào số tài khoản Vietcombank của bạn, click “Tạo

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 17
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 17

Bước 15: Bạn đã thêm thành công tài khoản Vietcombank vào ví VNĐ, giờ click vào tài khoản mới tạo để tiến hành rút VNĐ

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 18
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 18

Bước 16: Nhập số tiền bạn muốn rút ở ô “Lượng VND“, số dư của bạn sẽ hiển thị ngay phía dưới, bạn nên rút số chẵn nhé, ví dụ 35,135,183 thì chỉ nên nhập 35.000.000 hoặc 35.100.000 thôi. Rồi click vào “Xác nhận“.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 19
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 19

Bước 17: Kiểm tra lại thông tin tài khoản của bạn xem chính xác chưa rồi tiếp tục click vào “Xác nhận“.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 20
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 20

Ngay sau đó phía dưới phần “Lịch sử rút VNĐ” sẽ hiển thị lệnh rút của bạn ở trạng thái “Đang chờ xử lý” và đồng thời Remitano sẽ gửi một Email cho bạn để thông báo bạn vừa thực hiện lệnh rút tiền.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 21
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 21

Khoảng 1 phút sau tình trạng rút tiền của bạn sẽ chuyển sang “Đã giao hàng“, tức là Remtano đã gửi số tiền bạn rút vào tài khoản Vietcombank của bạn.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 22
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 22

Dưới đây là thông báo SMS của Vietcombank gửi cho mình sau khi mình rút thành công. Phí mỗi lần rút VND từ Remitano sẽ là 8.000 bạn nhé, phí này sẽ trả cho VCB chứ không phải Remitano.

Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 23
Cách rút lãi Hextracoin về VCB. Ảnh 23

Ok. Như vậy là mình đã hoàn tất các bước hướng dẫn các bạn đầu tư lending cùng Hextra Coin rồi. Nếu bạn đăng ký là tuyến dưới của mình và trong quá trình thực hiện các bước đầu tư gặp phải khó khăn có thể liên hệ với mình qua Facebook, Zalo hoặc Alo trực tiếp cho mình nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “HextraCoin là gì? Có lừa đảo & Có nên đầu tư vào HextraCoin không?” cũng như hướng dẫn cách đầu tư mua gói lending của HextraCoin. Mình nhắc lại đầu tư ủy thác góp vốn là hình thức đầu tư mạo hiểm, hãy tham gia với số vốn trong khả năng chi trả của bạn và không nên vay lãi, cắm cố để đầu tư. Nếu bạn thắc mắc gì hãy để lại dưới phần comment bên dưới hoặc liên hệ thông tin trên. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: HextraCoin là gì, HextraCoin.co, HXT là gì, HextraCoin Coin, HXT Coin, HextraCoin đầu tư, Hextra Coin lừa đảo, kiếm tiền với HextraCoin, HextraCoin Viet Nam, hướng dẫn đầu tư HextraCoin, HextraCoin đa cấp, có nên đầu tư vào HextraCoin , HextraCoin có an toàn không, các gói đầu tư HextraCoin, nạp tiền vào HextraCoin, rút lãi từ Hextra Coin.

HextraCoin là gì? Có lừa đảo & Có nên đầu tư vào Hextra Coin hay không?
4.4 (87.14%) 14 votes

161 BÌNH LUẬN

 1. mình thấy mấy coin này nó mạnh được do cộng đồng nhưng mình thấy bcc vẫn rất đông, mình mới chơi bcc và rec, mình 90%bcc và 10%rec, thấy thằng này đang hot định bỏ vào tý mà thấy lãi cao quá sợ ko bền

 2. cho mình hỏi giờ mình đầu tư vào hetracoin được không? Sao mình lại nghe thông tin coin này đã ico và đã sập. Mình muốn đầu tư nhưng không rõ xem thông tin về đồng này hiện nay ntn?. Xin bạn cho mình một số thông tin

 3. ad cho mình hỏi.
  ví dụ:
  mình đầu tư 200$ mua htx được 30htx.
  mình đợi đến khi htx gold 2:1 (25/12) thì thành 45htx.
  vậy 15htx bonus mình có được bán hay chỉ được dùng để lending?
  và nếu không bán được chỉ dùng để lending thì sao khi hết thời gian lending mình có được rút hết 45htx ra để bán thu btc không hay chỉ lấy được 30htx lúc đầu thôi? và 15htx kia vẫn có thể tái đầu tư để lending?
  ad trả lời giúp mình với nhé.
  thanks ad.

