[QC]Hệ sinh thái IDC: “Hành trình khởi tạo những điều vĩ đại tương lai”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Trong 4 năm trở lại đây, khái niệm Blockchain bùng nổ mạnh mẽ trên Toàn cầu với sự ra đời và phát triển của ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ blockchain trong đa dạng các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, nông nghiệp, khoa học và vật lý…IDCG với liên minh IDC là một trong những đơn vị có những bước đi táo bạo và bùng nổ ứng dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống.

Tập đoàn IDCG (International Digital Currency Group) là một tập đoàn với nhiều tổ hợp đầu tư đa dạng, chuyên tập trung vào hệ sinh thái blockchain, cung cấp dịch vụ thông tin minh bạch cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới, khai thác và ứng dụng kỹ thuật blockchain cũng như cung cấp dịch vụ quản lý tiền tệ mã hoá đa dạng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

HỆ SINH THÁI IDC: NƠI HỘI TỤ TINH HOA SÁNG TẠO THẾ GIỚI

IDC Group quy tụ những anh tài hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phố Wall, những nhà sáng lập của nền tảng giao dịch tiền tệ mã hoá và hội đồng quản trị độc lập, những đội ngũ tiên phong trong kỹ thuật ứng dụng công nghệ blockchain và những nhân vật tiếng tăm trong lĩnh vực tài chính, khoa học. Thành viên của IDC Group là những cán bộ cốt cán đến từ các tổ chức danh tiếng trên thế giới như: NASA, McKinsey, Google, Goldman Sachs, Tencent…IDCG chiêu mộ những bộ não hàng đầu trên thế giới cho thấy sự đầu tư và quyết tâm cao của tập đoàn này trong việc nghiên cứu, triển khai những sản phẩm ưu việt và đột phá trong tương lai.

Hình ảnh 1: Hình ảnh Hệ sinh thái IDC

Liên minh IDC của IDC Group được xây dựng và phát triển trên 8 lĩnh vực cụ thể: liên minh công nghiệp thông tin blockchain, liên minh mỏ tiền tệ mã hoá, liên minh vườn ươm công nghệ, liên minh lưu trữ nhân tài blockchain, liên minh sàn giao dịch mã hoá, liên minh quản lý tài sản kỹ thuật số, liên minh truyền thông blockchain và liên minh quỹ tiền tệ mã hoá.

Việc xây dựng 8 liên minh cụ thể hướng tới những lĩnh vực ứng dụng công nghệ blockchain toàn diện vào cuộc sống cho thấy hướng đi và mong muốn vượt trội của IDC Group trong việc vận hành công nghệ vào cuộc sống. Những giải pháp mà IDC Group cung cấp cho người dùng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về tất cả các phạm trù cuộc sống.

Sự minh bạch, chuyên nghiệp và sáng tạo trong việc đưa ra các sản phẩm công nghệ ưu việt tạo ra liên minh sinh thái blockchain gồm toàn bộ các chuỗi, cung cấp nền tảng rộng rãi, thông suốt cho lĩnh vực blockchain, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp có giá trị cao toàn cầu.

Trong tương lai, với sự phát triển mạnh mẽ và bùng nổ rộng rãi về việc ứng dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống, những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng và triển khai công nghệ blockchain như IDC Group sẽ là những đơn vị tạo ra các bước đột phá trong tương lai. Những giá trị mà IDC Group đem lại sẽ là những hành động cụ thể để hiện thực hoá việc ứng dụng những phát kiến vĩ đại của nhân loại vào ngành công nghệ cao nói riêng cũng như cuộc sống của con người trên Toàn cầu.

IDCM: GÃ KHỔNG LỒ TƯƠNG LAI

IDCM (International Digital Currency Market) là một phần của hệ sinh thái IDC. Tại Việt Nam, cái IDCM còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, tại thị trường quốc tế, IDCM đang nằm trong danh sách thương mại điện tử crypto được các nhà đầu tư quốc tế đánh giá cao về tỉ lệ giao dịch cũng như khả năng cung ứng dịch vụ toàn diện.

Chức năng chính mà IDCM hướng tới để cung cấp cho người dùng đó là: C2C và Trading tức là hỗ trợ để người dùng trực tiếp tương tác với nhau và hỗ trợ hoạt động thương mại trực tuyến. Đây là hai điểm độc đáo cho tới thời điểm hiện tại, chỉ duy nhất IDCM có thể làm được.

Không những thế, IDCM có thể chạy trên đa dạng các ứng dụng của hệ điều hành: máy tính, IOS hay Android. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng trong việc cài đặt APP hoặc truy cập website của sàn IDCM mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Đặc biệt hơn cả, IDCM cũng như tất cả các sản phẩm của IDC Group đều được hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Điều này cho thấy IDC Group rất coi trọng và tâm huyết khi tiếp cận thị trường Việt Nam. Việc hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt giúp cho người dùng dễ dàng trong việc sử dụng các sản phẩm của IDC Group mà không gặp khó khăn nào do rào cản ngôn ngữ đem lại. Đây là một trong những điểm mà các nhà đầu tư Việt thường lo lắng, e ngại khi tiếp cận tới các sàn thương mại điện tử crypto trên thế giới.

Tính minh bạch trong thanh khoản được IDCM thể hiện rõ ràng trong việc không lưu trữ tiền mặt trực tiếp. IDCM chỉ lưu trữ thông tin tài khoản ngân hàng để giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các bút toán cũng như nắm được thông tin của nhau thông qua việc giao dịch dịch vụ internet banking của ngân hàng nhà đầu tư đăng kí hoặc trực tiếp bỏ tiền vào tài khoản của ngân hàng đó để chuyển tới IDCM.

Sự linh hoạt trong việc giao dịch với mức phí chỉ 0,1% giúp cho các khách hàng của IDCM có những trải nghiệm tuyệt vời với những giao dịch phục vụ 24/7. Có thể thấy, mức phí IDCM đang áp dụng là một mức phí rất cạnh tranh trên thị trường và hỗ trợ tuyệt đối cho các nhà đầu tư của IDCM.

Trong tương lai, với những tính năng ưu việt, IDCM sẽ là một trong những gã khổng lồ dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

[QC]Hệ sinh thái IDC: “Hành trình khởi tạo những điều vĩ đại tương lai”
5 (100%) 2 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.