Hai sàn giao dịch OKEx và HuobiPro thông báo niêm yết Decred (DCR)

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mới đây, hai sàn gao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới là Huobi Pro và OKEx đã thông báo chính thức niêm yết Decred (DCR). DCR coin gần như đã “so vai” được với Litecoin (LTC). Đồng tiền được đánh giá cao hơn trong đợt suy thoái thị trường mới nhất thay vì sa sút hiệu suất.

Decred (DCR) một lần nữa trở lại trong tâm điểm với sự kiện niêm yết đến từ OKEx, HuobiPro

Decred (DCR) được niêm yết trên OKEx và HuobiPro

Decred (DCR) có một kết hợp độc đáo của khai thác mỏ và công chứng bởi các node mạng, nó đã bắt đầu tăng tốc trong vài tháng qua.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thông báo niêm yết Decred của OKex:

Đối với Decred, cộng đồng đã bày tỏ lo ngại rằng sự tăng giá nhanh chóng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất – nhưng, đối với tài sản này, thời gian có lẽ đã chín muồi. Trong những tuần qua, DCR đã phát hành tin tức về việc được niêm yết trên các sàn giao dịch sắp tới.

Thông báo niêm yết Decred của Huobi Pro:

Tin tức đứng sau đằng thúc đẩy cho sự tăng giá nhanh chóng giá là việc DCR được niêm yết trên OKEx HuobiPro, hiển thị DCR rộng rãi hơn cho thị trường Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cộng đồng vẫn bất mãn khi việc niêm yết của Binance có mức phí cao. Bởi vì Decred là một dự án phi tập trung cao, bắt đầu từ nhiều năm trước như một đồng coin cơ sở, nó không có quỹ để niêm yết, không giống như các dự án mới hơn, có “tiềm lực kinh tế” như là một phần trong kế hoạch của họ.

DCR – Tiềm năng và Phát triển

DCR tăng lên $99,28, tăng gần 10% qua đêm từ mức thấp gần đây với đà thẳng tiến mạnh mẽ.

DCR vẫn còn một chặng đường dài để đi, vì ngay bây giờ khối lượng vẫn hiếm khi vượt qua được 10 triệu USD trong 24 giờ.

Lúc này, hơn 81% khối lượng DCR đối nghịch với Bitcoin – và trong chuyển động mới nhất, tài sản được sử dụng như một hàng rào cho rủi ro Bitcoin.

DCR là một đồng tiền mạnh mẽ với đội ngũ mạnh mẽ

DCR, cùng với Litecoin, nằm trong số các tài sản có khả năng hoán đổi nguyên tử với mạng Bitcoin. Điều này làm cho DCR trở thành một trong những đồng tiền mạnh mẽ, với một đội ngũ mạnh mẽ và được cập nhật thường xuyên.

DCR cũng có tiếp xúc hạn chế đối với giao dịch Tether (USDT), chỉ thông qua các tình trạng sở hữu khoản đầu tư bằng USD trên Bittrex. Nhưng OKEx là một trong những chủ sở hữu lớn nhất của USDT, do đó, cặp giá sẽ khá có tiền năng.

Tuy nhiên, sự thay đổi thực sự ấn tượng là hashrate, nó đã tăng gấp bốn lần trong tháng qua. Khó khăn cho DCR đã tăng lên theo cấp số nhân kể từ tháng Tư, cho thấy khai thác ASIC đã hỗ trợ đồng tiền. Hiện tại, F2Pool vẫn là thực thể khai thác lớn nhất, vào những thời điểm có hơn 51% năng lượng băm của DCR.

Theo Investing
Biên soạn Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.