Hard fork Constantinople được Ethereum dự kiến khởi động vào giữa tháng 1 năm sau

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Theo một thông báo gần đây cho biết, các nhà phát triển Ethereum đang dự kiến khởi động hard fork Constantinople vào ngày 16 tháng 1 năm 2019.

Việc nâng cấp mạng lưới blockchain của Ethereum theo như ban đầu đề ra là trong tháng 11 này, mang theo một loạt các thay đổi quan trọng nhằm tăng hiệu suất mạng lưới. Tuy nhiên, do gặp một số trục trặc trong việc phát hành thử nghiệm, vì vậy các nhà phát triển Ethereum đã dời lại ngày hard fork để có thêm thời gian cải thiện bản nâng cấp này.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các nhà phát triển Ethereum đã dự kiến ngày hard fork Constantinople là vào 16/1/2019. Tuy nhiên, đây chỉ là thỏa thuận bằng miệng ko có ràng buộc, việc tiếp tục trì hoãn lại hard fork có thể xảy ra nếu phát sinh thêm sự cố.

Nhà phát triển Péter Szilágyi cho biết:

Chúng tôi dự kiến rằng hard fork sẽ được thực hiện vào giữa tháng 1 năm sau, tuy nhiên việc trì hoãn luôn có thể xảy ra.

Nhà phát triển Lane Rettig đã chia sẻ nghiên cứu về cái gọi là “Difficulty Bomb – Bom độ khó” của Ethereum. Nói ngắn gọn “Bom độ khó” là một thuật toán được nhúng thẳng vào trong mã (code) của Ethereum, làm cho các block trở nên khó khai thác hơn, nhằm khuyến khích việc cập nhật thường xuyên hơn cho mạng lưới.

Theo Rettig, “Quả bom độ khó” có thể sẽ bắt đầu xuất hiện từ tháng 1, từ từ dẫn đến thời gian tạo block lên tới 30 giây vào tháng 4 hoặc tháng tháng 5 năm sau.

Theo như báo cáo trước đó, Hard fork Constantinople sẽ trì hoãn “bom độ khó” trong 18 tháng nữa, đồng thời giảm phần thưởng khai thác ethereum từ 3 ETH xuống 2 ETH mỗi block. Ngoài ra, nâng cấp có các tính năng tối ưu hóa khác nhau cho mã ethereum.

Xem thêm: Hàn Quốc: Sàn giao dịch tiền điện tử Pure Bit ‘ôm’ 13.000 ETH bỏ trốn

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.