  • – Giá HXT bây giờ là 30$ thì với 200$ bạn chỉ mua được khoảng 7HXT thôi
   – Bạn phải cho 200$ đó vào lending thì mới nhận được Hextra Gold với tỷ lệ 2:1 còn trữ thì 4:1
   – Số Hextra Gold (HXG) đó chỉ dùng để lending chứ không bán được và sau 15 ngày bạn không lending nó sẽ tự hủy
   – HXT và HXG khác nhau bạn nhé không thể gom vào thành 45HXT được, mình thấy bạn đang nhầm lẫn đó

   • Ad cho mình hỏi là số lượng HXG được tặng có giá trị lending trong bao lâu vậy, theo thông tin trên trang Hex thì có giá trị lending trong 30 ngày phải ko,,,??? cám ơn bạn

 4. Chào ad. Cho mình hỏi 2 dự án đang ico unixcoin (unx) rất giống hxt và dự án legendcoin (lgc) rất giống regalcoin vậy theo kinh nghiệm của ad có nên đầu tư vào 2 dự án này không. Mong ad tư vấn giúp để tránh chơi phải các dự án scam.

  • Nếu hxt và btc tăng giá, khi bạn rút lại theo trình tự: usd- hxt- btc- vnd (nếu hxt tăng thì bạn mua đc ít –> mua đc Btc ít –> vnđ ít; nếu btc tăng mạnh –> mua đc ít btc–> vnd k đáng), mọi người chơi thì cân nhắc biến động btc và nhất là hxt.

 5. ad cho mình hỏi mình mua btc từ remitano chuyển thẳng qua ví hextra thì bên ví hextra có trạng thái chờ 0/3 hơn 1 tiếng đồng hồ mà chưa thành công và chưa có số dư BTC thì có mất không ạ.

  • Phoenix coin mình chưa nghe thấy bao giờ nên ko có thông tin gì để tư vấn cho bạn cả, bạn nên hiểu là coin MLM nào cũng hoạt động theo mô hình đa cấp hết bạn nhé và bản chất đa cấp không xấu, nếu bạn hiểu được cách thức hoạt động của nó. Nếu không thích đầu tư lending (cho vay) thì chuyển qua mua bitcoin, Ethereum, còn thích nhàn hạ ko cần nhiều kiến thức thì chơi hextra hoặc bitconnect.

 6. Thớt giờ vào hextra có ok ko? Thớt RCB bao nhiêu % vậy? Giờ mình 25 củ chắc vào gói 1010$ dc thớt nhì. lãi suất thực sự 1 tháng có đến 48% ko, mình chưa tính lãi suất bonus
  Thanks & Regards

 7. Bạn cho mình hỏi, mình chơi hxt và rút lãi mỗi ngày. Lãi usd exchange qua Hxt rồi lại bán ở sàn nội bộ để thu vào BTC. Quá trình này diễn tra trong bao lâu thì mình có được Btc. Và thêm thời gian khoảng bao lâu nữa để chuyển Btclên sàn Remitano? Cám ơn bạn

 8. Add, gửi mail đến hextra bằng cách vào vậy add? Minh nghỉ giờ để mọi người đầu tư thêm vào thì hextra mới có hy vọng được nhưng để có thêm nđt thì hextra phải có giải pháp để đồng tiền có thể thanh khoản được.
  Mình có ý kiến thế này và add xem thấy hợp lí thì gửi nó đến Hextra giúp mình:
  – Toàn bộ tiền của nđt phải lendinh hết, hextra có thể tự động chuyển vốn của ndt đang ở hxt -> lending hoặc btc->hxt-> lending, có thể hạ lãi thấp xuống thấp giống như extra. Tiền lãi nhận được phải cho nđt rút ra, muốn vậy thì phải có cổng riêng cho tiền lãi :
  + Tien lai USD-> BTC từ lãi, Từ btc có thể rút hoặc tái đầu tư vào htx -> lending
  + Tien BTC của ndt mới -> hxt-> lending.
  Nói gì thì cũng phải có giải pháp cho ndt rút lãi thì mới có thêm ndt mới được và có giao dich thì có nguồn thu mới tồn tại được, chứ bắt ndt đợi hoài đợi đến bao giờ ? không thì tuyên bố sập cho xong, cứ đợi ngày qua ngày. cảm ơn add.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây