HBUS mở đăng ký người dùng mới, khách hàng không thể truy cập vào giao dịch cho đến ngày 10/7

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Huobi rõ ràng là đã có kế hoạch thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ khi ra mắt sàn giao dịch mới được gọi là HBUS vào tuần trước. Việc ra mắt “chính thức” sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7.

HBUS chuẩn bị mở cửa

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Đối với thị trường tài chính ‘truyền thống’ hay ‘hiện đại’ thì Hoa Kỳ luôn được xem là vùng đất màu mỡ đối với các công ty, nhưng việc thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ là rất khó đối với bất kỳ công ty tiền điện tử nào, chủ yếu là do các quốc gia có những quy định và pháp luật riêng về chính sách. Tuân thủ tất cả các yêu cầu đó đòi hỏi rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức… Điều này cũng không là ngoại lệ đối với công ty con của Huobi – HBUS.

Người dùng quan tâm có thể đăng ký trước tại nền tảng và bắt đầu gửi tiền điện tử tại thời điểm này. Bitcoin và Ethereum được hỗ trợ ở giai đoạn này, nhưng người dùng hy vọng rằng sàn sẽ hỗ trợ thêm các altcoin khác, vì hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp giao dịch Bitcoin – Ethereum.

Khách hàng đăng ký và gửi tiền vào HBUS cần lưu ý rằng việc giao dịch và dịch vụ xử lý rút tiền sẽ không hoạt động cho đến ngày 10 tháng 7. Giai đoạn đăng ký ban đầu này là cách tốt để Huobi đánh giá mức độ phổ biến của nền tảng tại Hoa Kỳ. Giả sử việc thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ thành công, thì HBUS có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của một số sàn giao dịch có tên tuổi lớn như Coinbase và Gemini.

Có một điều khá thú vị là Huobi ban đầu được thành lập tại Trung Quốc, trong khi trụ sở chính đặt tại Singapore. Huobi đã khá im lặng về việc mở rộng sức ảnh hưởng của mình sang Hoa Kỳ. Trong vài năm qua, Huobi đã thâm nhập thành công vào thị trường ở Brazil và Canada. Có vẻ như cung cấp các dịch vụ tương tự ở châu Âu không phải là một phần trong kế hoạch hiện tại của công ty này.

Theo Nulltx
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.